รายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม สร้างปรากฏการณ์ทุบสถิติ
รายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม สร้างปรากฏการณ์ทุบสถิติ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

13/08/2017
18:10:33
49.228.234.58


รายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม สร้างปรากฏการณ์ทุบสถิติคว้ารางวัล รายการเด็กยอดเยี่ยม ถึง 3 ปีซ้อน ในงานประกาศผลรางวัลนาฏราช 2559 บทพิสูจน์คอนเทนต์คุณภาพของจริงเพื่อเยาวชนและสังคมไทย

รายการธรรมะรูปแบบเรียลลิตี้ สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 5 โดย เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ รับรางวัลนาฏราช ประเภทรายการเด็กยอดเยี่ยม ประจำปี 2559 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ถือเป็นครั้งแรกที่รายการเดียวกัน สามารถคว้ารางวัลในประเภทนี้ได้ถึง 3 ปีซ้อน โดยมี นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน ผู้อำนวยการผลิตโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล ซึ่งสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ จัดขึ้นเพื่อมอบให้แก่รายการที่ให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง เสริมสร้างพัฒนาการทางความคิดแก่เยาวชน และส่งเสริมสถาบันครอบครัว คุณธรรมและจริยธรรม โดยผลการตัดสิน มาจากการร่วมลงคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ สะท้อนถึงคุณภาพรายการที่ได้รับการยอมรับในวงการสื่อสารมวลชน ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญให้เครือเจริญโภคภัณฑ์และกลุ่มทรู มุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีและสร้างคุณประโยชน์ให้แก่เยาวชนและสังคมไทยต่อไป

เกี่ยวกับรายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม
สามเณร ปลูกปัญญาธรรม เป็นรายการธรรมะรูปแบบเรียลลิตี้ที่ถ่ายทอดสดเรื่องราวชีวิตจริงของสามเณรภาคฤดูร้อนตลอด 1 เดือนเต็ม โดยเครือเจริญโภคภัณฑ์และกลุ่มทรู มุ่งมั่นสร้างสรรค์รายการเพื่อเป็นสื่อหนึ่งที่ร่วมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ปลูกฝังความรู้คู่คุณธรรม ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสศึกษาและปฏิบัติธรรม ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนและประชาชนที่ติดตามชมรายการได้เห็นประโยชน์และคุณค่าของการบรรพชา พร้อมนำคติธรรมที่ได้รับชมมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมง ทางช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 และ 99, ช่องเรียลลิตี้ เอชดี ทรูวิชั่นส์ ช่อง 119 และ 333 และออกอากาศช่วงไฮไลต์ประจำวันทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และช่องทรูปลูกปัญญา (ทรูวิชั่นส์ 37 และ 111) ทั้งนี้ โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ได้จัดอย่างต่อเนื่องมา 6 ซีซั่นแล้ว ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueplookpanya.com/truelittlemonk รวมทั้ง ติดตามข่าวสารของโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ได้ที่ www.facebook.com/truelittlemonk อีกด้วย

ซาหวักลีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

15/08/2017
18:54:50
110.78.176.187

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ