?อาดิดาส? จับมือ ?แวนเดอร์ลัสต์? ทำลายสถิติเล่นโยคะคู่พร้อมกันมากที่สุดในโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/09/2017
13:27:40
171.97.27.156


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน อาดิดาส (adidas) ได้ผนึกกำลังกับแวนเดอร์ลัสต์ (Wanderlust) ทำลายสถิติการเล่นโยคะคู่พร้อมกันมากที่สุดในโลกของกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด อย่างเป็นทางการ ในงาน Wanderlust 108 Brooklyn ณ Prospect Park โดยมี เอเลน่า โบรเวอร์ และ ลอเรน อิมปาราโต ผู้ฝึกสอนโยคะ นำทีมผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,500 ชีวิต ทำลายสถิติด้วยท่า Thick Tree, Supported Chair และ Supported Seat Twist โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที

อลิสัน สจ๊วต ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงของอาดิดาส เปิดเผยว่า "การผนึกกำลังกับแวนเดอร์ลัสต์ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์โอกาสใหม่ๆอันน่าตื่นเต้น และการทำลายสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ก็เป็นวิธีสุดพิเศษในการดึงดูดผู้คนให้มารวมตัวกันและร่วมฉลองไปกับงานแวนเดอร์ลัสต์ครั้งใหญ่ที่สุดในโลก"

อาดิดาสและแวนเดอร์ลัสต์ต่างมีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างประสบการณ์ร่วมกับลูกค้า ก่อเกิดเป็นชุมชนคนรักกีฬาและการใช้ชีวิตอย่างมีสติ โดยกิจกรรมต่างๆที่แวนเดอร์ลัสต์จัดขึ้นสามารถดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและคนรักสุขภาพจากทั่วโลก ทั้งผู้สอน ผู้ให้คำแนะนำ และผู้ฝึก สำหรับกิจกรรม Wanderlust 108 เป็นหนึ่งวันแห่งมหกรรมการเคลื่อนไหวอย่างมีสติ อันประกอบด้วยกิจกรรม 3 อย่าง ได้แก่ การวิ่งระยะ 5 กิโลเมตร การเล่นโยคะกลางแจ้ง และการทำสมาธิ

ฌอน โฮส์ ซีอีโอร่วมของแวนเดอร์ลัสต์ กล่าวว่า "ภารกิจของเราคือการช่วยให้ผู้คนค้นพบตัวเอง ผ่านการเล่นโยคะ ทำสมาธิ และฝึกสติ ซึ่งทำได้ไม่ยาก เข้าถึงได้ทุกคน และเพลิดเพลินด้วย ทั้งนี้ การทำกิจกรรมอันเรียบง่ายไปพร้อมๆกับการทำลายสถิติโลกถือเป็นความคิดที่ดึงดูดใจมาก ซึ่งเราเองก็ตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับอาดิดาสและกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ทำภารกิจนี้จนสำเร็จลุล่วง"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆของแวนเดอร์ลัสต์ได้ที่ www.wanderlust.com และสามารถเป็นเจ้าของชุดกีฬาคอลเลคชั่น adidas x Wanderlust ได้ที่ http://www.adidas.com/us/wanderlust

เกี่ยวกับ อาดิดาส กรุ๊ป
อาดิดาส คือผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กีฬา โดยเป็นผู้ออกแบบและพัฒนารองเท้าวิ่ง รองเท้าลำลอง เสื้อผ้ากีฬา รวมถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ โดยมีจุดมุ่งหมายในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์กีฬาที่ดีที่สุดในโลก อาดิดาสมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแฮร์โซเกเนารัช ประเทศเยอรมนี และเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัทมีพนักงานกว่า 60,000 คนทั่วโลก และมียอดขาย 1.9 หมื่นล้านยูโรในปี 2559

เกี่ยวกับแวนเดอร์ลัสต์
แวนเดอร์ลัสต์ โฮลดิงส์ แอลแอลซี เป็นบริษัทโยคะระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้คนค้นพบแนวทางการใช้ชีวิตที่แท้จริง นั่นคือ การมีร่างกายที่แข็งแรงและจิตใจที่เบิกบาน กิจกรรมที่แวนเดอร์ลัสต์จัดขึ้นประกอบด้วย Wanderlust Festival เทศกาลดนตรีและโยคะที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจัดหลายวัน และ Wanderlust 108 กิจกรรมฝึกสติหนึ่งวันซึ่งจัดขึ้นที่สวนสาธารณะใจกลางเมืองทั่วโลก ทั้งนี้ เมื่อปี 2555 เราได้เปิดสตูดิโอสอนโยคะแห่งแรก เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นโยคะ และมีบริการอบรมให้กับผู้ฝึกสอนโยคะด้วย จากนั้นในปี 2558 เราได้เปิดตัว Wanderlust TV เพื่อเชื่อมผู้ชมกับผู้ฝึกสอนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ รวมทั้งเปิดศูนย์ Wanderlust Hollywood บนพื้นที่ 10,000 ตารางฟุตในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งมีทั้งคอร์สสอนโยคะและทำสมาธิ ภัตตาคารออร์แกนิกระดับเวิลด์คลาส รวมถึงพื้นที่จัดกิจกรรมเต็มรูปแบบ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/554627/adidas_and_Wanderlust_GUINNESS_WORLD_RECORDS.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/554628/adidas_and_Wanderlust_GUINNESS_WORLD_RECORDS_2.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/554691/adidas_and_Wanderlust_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ