ร้อนแบบไม่แตกแถว!!! ส่องคอลเลคชั่น Noirz by Monlada สปริง & ซัมเมอร์ 2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
rabora

27/04/2017
18:32:52
125.27.103.122


ฉายวับ! สปอร์ตไลท์ก็จับตามอง สำหรับแฟชั่นแบรนด์ใหม่ Noirz by Monlada (นัวร์ บาย มนตร์ลดา) ที่ถอดเอาดีเอ็นเอของไฮโซสาวแสนหรู ดูโก้เก๋ ?คุณดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช? มาไว้ในทุกอณูของเนื้อผ้า ล่าสุดออกคอลเลคชั่นใหม่ สปริง & ซัมเมอร์ 2017 โดยยึดเอาคอนเซปต์ตามเทรนด์หลัก Alive ความสดใส พลังแห่งสีสันและความสนุกสนาน, Yesterday Once More จินตนาการกลับไปสู่ความทรงจำอันแสนสุข, Strong เท็กเจอร์ ดีเทลพิเศษต่างๆ ให้เห็นคาแรคเตอร์ของแบรนด์และผู้สวมใส่ ซึ่งโดยรวมแล้ว หน้าร้อน เป็นอีกหน้าที่หญิงสาวแต่งตัวกันได้อย่างเมามันส์ สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ขออย่างเดียว ขีดเส้นใต้เอาไว้ ถ้าจะให้โดดเด่น ตรงตามเทรนด์และคัมภีร์แฟชั่นสปริง & ซัมเมอร์เทรนด์ 2017 (จะแตกแถวก็ได้ แต่ถ้ายังไม่มั่นใจพอ เรามีทางเลือก) ควรเน้นลุคเน้นที่ดูเบา โปร่งสบาย มีดีเทลของลูกไม้ ผ้าฉลุ มีลูกเล่น เช่น การผ่าแขน เปิดไหล่ การเห็นเนื้อบางๆ ต้องแต่งตัวไม่อัดแน่น ไม่อึดอัด โป๊ได้แต่อย่างเปลือย เผยรูปลักษณ์ที่เซ็กซี่แบบมีความโก้ จะดูดีและ ?แพง?

จุดเด่นของ Noirz by Monlada (นัวร์ บาย มนตร์ลดา) คอลเลคชั่น สปริง & ซัมเมอร์ 2017 คือ การหยิบเอาไลฟ์สไตล์ของสาวๆทั้งวันทำงานและวันพักผ่อน มาสะท้อนผ่านตัวชุดที่มีความเบา พลิ้วไหว ของเนื้อผ้า เหมาะกับสภาพอากาศ ทั้งนี้ในช่วงแดดจัด ลมแรง สีสัน ความพลิ้วของเนื้อผ้า ลวดลายแสนเก๋ คัทติ้งเนี๊ยบ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และเติมเต็มคารแรคเตอร์ให้กับผู้สวมใส่ ซึ่ง สาวๆ นัวร์ ในอุดมคตินั้น ต้องเป็น สาวเท่ห์ โก้หรู มีความเซ็กซี่ที่ดูดี และสุดท้ายทิ้งไม่ได้เลยสำหรับสาวไทย ยังไงก็ต้องมีความหวานแทรกซึมร่วมกันไป!!

ด้านสีสันและลวดลายของเนื้อผ้า แบรนด์ Noirz by Monlada (นัวร์ บาย มนตร์ลดา) เลือกสไตล์การคลุมโทนแบบพาสเทล ไม่ฉูดฉาด แต่ทว่ามีอาการซึมลึก! นั่นคือยิ่งมองยิ่งสวย (เรียกว่าโดดเด่นในทางเรียบค่ะ) เพราะต้องการขับให้ดีไซน์ของเสื้อผ้าแต่ละชุดนั้นส่องสว่าง ทั้งชุดแบบสบายๆ เ แบบสื้อทรงเกาะอก, ปีกค้างคาว หรือลุคส์เป็นทางการ เสื้อคลุมแขนกุด แม้กระทั่งสิ่งที่เรายกให้เป็นนางเอกประจำซีซั่น กระโปรงจีบทวิส ชมพู-ขาวฯลฯ และแต่ละชุดในคอลเลคชั่น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ไปร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีลวดลายดอกไม้ มาเสริมเติมเสน่ห์ให้หน้าร้อนเป็นฤดูกาลให้สาวๆ ของนัวร์น่าจับตามอง ?คอลเลคชั่นนี้อินสไปร์จากความต้องการของสาวๆ ที่ชื่นชอบและเป็นแฟนของแบรนด์นัวร์ พวกเธอต้องการคอนเซปต์ใหม่ที่อยากให้เสื้อผ้าแฟชั่นเป็น All Day Fashion / Day to Night / Work to Holiday / สามารถสวมใส่ตั้งแต่ทำงานไปจนถึงกิจกรรมอื่นๆ เพียงแค่เปลี่ยนรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับก็สามารถออกไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนได้อย่างมีสไตล์


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ