Thisshop.com ออกมาแถลงข่าวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ กรณีที่นาย ณภัทร และ แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ทำเสียชื่อเสียง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
bewate42

27/06/2018
21:06:45
171.99.161.7


Thisshop.com ออกมาแถลงข่าวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ กรณีที่นาย ณภัทร และ แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ทำเสียชื่อเสียงวันที่ 27 / 6 / 61 ทางบริษัท ไทย ฟินเทค ได้จัดงานแถลงข่าว ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เวลา 12.00 น. เพื่อชี้แจง กรณี โดนกล่าวหาว่าแอบอ้างใช้ภาพของนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ไปใช้เพื่อผลประโยชน์ของทางบริษท ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะได้มีการเซ็นสัญญากันจริง ก่อนจะมีการยกเลิกสัญญากันในภายหลัง ซึ่งหลักจากมีการยกเลิกสัญญากับทางบริษัทแล้ว ทางบริษัทก็ไม่เคยนำรูปของนาย ณภัทร มาใช้อีกตามที่ถูกกล่าวหา

โดย รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจจากบริษัท ไทย ฟินเทค มิสเตอร์ จอห์นสัน วู ตัวแทนเว็บไซต์ Thisshop พร้อมทนายปิยะ บุญชู คู่กรณี คุณ.พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ และน้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ แถลงข่าวชี้แจงหลังถูกกล่าวหาแอบอ้างใช้รูปภาพของนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ยืนยันว่ามีการทำสัญญากับทางคุณ.พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ จริงเมื่อต้นเดือนมีนาคม 2561 สัญญาจ้างเป็นเวลา 1ปี เป็นเงินกว่า 6,900,000 ล้านบาท ก่อนตกลงยกเลิกสัญญาว่าจ้างกันเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม เนื่องจาก "คิวงานของอีกฝ่ายที่ไม่มีให้กับทางบริษัท และความคิดเห็นในการทำงานที่ไม่ตรงกัน โดยอีกฝ่ายได้คืนเงินมาเป็นเงินจำนวน 5ล้าน8แสนบาท ทางบริษัทน้อมรับและได้มีการตกลงกัน โดยมีการหักค่าเสียหายชดเชยเป็นจำนวนเงิน 5 แสนบาท ซึ่งบริษัทฯ ก็ได้มีการจ่ายเงินค่าเสียหายในส่วนนี้ไปแล้ว"

ในกรณีแม่หมูโพสต์ว่าเอารูปน้องนายไปแอบอ้างนั้น ทางบริษัทฯยืนยันว่าหลังยกเลิกสัญญาว่าจ้างนั้น ได้ให้ทีมงานถอดรูปดังกล่าวออกทั้งหมดทันทีที่ได้รับคำสั่ง แต่หลังจากนั้นคุณหมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ได้โพสต์กล่าวหาบริษัทฯ สร้างการเข้าใจผิดให้บริษัทฯเกิดความเสียหายเป็นอย่างมากจนการดำเนินธุรกิจต้องหยุดชะงักตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ด้านเรื่องการดำเนินคดีทางกฎหมายยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะดำเนินการอย่างไร เพราะอยากขอเจรจากับทางคุณหมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้พยายามติดต่อกับคุณหมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ โดยตรงแล้วแต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับมา และทางบริษัท ไทยฟินเทค เจ้าของเว็ปไซด์ Thisshop ได้ยืนยันว่าไม่มีการใช้สื่อที่เกี่ยวข้องกับนาย ณภัทร เสียงสมบุญ อีก ซึ่งการกระทำของคุณหมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ในครั้งนี้สร้างความเสียหายให้บริษัทเป็นจำนวนเงินมหาศาล เลยใคร่เรียกร้องขอความเป็นธรรมให้แก่บริษัทฯด้วย

คนดี
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ