GERRY WEBER จับมือ Eva Herzigova เปิดตัว Capsule Collection ใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

14/03/2018
10:22:48
171.97.200.78


ปล่อยใจให้เครื่องแต่งกายของ GERRY WEBER ใน Capsule Collection ใหม่ ได้สร้างความงดงามให้กับคุณอีกครั้ง ด้วยแรงบันดาลใจที่มาจากความมั่นใจของสไตล์ไอคอนและเจ้าแม่แฟชั่นชื่อดังอย่าง Eva Herzigova เครื่องแต่งกายในชุด Capsule Collection เอดิชั่นใหม่นี้ ขอแสดงให้เห็นถึงความเก๋ไก๋ในสไตล์ฤดูใบไม้ผลิ ขณะเดียวกัน คุณค่าแห่งแบรนด์ GERRY WEBER ซึ่งได้แก่ "ความเป็นผู้หญิง ความเรียบเก๋ และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ" ยังได้ถูกตีความขึ้นในรูปแบบใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ โดยเครื่องแต่งกายชุดลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ นำเสนอการแต่งกายใน 6 ลุค และ 12 สไตล์ ซึ่งมีไฮไลท์อยู่ที่การเล่นสีชมพูสดใส และลายจุดสุดขี้เล่นที่แสนจะลงตัวกับฤดูใบไม้ผลิ ขณะเดียวกัน เส้นสายลายทางสุดโมเดิร์นและลายดอกไม้นั้นก็พาให้เรานึกถึงเกาะซานโตรินี อันเป็นสถานที่ซึ่งมีแสงแดดสาดส่อง และลมพัดอ่อน ๆ ทั่วเกาะแถบเมดิเตอร์เรเนียนแห่งนี้

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/653171/Gerry_Webber_Eva_Herzigova.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/653172/Gerry_Webber_Eva_Herzigova_Portrait.jpg )

ลุคที่แสนสดใสจาก Capsule Collection นี้ เติมเต็มความโดดเด่นด้วยการประดับลายลูกไม้เพื่อให้ลุคที่ออกมาดูอ่อนหวานน่ารักยิ่งขึ้น

เครื่องแต่งกายลิมิเต็ดเอดิชั่นเพื่อผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ได้พาเราไปสัมผัสกับฤดูร้อนที่แสนสดใส ไม่ว่าจะเป็นเบลเซอร์ตัวสวยสำหรับลุคหวาน ๆ ในวันสบาย ๆ เสื้อทีเชิร์ต กางเกงขายาว ไปจนถึงเสื้อเบลาซ์พิมพ์ลายดอกไม้รับฤดูใบไม้ผลิ และชุดเดรส หรือแม้แต่สไตล์อันงดงามที่สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกงานในช่วงค่ำคืนฤดูร้อน

มาร่วมสัมผัสกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดเก๋ที่ Eva Herzigova ชื่นชอบ และปล่อยใจให้ความร่วมมือครั้งพิเศษกับ GERRY WEBER สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ!

เครื่องแต่งกายคอลเลคชั่น "Eva Herzigova selected for GERRY WEBER" จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค. 2018

ดาวโหลดภาพประกอบบทความได้ที่: https://app.box.com/s/9t92qukcpsux4wx0ywjj6ta5yrax7i9a

เกี่ยวกับ GERRY WEBER Group

Gerry Weber International AG ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮัลเล่ เวสต์ฟาเลนนั้น รวมแบรนด์ระดับโลกไว้ด้วยกันทั้งหมด 5 แบรนด์ ได้แก่ GERRY WEBER, TAIFUN, SAMOON, talkabout และ HALL HUBER โดยเป็นบริษัทแฟชั่นจดทะเบียนที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของตลาดหุ้นเยอรมนี (ข้อมูล ณ เดือนเม.ย. 2017) GERRY WEBER Group เปิดเผยผลประกอบการของกลุ่มประจำปีงบประมาณ 2016/17 (1 พ.ย. 2016 - 31 ต.ค. 2017) ที่มูลค่า 880.9 ล้านยูโร

gerryweber.com

White Communications GmbH
Christine Jaksch
โทร: +49-89-36076648
อีเมล: gerryweber@white.de
ที่อยู่: Rosenheimerstr. 145e
81671 Munich/Germany

ที่มา: Gerry Weber International AG
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ