เคล็ดลับผิวใสและผมสวยสตรองเปล่งประกายแบบสาวญี่ปุ่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/10/2017
14:29:39
49.228.78.104


สาวๆเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า ทำไมสาวญี่ปุ่นถึงมีผิวที่ขาวใส สุขภาพดี เรียบเนียน รวมไปถึงเส้นผมที่แข็งแรงและเป็นประกายเงางาม?

บางคนอาจจะคิดว่าเป็นเพราะความสวยที่ฝังลึกอยู่ในเชื้อชาติหรือเปล่า แต่แท้จริงแล้ว มีเคล็ดลับบางอย่างที่ช่วยคงความงดงามเหล่านี้ของสาวๆเอาไว้ แพนทีนได้ทำการค้นหาข้อมูลต่างๆ และพบกับเคล็ดลับที่น่าสนใจ มาเล่าให้สาวๆ ฟังกัน

การดูแลผิวพรรณ
การดูแลผิวพรรณของสาวญี่ปุ่นนั้น ไม่ใช่เพียงแค่การดูแลโดยการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหรือครีมกันแดดเท่านั้น แต่เคล็ดลับสำหรับ สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ คือ การดื่มชาเขียวเป็นประจำทุกวัน ซึ่งชาเขียวมีประโยชน์ในการดีทอกซ์ล้างพิษร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณงดงามและเปล่งปลั่ง

การดูแลเส้นผม
ในส่วนของการดูแลเส้นผมนั้น จะเป็นเช่นเดียวกันกับการดูแลผิว การรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกาย คือ เหตุผลสำคัญที่ช่วยให้เส้นผมของสาวญี่ปุ่นมีวอลุ่มและนุ่มสลวย นอกจากชาเขียวแล้ว อาหารที่สาวญี่ปุ่นเลือกทานมักจะเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และกรดไขมันในมื้ออาหารแต่ละวัน เช่น ปลา สาหร่ายทะเล เนื่องจากเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อสุขภาพผม ช่วยทำให้เส้นผมเปล่งประกาย เงางาม


นอกจากอาหารบำรุงผมแล้ว สาวญี่ปุ่นยังมีวิธีการดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่นสุขภาพดีโดยการเลือกใช้ครีมนวดผมและทรีตเมนต์เพื่อบำรุงผมอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้สาวญี่ปุ่นมีเส้นผมสวยสุขภาพดี

แพนทีน จึงพัฒนาคอลเลคชั่น สูตรพิเศษจากญี่ปุ่น คือ แพนทีน โปรวี ซีเวียร์ แดเมจ แคร์ สูตรผมแห้งเสีย แตกปลาย เปราะขาดง่าย จากการทำสีและความร้อน (ไดร์ หรือ ที่หนีบผม) ซึ่งมีคุณสมบัติซึมซาบลึก พร้อมโปรวิตามินบี 5 ช่วยฟื้นบำรุงให้ผมแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก และป้องกันผมเสีย โดยมีไฮไลต์ คือ?ทรีตเมนต์ อิน คอนดิชันเนอร์? นวัตกรรมใหม่จากแพนทีนที่รวมครีมนวดผมและทรีตเมนต์เข้าด้วยกัน ใช้บำรุงล้ำลึกได้ทุกวัน ด้วยการผสานส่วนผสมที่เข้มข้นและ โปรวี สูตรเฉพาะจากแพนทีน ซึบซาบล้ำลึกจากโคนจรดปลาย

ถ้าสาวๆ อยากพิสูจน์บ้างก็ลองเลย แพนทีน โปรวี ซีเวียร์ แดเมจ แคร์ มีขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปแล้วผมเราก็จะสวยสตรองสดใสไม่แพ้สาวญี่ปุ่นแน่นอนจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ