กรี๊ดรั้วแตกกก!! หนุ่มฮอต ?กรรณ?ฝากถึงน้องๆ แบบนี้!!! (มีคลิป)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
sunshineboy

09/05/2017
13:14:14
171.101.226.33
#ลองเองเลือกเองจะภูมิใจ#ถ้าไม่ใช่ทางก็เปลี่ยน#กรี๊ดหนุ่มหล่อม.ทับแก้ว#
กำลังโด่งดังมากกก สำหรับหนุ่มหล่อ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ทั้งรูปร่าง หน้าตา โพร์ไฟล์ ชวนสาวๆ ฝันเคลิ้ม ตะมุตะมิ ล่าสุดมีบทสัมภาษณ์หล่อๆ ดีต่อใจ แถมดีต่ออนาคตของน้องๆ ที่เข้าสู่ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อและกำลังเลือกเรียน ซึ่งพูดได้ดีและคมมาก อยากให้ได้ฟัง แต่ถ้าใครเห็นใบหน้าและสายตาแล้วระทวย เก็บ message ไม่ได้ เราแกะมาให้ด้วยจ้า


สวัสดีครับ ชื่อ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ครับ จบจาก วิทยาลัยนานาชาติ สาขา Digital Communication Design (การออกแบบสื่อสารดิจิตัล) มหาวิทยาลัยศิลปากร

หลักสูตรที่กรรณเรียนอยู่ที่การปฏิบัติ คือเราได้เรียนในห้องเรียนก็จริง แต่ว่า ครึ่งๆ เลย ที่เราต้องเรียนในห้องเรียน อีกครึ่งหนึ่งเราปฏิบัติซะเยอะ ซึ่งการที่เราปฏิบัติจริง ทำให้เราเอาไปใช้ทำงานได้จริง ทำให้เราค่อนข้างจะเข้าใจ ทำงานได้รวดเร็วกว่าคนอื่นครับ

จากหลักสูตรที่กรรณจบ กรรณได้ปริญญาสองใบนะครับ จากศิลปากร และ เบิร์มมิ่งแฮม ซิตี้ ยูนิเวอร์ซิตี้ (Birmingham City University) ครับ
ถ้าพูดถึงความประทับใจที่คณะ คงเป็นเพื่อนๆ ครับ เราได้เพื่อนที่ไม่คิดว่าสนิท ได้ถึงขนาดนี้และค่อนข้างเร็วมากๆ ด้วยการรับน้อง ด้วยการทำงานด้วยกัน มัน มีการทำงานเป็นกลุ่ม ทำงานเป็นทีมอยู่เยอะฮะ ก็เลยเจอเพื่อนดี เข้าใจกรรณค่อนข้างลึก
ถ้าจะฝากอะไรถึงน้องๆ ลงมือทำอะครับ เรารู้สึกว่า การที่ต้องลงมือทำเอง ลองเอง เลือกเอง มันจะภูมิใจกว่า แล้วมันจะทำให้เราเห็นตัวเองชัดกว่าว่าอยากไปทางไหน ทำอะไร ถ้าไม่ใช่ทางก็เปลี่ยน
อยากฝากให้ตั้งใจเรียน แล้วก็เลือกทางของตัวเองให้ดี

เครดิตภาพ : นิตยสาร Numero เคร ดิตสูท MONLADA HOMME
ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.suic.org และเฟสบุ๊ค
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ