สาระน่ารู้: 5ข้อควรจะรู้ก่อนจะกินอาหารคลีน ไม่งั้นร่างพังนะ By thishop

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
namchai1902

12/07/2018
14:01:58
116.58.254.219


[color=red][b]สาระน่ารู้: 5ข้อควรจะรู้ก่อนจะกินอาหารคลีน ไม่งั้นร่างพังนะ By thishop[/b][/color][color=red][b]thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์[/b][/color] เห็นว่าในยุคสมัยปัจจุบันหนุ่มๆสาวๆเริ่มที่จะรักสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งการหาเวลาออกกำลังกาย การเข้าฟิตเนต รวมไปถึงการเลือกกินอาหารคลีนเพื่อสุขภาพที่ดีของร่างกาย แต่รู้หรือไม่?ว่าหากเราทานไม่ถูกต้อง มันก็เป็นผลเสียกับร่างกายเราได้เช่นกันนะ วันนี้ [color=red][b]thishop[/b][/color] จะนำ[color=red][b]สาระน่ารู้[/b][/color]เรื่องการทานอาหารมาฝากกัน จะได้ดูแลสุขภาพได้อย่างถูกต้องและยั่งยืนกัน[b]1.ไม่ควรที่จะกินเมนูซ้ำๆเดิมๆ[/b]
หลายๆคนเลือกที่จะซื้อวัตถุดิบมาปรุงอาหารเองเพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากเราซื้อมาทำและทำเมนูเดิมๆเองนั้นจะทำให้ร่างกายได้รับแต่สารอาหารเดิมๆอยู่ทุกวัน ทางที่ดีแอดแนะนำว่าให้ลองหาเมนูใหม่ๆมาลองทำหลายๆแบบจะดีกว่า นอกจากเราจะไม่เบื่อง่ายแล้วร่างกายก็จะได้รับสารอาหารที่หลากหลายด้วย[b]2.ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อย่าทานแต่ผักผลไม้[/b]
พูดถึงการกินคลีน สายสุขภาพหลายๆคนก็อยากจะเอาให้สุดไปเลย คือกินแต่ผักผลไม้ ไม่แตะต้องอะไรที่เป็นเนื้อสัตว์เลย การทานแบบนี้ก็ไม่ถือว่าผิด แต่ก็ไม่ถูกต้องเสียทีเดียว หากเราทานแต่ผักผลไม้นั้นจะทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร มีพลังงานไม่เพียงพอ และไม่มีโปรตีนไปซ่อมแซมส่วนสึกหรอต่างๆในร่างกายอีก เพราะตัวโปรตีนจากเนื้อสัตว์กับโปรตีนจากถั่ว น้ำเต้าหู้เป็นคนละชนิดกันนั่นเอง[b]3.น้ำมันมะกอกใช้ไม่เป็น ก็เป็นพิษกับเราได้[/b]
น้ำมันมะกอกเป็นที่นิยมสำหรับคนรักการทานอาหารคลีน พวกเขามักจะนำมาใช้ในการปรุงอาหารคลีนจำพวกอาหารผัด แต่รู้หรือไม่ว่าน้ำมันมะกอกนั้นไม่เหมาะที่จะนำมาใช้แทนน้ำน้ำมันทั่วไป เพราะน้ำมันมะกอกทนความร้อนมากๆไม่ได้ อีกทั้งยังทำให้เสียคุณค่าทางสารอาหารไปหมด มันจึงเหมาะจะนำมาใช้ราดประกอบอาหารเหมือนเป็นน้ำซอสอะไรแบบนั้นมากกว่า เพราะนอกจากจะไม่สร้างสารก่อมะเร็งแล้วมันยังคงรักษาสารอาหารได้ครบถ้วนอีกด้วย[b]4.ถึงกินคลีนก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่อ้วนนะ[/b]
บางคนคิดว่าอาหารคลีนเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เพราะแป้งและน้ำตาลน้อย จะเอาที่ไหนมาทำให้เราอ้วน ก็เลยกินแบบจัดเต็มกัน มันก็อาจจะจริงที่อาหารพวกนี้แป้งและน้ำตาลต่ำแต่ว่าหากทานเข้าไปมากๆมันก็จะสะสมเรื่อยๆจนทำให้เราอ้วนได้เช่นกันนะ[b]5.ลืมว่ามีน้ำตาลแฝงอยู่[/b]
เชื่อว่าหลายคนเลี่ยงน้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆแทบตาย เพื่อจะไม่ให้ร่างกายได้รับน้ำตาลเข้าไปมากๆ แต่ดันมาตกม้าตายเพราะรู้เท่าไม่ทันการณ์กันจากน้ำผลไม้ รู้หรือไม่ว่าผลไม้รสชาติหวานจัดนี่แหละแหล่งโรงงานน้ำตาลเลยล่ะ ถือว่าเป็นสิ่งที่เราจะต้องเลี่ยงเช่นกัน เพราะงั้นทานผลไม้รสจืดจะเหมาะสมกว่าน้าาา


[color=red][b]thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์[/b][/color] จะนำ[color=red][b]สาระน่ารู้[/b][/color] เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู้อ่านทุกคน พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน [color=red][b]thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์[/b][/color] ไว้ด้วยนะค้าา คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.[b]รับชมเว็บไซต์[/b]

http://bit.ly/Thishop
[b]สมัครสมาชิกเว็บไซต์[/b]

http://bit.ly/RegisterThishop

[center]มีคลิปให้ชมด้วยนะคะ[/center]

[youtube=425,350]https://www.youtube.com/watch?v=0hNcREib9iM[/youtube]

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ