งานประกาศรางวัล Asia Artist Awards 2017 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

22/11/2017
10:55:19
171.97.27.4


งานประกาศรางวัล Asia Artist Awards (AAA) 2017 งานแรกของโลกที่มอบรางวัลให้ทั้งศิลปิน K-Pop และ K-Drama ปิดฉากลงไปแล้วด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม

มีนักร้องและนักแสดงเกาหลี 40 รายได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งรวมถึง EXO, Seventeen, อิมยุนอา และ อีจุนกิ นอกจากนั้นยังมีการมอบรางวัลให้ศิลปินจากญี่ปุ่นและจีนรวม 57 รางวัล นับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ในระดับเอเชียอย่างแท้จริง

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
https://www.multivu.com/players/English/8224751-asia-artist-awards-2017/

ฮาจีวอน ผู้อำนวยการคณะกรรมการจัดงาน Asia Artist Awards กล่าวว่า พิธีมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นที่ Jamsil Gymnasium ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน โดยมีการถ่ายทอดสดทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน ตลอดงาน 4 ชั่วโมง 30 นาที และมีการประกาศรางวัลสำคัญอย่าง Popularity Award ที่มาจากการโหวตของแฟนๆด้วย

Asia Artist Awards เฉลิมฉลองให้กับนักร้องและนักแสดงที่สร้างชื่อเสียงให้กับเอเชียตลอดปีที่ผ่านมา งานนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Paradise City และ Samsung Pay โดยมี Media Star News และ The Star Asia สื่อบันเทิงชั้นนำระดับโลก เป็นผู้จัดงาน

สำหรับรางวัล Popularity Award มีการโหวตผ่าน Samsung Pay และแอปพลิเคชัน The Star Asia โดยมีการโหวตรวมทั้งสิ้น 11 ล้านโหวต จาก 13 ประเทศ ซึ่งเป็นการเปิดให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมกับงานประกาศรางวัลอันยิ่งใหญ่นี้

EXO คว้ารางวัล Grand Prize สาขานักร้อง ขณะที่ Seventeen, Super Junior และ Wanna One ก็ได้รับรางวัลเช่นกัน ส่วนทางด้าน โดคยองซู และ คิมฮีซอน ได้รับรางวัล Grand Prize สาขานักแสดงชายและหญิงตามลำดับ ขณะที่ อีจุนกิ คว้ารางวัล Fabulous Prize สมศักดิ์ศรีนักแสดงระดับฮันรยูสตาร์

คณะกรรมการจัดงาน Asia Artist Awards กล่าวว่า งานนี้ได้กลายเป็นงานประกาศรางวัลระดับโลก ไม่ใช่แค่ในเกาหลีเท่านั้น นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจาก Paradise City Hotel & Resort ในฐานะพันธมิตรผู้สนับสนุนโรงแรมอย่างเป็นทางการ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

AAA official website http://www.asiaartistawards.com/
Star News http://star.mt.co.kr/foreign/starListEng.html
Samsung Pay https://www.samsung.com/us/
PARADISE CITY http://www.p-city.co.kr/?language=EN
The Star Asia http://www.thestar.kr/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ