Black Desert Online เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 17 มกราคม 2561

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/01/2018
11:28:48
124.120.159.5


บริษัท Pearl Abyss ประกาศเปิดตัวเกม Black Desert Online อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ หลังจากที่มีการเปิดเข้าเล่นเกมก่อนตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยวันนี้มีการเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่ม เพื่อให้คอเกมได้เข้ามาผจญภัยในโลกของ Black Desert อย่างราบรื่นและเต็มที่

ทางบริษัท Pearl Abyss ขอขอบคุณนักผจญภัยชาวไทยทุกท่านที่ให้ความสนใจเกม Black Desert ในช่วงการเปิดเข้าเล่นเกมล่วงหน้า ตอนนี้การรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงแล้ว ด้วยความสนใจที่ล้นหลามของนักผจญภัยชาวไทย ทางบริษัทได้ตัดสินใจเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวเกม เพื่อรองรับนักผจญภัยทุกท่านให้สามารถเล่นเกมได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ บริษัท Pearl Abyss ยังมีแผนการเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มอีกหลายเซิร์ฟเวอร์ในเร็วๆนี้

เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน ตั้งแต่กิจกรรมแจกไมล์ ไปจนถึงกิจกรรมกิลด์ เพียงเข้าร่วมกิลด์ในช่วงเวลากิจกรรมและทำตามเงื่อนไขที่กำหนด สมาชิกกิลด์ทุกคนก็จะได้รับรางวัลพิเศษทันที ! มาร่วมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ของ Black Desert ได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Black Desert Online

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ที่มีภาพสวยงาม และต้องใช้ทักษะการควบคุมในการต่อสู้ เกม Black Desert มีระบบการปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครใหม่ที่แสดงตัวตนของผู้เล่นแต่ละคนได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวในเกม แม้กระทั่ง NPC ยังมีความเป็นธรรมชาติสูงมากจนน่าเหลือเชื่อ

เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นที่ชอบเกมแนว MMORPG ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่อย่างแน่นอน เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้วกว่า 8 ล้านราย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert Online : https://th.playblackdesert.com

เกี่ยวกับ Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss คือบริษัทผู้พัฒนาเกมสัญชาติเกาหลีที่อยู่เบื้องหลังเกม MMORPG ยอดฮิตอย่าง Black Desert Online นับตั้งแต่วันก่อตั้งบริษัท เมื่อปี พ.ศ. 2553 บริษัทก็ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเกมทั้งในเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, ไต้หวัน, ตุรกี, ตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนั้น บริษัท Pearl Abyss ก็ยังมีแผนการเปิดตัวเกม Black Desert บนโทรศัพท์มือถือและคอนโซลในอนาคตอันใกล้

บริษัท Pearl Abyss จะเดินหน้าขยายธุรกิจตลอดปี 2561 และปีต่อๆไป เพื่อคงความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมในเอเชีย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.pearlabyss.com

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ