เว็บไซต์ @cosme ประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมแห่งปี "THE BEST COSMETICS AWARDS 2017"

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

14/12/2017
15:06:13
171.97.152.230


istyle Inc. (TSE First Section, Company Code: 3660) บริษัทในโตเกียวซึ่งเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์ @cosme เว็บรีวิวและให้ข้อมูลด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ได้ประกาศรางวัล "@cosme THE BEST COSMETICS AWARDS 2017" ในวันที่ 7 ธันวาคม 2017 โดยรางวัลเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงเทรนด์ความงามของญี่ปุ่นประจำปี 2017 นี้

เกี่ยวกับ @cosme
@cosme คือเว็บไซต์ให้ข้อมูลด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย โดยมีหญิงสาวชาวญี่ปุ่นเป็นฐานผู้ใช้งานที่เหนียวแน่น ข้อมูลและรีวิวที่โพสต์บนเว็บไซต์ @cosme มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการดูแลความงามในชีวิตประจำวัน เว็บนี้จึงได้รับกระแสตอบรับอย่างดีในวงกว้าง

เกี่ยวกับ @cosme Best Cosmetics Awards
รางวัลนี้ครอบคลุมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภค โดยพิจารณาจากรีวิวที่เขียนขึ้นในปี 2017 โดยสมาชิกของเว็บไซต์ @cosme ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริง ผลิตภัณฑ์ที่ชนะรางวัลได้รับคัดเลือกจากคะแนนรีวิวของสมาชิก และเนื่องด้วยรางวัลเหล่านี้ตัดสินจากมุมมองของผู้บริโภคเอง ผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลจึงดึงดูดความสนใจจากทั้งผู้ใช้และผู้ที่อยู่ในแวดวงความงามและเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ "Lip Tint" ของ OPERA คว้ารางวัล Grand Prize
รางวัล Grand Prize ประจำปี 2017 ตกเป็นของผลิตภัณฑ์ "Lip Tint" ที่รังสรรค์โดย OPERA ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ใช้บนเว็บไซต์ @cosme

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ต่อไปนี้

ภาษาญี่ปุ่น
http://www.cosme.net/bestcosme/2017/

ภาษาอังกฤษ
http://us.cosme.net/bestcosmeRankings

ภาษาจีนดั้งเดิม
http://tw.cosme.net/bestcosmeRankings

ภาษาจีนประยุกต์
http://cn.cosme.net/bestcosmeRankings

ภาษาเกาหลี
http://kr.cosme.net/bestcosmeRankings

นอกจากนี้ istyle Inc. ยังได้ประกาศการจัดอันดับ "2017 UrCosme(@cosme TAIWAN) THE BEST COSMETICS AWARDS" ขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเทรนด์ความงามของไต้หวันประจำปี 2017 ในวันเดียวกับการเปิดตัวเว็บไซต์ "UrCosme(@cosmeTAIWAN)" ซึ่งเป็นเว็บรีวิวและให้ข้อมูลด้านความงามในไต้หวัน โดยการมอบรางวัลจะพิจารณาจากคะแนนของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภค สำหรับในปีนี้ รางวัล UrCosme(@cosmeTAIWAN) Grand Prize ตกเป็นของผลิตภัณฑ์ Super Lustrous Lipstick จาก REVLON

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ต่อไปนี้

ภาษาจีนดั้งเดิมเท่านั้น
https://www.urcosme.com/beauty-awards/2017/annual_index
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ