เอส เอฟ และ ดีแทค ขอเชิญชาวไทย ร่วมชมภาพยนตร์ ?บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ? (The Journey)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
kenshinbi

09/10/2017
19:12:49
111.223.50.66


ภาพยนตร์สารคดี ?บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ? (The Journey) จะนำพาผู้ชมทุกท่านร่วมเดินทางไกลเพื่อค้นหาข้อมูลที่มีค่า ผ่านเรื่องราวการเดินทาง และความทรงจำอันงดงามของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เมื่อครั้งพระองค์ประทับอยู่ ณ เมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นระยะเวลา ๑๘ ปี จนกระทั่งพระองค์เสด็จนิวัติประเทศไทยในปีพุทธศักราช ๒๔๙๔ เพื่อเสด็จขึ้นครองราชย์อย่างเป็นทางการ โดยอ้างอิงความทรงจำจาก พระราชหัตถเลขา และไปรษณียบัตร รวมถึงภาพถ่ายฝีพระหัตถ์วีดิทัศน์พระราชทานสัมภาษณ์ และการสัมภาษณ์บุคคลสำคัญที่เคยถวายงานพระองค์

ภาพยนตร์สารคดีนี้มุ่งหวังให้ผู้ชมเข้าใจว่าสิ่งใดที่หล่อหลอมให้ในหลวงรัชกาลที่ ๙ เติบโตมาเป็นกษัตริย์อันเป็นที่รักของประชาชนชาวไทย ผ่านการนำเรื่องราวและความทรงจำอันแสนล้ำค่าในวัยเด็กที่กระจัดกระจายของพระองค์มาเรียงร้อยต่อกัน เปรียบเสมือนกับบันทึกการเดินทางไกลของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ที่สะท้อนสายอันแน่นแฟ้นระหว่างพระมหากษัตริย์กับประชาชนของพระองค์ และเพื่อแสดงให้เห็นว่า ?ท่านมิใช่เพียงแค่ศูนย์รวมแห่งคนไทยทั้งชาติ แต่พระองค์ท่านคือโลกอีกใบหนึ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ?

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ที่นี่
https://www.youtube.com/watch?v=Ph0hjF5awhkกำหนดเข้าฉาย:
สำหรับประชาชาชนทั่วไปที่สนใจ สามารถติดตามและรับชมภาพยนตร์สารคดี ?บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ? (The Journey) ได้ที่เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้
เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ในเขตกรุงเทพฯ ( ยกเว้น โรงภาพยนตร์ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ) ในวันที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 19.00 น. และ 13-14-15 ตุลาคม เวลา 14.30 น.
ฉายที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ทั่วประเทศ ในวันที่ 13-14 ตุลาคม 2560 รอบฉายเวลา 14.30 น.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sfcinemacity.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ