Cle de Peau Beaute เปิดตัว เฟลิซิตี้ โจนส์ สาวนิวเฟซคนใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/11/2017
15:27:29
49.228.78.104


- ดาราสาวผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์รับตำแหน่ง Global Brand Face ของ Cle de Peau Beaute โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์แบรนด์โฉมใหม่

Cle de Peau Beaute แบรนด์หรูระดับไฮเอนด์ในเครือบริษัทชิเซโด้ ประกาศเปิดตัวนักแสดงสาวผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เฟลิซิตี้ โจนส์ ในฐานะสาวนิวเฟซคนใหม่ของเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดหรูของแบรนด์ โดยโจนส์จะปรากฏโฉมร่วมกับแบรนด์เป็นครั้งแรกในเดือนมกราคม 2018 นี้ ผ่านทางแคมเปญที่ถ่ายทำโดยช่างภาพชื่อดังชาวอังกฤษ เดวิด ซิมส์

ยูการิ ซูซูกิ ผู้อำนวยการแบรนด์ Cle de Peau Beaute กล่าวว่า "หนึ่งในหัวใจสำคัญของ Cle de Peau Beaute คือการทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าแบรนด์ของเราเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเธอ คุณเฟลิซิตี้อยู่ในจุดที่สูง แต่ขณะเดียวกันก็กลับเข้าถึงได้ ซึ่งทำให้เธอเป็นสาวนิวเฟซที่สมบูรณ์แบบของ Cle de Peau Beaute เธอสะท้อนตัวตนของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นความฉลาด เด็ดเดี่ยว และงดงาม นอกจากนี้ ความใส่ใจและทุ่มเทในสิ่งที่ทำยังทำให้เธอเป็นที่ประทับใจของแฟนๆทั่วโลกและทุกคนรอบตัวอีกด้วย"

โจนส์เป็นที่รู้จักจากบทบาทการแสดงคู่กับ เอ็ดดี้ เรดเมย์น ในภาพยนตร์ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ บาฟต้า แซก และลูกโลกทองคำ เรื่อง The Theory of Everything กำกับโดยเจมส์ มาร์ช ขณะที่ผลงานการแสดงล่าสุดของเธอคือการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Rogue One: A Star Wars Story กำกับโดยกาเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2016 และทำเงินทะลุหลัก 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก สำหรับผลงานชิ้นต่อไปนั้น นักแสดงสาวจากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดผู้นี้จะรับบทเป็นทนายสาว รูธ เบเดอร์ กินสเบิร์ก ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง On the Basis of Sex ซึ่งนำเสนอการต่อสู้เพื่อสิทธิความเสมอภาคในอาชีพตุลาการศาลฎีกา นอกจากนี้ โจนส์จะแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Swan Lake ที่กำกับโดย ลูก้า กัวดาญีโน่ อันได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของบัลเลต์คลาสสิค

โจนส์ กล่าวว่า "สำหรับฉันแล้ว ถือเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณค่าและความเชื่อของฉันจะต้องสอดคล้องกับแบรนด์ที่ฉันร่วมงานด้วย ซึ่ง Cle de Peau Beaute สามารถเข้าถึงตัวตนของฉันได้อย่างชัดเจนในแง่ของจุดยืนและความมุ่งมั่นทุ่มเท ฉันรู้สึกภูมิใจกับผลงานในแคมเปญสปริง/ซัมเมอร์ 2018 นี้มาก และแทบจะอดทนรอการเปิดตัวทั่วโลกไม่ไหว"

แคมเปญสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ใช้เวลาถ่ายทำในกรุงลอนดอนทั้งสิ้นสองวัน โดยทางแบรนด์จะเผยแพร่โฆษณาชุดนี้ทั้งในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ทั่วเอเชีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา รัสเซีย และตามร้านค้าปลีกที่เกี่ยวเนื่องกับการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งนี้ โจนส์จะเดินทางไปร่วมงานอีเวนต์เปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก โดยจะประเดิมงานแรกที่ลอสแอนเจลิสในเดือนมกราคม 2018

Cle de Peau Beaute มีความหมายว่ากุญแจสู่ผิวสวย ปรัญชาของทางแบรนด์คือการปลดล็อกออร่าแห่งความงามของสตรี โดยอาศัยเทคโนโลยีเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ก้าวล้ำระดับโลก ซึ่งเมื่อสุดยอดองค์ประกอบทั้งหมดหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ทุกสรรพสิ่งก็พลันเจิดจรัสเปล่งประกาย

เกี่ยวกับ Cle de Peau Beaute

Cle de Peau Beaute เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงในระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูชั้นแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute มีวางจำหน่ายใน 13 ประเทศและภูมิภาค (ไทย ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง เกาหลีใต้ มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย สหรัฐ แคนาดา และรัสเซีย) และขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพอันยอดเยี่ยมไร้ที่ติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.cledepeaubeaute.com หรือติดตามแบรนด์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่

อินสตาแกรม: @cledepeaubeaute
เฟซบุ๊ก: @cledepeaubeaute
วีแชท: @CPB_China

หากต้องการข้อมูลหรือบทสัมภาษณ์เพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Yumi Oshinomi
Cle de Peau Beaute Brand Unit PR
Shiseido Co., Ltd.
อีเมล: yumi.oshinomi@to.shiseido.co.jp/ โทร. +81-3-6218-5833

สามารถดาวน์โหลดภาพประกอบการเผยแพร่ข่าวได้ที่ลิงก์
http://www.image.net/cpb_2017
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ