HOW TO : แมตช์เสื้อผ้าสี Pastel อย่างไรให้สวย ดูดี ดูแพง!!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
rabora

01/05/2017
00:10:33
124.122.203.29ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับแฟชั่นเสื้อผ้าสีพาสเทล โดยเฉพาะ Spring Summer 2017 ซึ่งเรียกได้ว่า สีพาสเทล มีกระแสความนิยมที่ไม่ดรอปลงไปเลย ซ้ำยังจะเพิ่มความฮอตทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ทำให้วันนี้ เราอดใจไม่ไหวต้องหาวิธีแมตช์ชุดสีพาสเทลให้สวย ดูดี ดูแพงและมีรสนิยมมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้ค่ะ
1. เล่นแมตช์สีให้โดนใจ
การใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลแน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของสีเข้ามาเกี่ยวข้อง การเลือกสีให้โดนใจก็สำคัญเช่นกันค่ะ ซึ่งเราจะไม่ไปหยิบเอาสีแดงแจ๊ดมาแมตช์เข้าชุดกับสีพาสเทลแน่นอน เพราะนั่นจะดูเป็นลุคที่เปรี้ยวเก๋มากกว่าจะเป็นลุคที่ดูดีดูแพงค่ะ และหากจะแมตช์เอาสีพาสเทลกับสีพาสเทลมาเข้าชุดด้วยกันบอกเลยว่าสนับสนุนและสมควรอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าจะแมตช์อะไรกับอะไร ก็ดูจะเข้ากันไปหมดและยังดูดี มีรสนิยมอีกด้วย
2. แมตช์ทูโทนบนล่าง
สำหรับการแมตช์แบบนี้เราสามารถเลือกสีที่จะแมตช์ให้ดูดีมีรสนิยมได้ โดยอาจจะเลือกให้ส่วนบนมีสีอ่อน สำหรับส่วนล่างไม่ว่าจะเป็นกระโปรงหรือกางเกงก็ตาม ให้เลือกสีที่เข้มขึ้น หากแมตช์เช่นนี้แล้วนอกจากจะเพิ่มความมีรสนิยมในการแมตช์ ยังช่วยป้องกันไม่ให้ส่วนที่เราต้องนั่งหรือเคลื่อนย้ายร่างกายใดๆให้ไม่เปรอะเปื้อนอีกด้วยค่ะ
3. แมตช์ทูโทนแบบอินไซด์
สำหรับการแมตช์ทูโทนแบบอินไซต์ เราสามารถแมตช์ได้โดยการให้เสื้อด้านนอกกับด้านในมีความบาลานซ์เมื่อแมตช์ออกมา เช่น เลือกเสื้อผ้าให้เสื้อผ้าตัวในสีอ่อนสุดๆหรือขาวไปเลย ส่วนเสื้อด้านนอกให้เลือกที่มีสีเข้มขึ้นมา จะคล้ายๆกับข้อ 2 คือจะช่วยเป็นเกราะกันเปื้อนให้เสื้อตัวในได้ด้วย และยังเพิ่มลุคที่ดูดีน่าเชื่อถือได้อีกด้วยค่ะ
4. แมตช์แบบมีมูฟเมนต์
เราสามารถเลือกดีไซน์เสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูมีมูฟเม้นต์ หรือเลือกเสื้อผ้าที่เป็นสีพาสเทลแต่ดูไม่นิ่งเกินไปเพื่อเพิ่มความสง่าและสวยงามค่ะ ซึ่งอาจมีการใช้สีเข้มนิดๆเข้ามาตัดช่วงกลางลำตัวและมีดีไซน์การตัดเย็บที่พลิ้ว ซึ่งจะช่วยให้มีกิมมิคเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างความสง่าและสวยงามได้อีกด้วยค่ะ
5. แมตช์แบบคุณภาพชัดจัดเต็ม
โดยเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ เนื้อผ้าพลิ้ว ใส่สบาย การตัดเย็บที่เนี๊ยบเข้าทรง หลายครั้งที่เจอบ่อยๆในสาวๆที่ใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลแต่ไม่สวยงามหรือไม่เป็นไปตามครรลองอย่างที่มันควรจะเป็น นั่นเพราะพลาดเพียงเรื่องของการเลือกเนื้อผ้าเท่านั้น หลายครั้งที่สาวๆใส่เนื้อผ้าที่แข็งหรือคุณภาพต่ำในงานพาสเทล หรือการตัดเย็บที่ผิดพลาดไม่เข้าทรง ส่งผลร้ายมากกว่าเสีย วันนั้นทั้งวันสาวๆอาจไม่มั่นใจไปเลยก็ได้ เพราะใส่ไปแล้วมันจะไม่เข้าที ไม่สง่า ไม่สวยงาม ไม่ดูดีขึ้นเลยสักนิด แม้จะเป็นงานพาสเทลเหมือนเพื่อนๆคนอื่นๆ ฉะนั้นลองใส่ใจเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ผ้าพลิ้ว ใส่สบายมีการตัดเย็บที่เนี๊ยบ ในราคาที่คุ้มค่า เพียงเท่านี้สาวๆก็จะดูดี ดูแพงได้ในชุดสีพาสเทล แน่นอนค่ะ!!!
และทั้งหมดนั้น ก็คือ 5 วิธีแมตช์ชุดสีพาสเทลอย่างไรให้ดูดี ดูแพง และเพิ่มลุคให้สวยสุดๆ ในซีซั่นนี้ ที่สีพาสเทลมาแรงอย่าบอกใครเลย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ