แพลตฟอร์มบล็อกเชน XinFin.io จับมือ OMFIF เปิดตัวรายงาน Global Public Investors 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

24/05/2018
10:31:25
110.168.143.47


XinFin ในฐานะพันธมิตรด้านเทคโนโลยีอย่างเป็นทางการของ OMFIF ร่วมเปิดตัวรายงาน Global Public Investors 2018 (GPI 2018) โดย XinFin จะเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงศักยภาพของบล็อกเชนในการระดมทุนสำหรับสร้างโครงสร้างพื้นฐาน

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/627518/XinFin_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/694378/XinFin_Blockchain_Platform.jpg )

OMFIF เป็นองค์กรมันสมองด้านการธนาคาร นโยบายเศรษฐกิจ รวมถึงการลงทุนภาครัฐที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกลาง กองทุนแห่งชาติ กองทุนบำเหน็จบำนาญ หน่วยงานกำกับดูแล และหน่วยงานด้านการคลัง หรือที่รู้จักกันในนาม Global Public Investors (GPI) โดยมีสินทรัพย์ที่พร้อมลงทุนกระจายอยู่ทั่วเครือข่ายคิดเป็นมูลค่า 33.8 ล้านล้านดอลลาร์ OMFIF ให้ความสำคัญกับการลงทุนและนโยบายระดับโลก พร้อมกับนำเสนอข้อมูลเชิงลึกผ่านการวิเคราะห์และการประชุม OMFIF ทำการวิจัยทางเศรษฐกิจในประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของสถาบันที่เป็นสมาชิก เช่น นโยบายเศรษฐกิจและการเงิน การควบคุมและกำกับดูแล รวมถึงการบริหารสินทรัพย์และทุนสำรอง

XinFin ในฐานะผู้สนับสนุนเทคโนโลยีอย่างเป็นทางการ จะให้ความช่วยเหลือ Global Public Investors จำนวน 750 รายในเครือข่ายของ OMFIF ด้วยโซลูชั่นเทคโนโลยีบล็อกเชน ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจของ GPI เหล่านี้

XinFin ได้พัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนไฮบริดที่ผสานจุดเด่นของเครือข่ายภาครัฐและเอกชน มอบความโปร่งใสและความปลอดภัยในการใช้งานเชิงอุตสาหกรรม เครือข่ายไฮบริดจะตอบสนองความต้องการด้านการกำกับดูแล การโอนเงิน การระดมทุน การซื้อขาย และอีกมากมาย ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ XinFin สามารถพัฒนาโซลูชั่นที่เหมาะสมและใช้งานได้จริงสำหรับภาคการเงิน ทั้งนี้ ความรู้ความเข้าใจเรื่องเศรษฐกิจของ OMFIF ประกอบกับเทคโนโลยีบล็อกเชนของ XinFin จะก่อให้เกิดกลุ่ม GPI ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนและโลกที่ดีกว่าเดิม

ซาเมียร์ ดารัป รองประธานฝ่ายบล็อกเชนของ XinFin กล่าวด้วยความยินดีว่า "เราจะจับมือกับ OMFIF ทำการพอดคาสต์ในเร็วๆนี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนมีส่วนช่วยเหลือนักลงทุนภาครัฐในการระดมทุนสำหรับสร้างโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงบริหารจัดการเงินทุนหมุนเวียน"

เกี่ยวกับ XinFin

XinFin คือโปรโตคอลบล็อกเชนไฮบริดแบบเปิดที่ถือกำเนิดขึ้นในสิงคโปร์ โดยมี XinFin Network [XDCE] ( https://coinmarketcap.com/currencies/xinfin-network/ ) เป็นเครือข่ายที่เปิดให้องค์กรต่างๆ สามารถนำโปรโตคอลบล็อกเชนไฮบริดไปใช้งานจริง และเอื้อต่อการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับทั้งในด้านการซื้อขาย การเงิน การโอนเงิน ห่วงโซ่อุปทาน การดูแลสุขภาพ และอุตสาหกรรม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ โดยมี XDC Dev Environment ที่คอยสนับสนุนนักพัฒนาในการสร้าง DAPPs ผ่านการทำสัญญาอัจฉริยะ ทั้งนี้ ชุมชนของ XinFin ประสบความสำเร็จได้ด้วยระบบนิเวศที่ประกอบด้วยนักพัฒนา เครือข่าย และผู้สนับสนุนระยะยาว

ติดตาม XinFin ได้ทางทวิตเตอร์ (@XinFinF), เทเลแกรม ( https://t.me/xinfintalk ) และสแลค ( https://xinfin-public.slack.com/ )

ติดต่อ: Rachna Baruah อีเมล: rachna@madchatter.in

ที่มา: XinFin
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ