5 เครื่องสำอางจากฝรั่งเศสใครๆก็ปลื้ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
yyoo

18/12/2017
16:59:55
180.183.17.171


ความงามฉบับสาวฝรั่งเศสเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกนั้นต้องการ เพราะไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่มีผิวหน้าที่ดี ไม่ต้องแต่งเติมมากมาย เหมือนตื่นขึ้นมาแล้วเป็นอย่างนั้นเลย วันนี้เจาะเคล็ดลับความงามนั้นว่าสาวๆฝรั่งเศสนั้นเขาใช้ตัวช่วยอะไรกัน
For years, we?ve been hunting for the beauty ?secrets? of French women who undoubtedly possess a certain je ne sais quoi with their tousled locks and natural beauty.
So yes, you too can look like a French girl. Here are products to get you started!!

1.Bioderma
ถือว่าเป็นไอเท็มฮิตตลอดกาลมาเป็นเวลาหลายปีกับผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางอย่าง Bioderma เพราะตัวนี้ช่วยลบเครื่องสำอางค์ออกได้อย่างหมดจด ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องร่องรอยการแต่งหน้าอีกต่อไป

2.Caudalie
เป็นไอเท็มที่ใครๆก็หลงรัก เพราะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใสขึ้นระหว่างนอนหลับในตอนกลางคืน ทำให้คุณตื่นเช้าพร้อมกับผิวพรรณที่สดใส

3.La Roche-Posay
ครีมกันแดดที่ปกป้องคุณทั้งจากรังสียูวีเอและยูวีบี ทำให้ผิวหน้าของคุณไม่หมองคล้ำและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

4.YSL concealer
ความลับของผิวเรียบเนียนสวยใส คุณไม่จำเป็นจะต้องลงรองพื้นแน่นทั้งวัน เพียงแค่ลบริ้วรอยเฉพาะส่วน เพียงเท่านี้หน้าของคุณก็ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

5.Lanc?me lipstick
แม้ว่าสาวฝรั่งเศสจะขึ้นชื่อในเรื่องของการโชว์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แต่พวกเขาเองก็มีลูกเล่นในการแต่งหน้าเพื่อดึงดูดความสนใจ อย่างการทาลิปสติกสีแดงสด นอกจากจะทำให้คุณดูโฉบเฉี่ยว สีแดงยังสามารถสร้างความมั่นใจให้คุณได้เป็นอย่างมาก

ขอบคุณ th.yyoo.me

.me
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ