รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ เตรียมเปิดประสบการณ์ท้าทายทุกขีดจำกัด กับ ? BREAKER X ? รองเท้าซีรี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
400

02/03/2018
17:07:31
180.180.137.2


รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ เตรียมเปิดประสบการณ์ท้าทายทุกขีดจำกัด
กับ ? BREAKER X ? รองเท้าซีรี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม? BREAKER ? ผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบชั้นนำของไทย เชิญคุณมาเปิดประสบการณ์ความเอ็กซ์ตรีมแบบถึงขีดสุด กับรองเท้าผ้าใบซี่รี่ส์ใหม่ ? BREAKER X ? คอลเลกชั่นรองเท้าผ้าใบ 5 สี 5 สไตล์ ให้คุณเลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson, สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และ สีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ เปิดให้จับจองก่อนใคร ในวันที่ 2 มีนาคม 2561 ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Breakerclub รองเท้าเบรกเกอร์

พิเศษสุดสำหรับ 50 ท่านแรกที่ซื้อผ่าน เฟซบุ๊กแฟนเพจ รับสิทธิ์เข้าร่วมเป็นแขกพิเศษในงานแถลงข่าวรองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ ? BREAKER X ? สามารถรับรองเท้าและของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน พร้อมร่วมรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดที่ยิ่งใหญ่ร่วมกับศิลปิน ? BIG ASS ? พรีเซ็นเตอร์ ? BREAKER X ? ก่อนใครอีกด้วย

เตรียมพบกับวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย ? BIG ASS ? พรีเซ็นเตอร์ ? BREAKER X ? ที่จะมาเปิดประสบการณ์ความเอ็กซ์ตรีม ปลุกทุกนิยามความ X ในตัวคุณ ในวันที่ 15 มีนาคม 2561 ณ HOBS The Playhouse (ร้านฮ็อบเดอะเพลย์เฮาส์) Groove @ Central World ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น.

400
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ