"Mumford & Sons" ควง "Calvin Harris" และ "P!Nk" ระเบิดความมันบนเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/09/2017
11:54:20
58.11.179.55


Mumford & Sons วงร็อกสัญชาติอังกฤษ ยืนยันร่วมระเบิดความมันบนเวที Yasalam After-Race Concert ในคืนวันเสาร์

จากกระแสตอบรับอันล้นหลาม Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment ขอเผยชื่ออีกหนึ่งศิลปินระดับโลกที่จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert ในปีนี้

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/561182/MumFord_Sons_Yas_Marina.jpg )

มหกรรมคอนเสิร์ตที่เต็มอิ่มไปด้วยการแสดงจากศิลปินระดับโลกตลอดทั้ง 4 คืนนั้น จะเปิดฉากขึ้นที่ du Arena เกาะยาส ในระหว่างการแข่งขัน 2017 FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกชื่อดังจากเกาะอังกฤษอย่าง Mumford & Sons จะมาร่วมระเบิดความมันบนเวทีแห่งนี้ ผ่านโชว์อันน่าทึ่งจากฝีมือการแสดงและการเอนเตอร์เทนแฟนๆขั้นเทพ หลังจากที่เคยไปโชว์ผลงานมาแล้วที่งานมหกรรมดนตรี Glastonbury Festival และการแสดงดนตรีสดต่อหน้าผู้ชมกว่า 65,000 คนที่สวนสาธารณะ Hyde Park มาครั้งนี้ Mumford & Sons จะขอสะกดผู้ชมด้วยขบวนเพลงฮิตอย่าง 'Believe' 'The Wolf' 'The Cave' 'I Will Wait' และ 'Little Lion Man'

ผลงานเพลงทั้ง 3 อัลบั้มของ Mumford & Sons ทะยานขึ้นติดชาร์จเพลงฮิตของอังกฤษอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยการกวาดรางวัลด้านดนตรีจากเวทีใหญ่ๆมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัล "Best British Band" จากเวที Brit Awards และรางวัล "'Album of the Year" จากเวที Grammy Award

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "การประกาศรายชื่อศิลปินในวันนี้ถือเป็นการอุ่นเครื่องงาน Abu Dhabi Grand Prix 2017 ซึ่งเราสามารถสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นที่ใกล้เข้ามาทุกขณะ"

"เราได้เตรียมค่ำคืนสุดมันที่อัดแน่นไปด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยม เพื่อผู้ชมนับพันคนจากกว่า 170 ประเทศที่จะเข้ามาร่วมชมมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ และในปีนี้ เรายังได้เปิดแคมเปญใหม่เพื่อยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษขึ้นไปอีกขั้น ด้วยแพคเกจอัพเกรดบัตรเข้าชมงานอย่าง Kids Go Free, F1? Experiences และ the Golden Circle รวมถึงแพคเกจ GP Parks ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน"

"ในขณะที่เราประกาศข่าวดีนี้ บัตรเข้าชมงาน first Abu Dhabi Grand Prix ก็ได้แจกจ่ายไปถึงมือคอรถแข่งทั่วโลกแล้ว ถือเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นให้กับการอุ่นเครื่องก่อนที่สัปดาห์การแข่งขันจะเปิดฉากขึ้น"

สามารถซื้อบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทาง http://www.yasmarinacircuit.com หรือทางคอลเซ็นเตอร์ของ Yas Marina Circuit ที่หมายเลข (800 927) หรือ +971(0)2-659-9800

ที่มา: Yas Marina Circuit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ