THOMAS SABO เปิดตัวเครื่องประดับใหม่คอลเลกชั่น Autumn/Winter 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/06/2018
14:07:11
134.236.17.39


เครื่องประดับคือแอคเซสซอรีที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้สวมใส่ ผู้ที่หลงรักเครื่องประดับต่างให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์จากเครื่องประดับหลากหลายรูปแบบ และนี่คือสิ่งที่กำหนดทิศทางการออกแบบเครื่องประดับคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2018 ของ THOMAS SABO

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/708175/THOMAS_SABO_AW18.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/708174/THOMAS_SABO_Chains.jpg )

เครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่ของ THOMAS SABO มาในลุคสุดโมเดิร์นที่ผู้สวมใส่สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ โดยจะวางจำหน่ายทั่วโลกในหลากหลายรูปแบบ ทั้งสร้อยสายโซ่งานแฮนด์เมด แหวนวินเทจ และจี้เหรียญ ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์แทนชุดเครื่องประดับคลาสสิกแบบเดิมๆ นอกจากนั้นยังมีจี้รูปดวงจันทร์และดวงดาวชวนฝัน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มเครื่องประดับคอลเลกชั่นนี้ให้สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับซีรีส์ Generation Charm Club, Kingdom of Dreams หรือ Rebel at Heart ก็ล้วนสวยงามมีเอกลักษณ์ทั้งสิ้น

Susanne Koelbli ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ THOMAS SABO เปิดเผยว่า "ลูกค้าสามารถเผยมุมมองของความทันสมัยผ่านการผสานเครื่องประดับต่างๆเข้าด้วยกัน เราขอเชิญชวนให้ทุกคนมามิกซ์สไตล์ของตัวเองด้วยเครื่องประดับหลากหลายสีสัน รูปแบบ และสไตล์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมดั้งเดิมและความทันสมัย"

สามารถเป็นเจ้าของเครื่องประดับโลหะเงินสเตอร์ลิง 925 ที่ผสมผสานเทรนด์ใหม่ๆ มรดกตกทอดของแบรนด์ และมาตรฐานการออกแบบขั้นสูงสุดได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ ที่ร้าน THOMAS SABO ทุกสาขา รวมถึงตัวแทนจำหน่าย หรือช็อปออนไลน์ทาง http://www.thomassabo.com

เกี่ยวกับ THOMAS SABO
THOMAS SABO เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเครื่องประดับและนาฬิกาชั้นนำระดับโลก โดยออกแบบและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ.1984 ที่เยอรมนี มีร้านค้าเป็นของตัวเองราว 300 สาขา ใน 5 ทวีปทั่วโลก และมีพนักงานราว 1,860 คน นอกจากนี้ THOMAS SABO ยังมีพันธมิตรทางการค้าประมาณ 2,800 ราย ซึ่งรวมถึงสายการบินและบริษัทเรือสำราญชั้นนำด้วย

สื่อมวลชนติดต่อ
THOMAS SABO GmbH & Co. KG
Felizia Kindermann
Head of International & Corporate PR
โทร. +49-912-397-150
อีเมล: press@thomassabo.com

http://instagram.com/thomassabo
http://twitter.com/THOMASSABO
http://www.youtube.com/ThomasSaboOfficial

ที่มา: THOMAS SABO GmbH & Co.KG
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ