มอรีน วิบบลูวิทซ์ สาวฟิลิปปินส์วัย 18 ปี คว้าแชมป์ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ซีซั่น 5 ปี 2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
been888

07/07/2017
18:32:01
14.207.168.30


สิ้นสุดการรอคอยกับแชมป์คนใหม่ของ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 5" รายการเฟ้นหาสุดยอดนางแบบเอเชียหน้าใหม่สู่รันเวย์ระดับโลก ผลงานชิ้นเยี่ยมจากค่าย "ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป" (เอฟเอ็นจี) ช่องบันเทิงที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ ออกอากาศทั่วเอเชียทางช่องสตาร์เวิลด์ สำหรับแฟนชาวไทย ออกอากาศทางช่องฟ็อกซ์ไทย และช่อง 3 Family ซึ่งท้ายที่สุดแล้วม้ามืดอย่าง มอรีน วิบบลูวิทซ์ สาวน้อยวัย 18 ปี เป็นผู้คว้าชัยชนะในครั้งนี้ไปอย่างเหนือความคาดหมายของใครหลายคน และนับเป็นชาวฟิลิปปินส์คนแรกที่สามารถคว้าตำแหน่งสุดยอดนางแบบแห่งเอเชียมาครองได้สำเร็จ
จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 14 คน จาก 7 ประเทศทั่วเอเชีย ผ่านการคัดเลือกที่ต้องห่ำหั่นทั้งฝีมือ สมอง และไหวพริบ เพื่อครองตำแหน่งสุดยอดนางแบบแห่งเอเชียคนที่ 5 โดยในรอบ 3 คนสุดท้าย ทั้ง ชิคิน โกเมซ จากมาเลเซีย, มินห์ ทู เหงียน จากเวียดนาม และ มอรีน วิบบลูวิทซ์ จากฟิลิปปินส์ จะต้องแสดงฝีมือของการเป็นท็อปโมเดลที่แท้จริง ผ่านการถ่ายแฟชั่นในชุดประจำชาติที่พวกเธอต้องฉีกกฎเกณฑ์แบบเก่าด้วยการปรับแต่งให้ดูทันสมัยและให้ความรู้สึกถึงการเป็นแฟชั่นชั้นสูงอย่างคู่ควร ปิดท้ายการแข่งขันในรอบแกรนด์ฟินาเล่ ด้วยการเดินแบบบนแคทวอล์คในธีมเนซองส์สุดอลังการ ซึ่งพวกเธอต่างกดดันและพยายามอย่างหนักเพื่อให้ครอบครัว เพื่อน และประเทศชาติของพวกเธอภาคภูมิใจ
สำหรับกรรมการที่ร่วมตัดสินในครั้งนี้ ได้แก่ ซินดี้ สิรินยา บิชอพ พิธีกรหลัก, ยู ไซ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ของการแข่งขัน และแขกรับเชิญพิเศษ เพีย วูร์ตซ์บาค นางงามผู้ครองมงกุฎ Miss Universe 2015, อะเดล ชาน บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Nylon สิงคโปร์ และ รูบี้ อัดเลอร์ จาก Storm Models Management ซึ่งทุกท่านลงคะแนนเป็นเอกฉันท์ในการเลือกให้ มอรีน วิบบลูวิทซ์ นางแบบที่อายุน้อยที่สุดของการแข่งขันครั้งนี้ เป็นผู้คว้าตำแหน่งสุดยอดนางแบบแห่งเอเชียคนที่ 5 บนรันเวย์ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 5
ซินดี้ สิรินยา บิชอพ พิธีกรหลัก กล่าวถึงผลการตัดสินครั้งนี้ว่า ?ฉันรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการประกวดเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเอเชียอย่าง เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล และปีนี้เราได้ผู้ชนะที่อายุน้อยที่สุด มอรีนเป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่น และเธอได้แสดงให้พวกเราเห็นว่าเธอสามารถพัฒนาและเรียนรู้การเป็นนางแบบมืออาชีพได้มากแค่ไหน ฉะนั้นจงคาดหวังในสิ่งที่ไม่ได้คาดหวัง เพราะมอรีนสมควรได้รับตำแหน่งนี้อย่างแท้จริง?
มอรีน วิบบลูวิทซ์ ผู้ชนะเลิศการแข่งขันฯ กล่าวเสริมว่า ?การที่ฉันชนะการแข่งขันในครั้งนี้มันเป็นเหมือนความฝัน ซึ่งฉันทำความฝันของฉันสำเร็จแล้ว และฉันตื่นเต้นจนแทบทนไม่ไหวที่จะนำรางวัลและความภาคภูมิใจกลับไปฝากชาวฟิลิปินส์ทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจ รวมถึงคำแนะนำและแรงผลักดันของคณะกรรมการทุกท่านที่ทำให้ฉันมีวันนี้ และนี่นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในอาชีพนางแบบของฉัน?
สำหรับมอรีน จะกลับบ้านพร้อมตำแหน่ง เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล คนที่ 5 และเป็นคนแรกของฟิลิปปินส์ พร้อมของรางวัลอย่าง รถยนต์ ซูบารุ รุ่นอิมเปรซ่า ได้ขึ้นปกนิตยสาร Nylon สิงคโปร์ รวมถึงโอกาสก้าวไปฉายแสงเจิดจรัสในวงการแฟชั่นระดับโลก และยังได้เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์เพื่อขัดเกลาด้านนางแบบและแฟชั่นถึงยุโรป เพื่อที่จะโกอินเตอร์บนรันเวย์ระดับโลก สนับสนุนโดยเอเจนซี่ค่ายดัง Storm Models Management
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ