สาระน่ารู้: 5 อาหารการกินที่หาง่าย ปลอดภัย ไร้สารพิษ By thishop

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
namchai1902

16/07/2018
14:29:54
159.192.249.201


[b]ซื้อสินค้าออนไลน์ของแท้ ต้องที่ ดิสช้อปดอทคอม การันตีของแท้ ไม่มีของปลอม บริการรวดเร็ว มั่นใจ ที่ Thisshop.com[/b]การกินอาหารอะไรซักอย่างหนึ่งเป็นสิ่งที่คนเราควรที่จะให้ความสำคัญกับมันให้มากๆ เพราะมันเป็นการนำสิ่งของภายนอกเข้าไปสู่ภายในร่างกาย นั่นหมายถึงว่านอกจากเราจะเอาสารอาหารคุณประโยชน์ไปให้ร่างกายแล้ว เราอาจจะนำสิ่งที่เป็นภัยต่อร่างกายเข้าไปข้างในได้ด้วย วันนี้ [b]thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์[/b] จะนำเหล่าอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย หาซื้อง่าย และไม่เป็นพิษภัยต่อร่างกายมาฝากกัน คุณผู้อ่านจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงและพลานามัยที่สมบูรณ์[b]1.อโวคาโด[/b]
รู้มั้ยว่า อโวคาโดนั้นเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลก เลยก็ว่าได้ อุดมไปด้วยแอลคาร์นีทีน สารที่ดีต่อการเผาผลาญพลังงาน รวมถึงกรดอะมีโนในธรรมชาติและวิตามินบี ยิ่งไปกว่านั้นคือมันยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการเผาผลาญไปอีกขั้นหนึ่ง แถมกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่มีอยู่มากในผลไม้ชนิดนี้ ยังช่วยในเรื่องของการลดไขมันที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าท้องของเราได้ดีอีกด้วย[b]2.บรอคโคลี่[/b]
หากถามว่าผักชนิดนี้มันดีต่อการลดน้ำหนักอย่างไร เหตุผลง่ายๆ ก็คือมันมีแคลอรี่ที่ต่ำและให้ไฟเบอร์ที่สูงมาก ซึ่งไฟเบอร์จะไปดูดซึมน้ำในร่างกาย และทำให้เรารู้สึกอิ่มได้นานกว่าเดิม ระบบย่อยอาหารทำงานช้าลง ไม่หิวได้ง่ายๆ[b]3.น้ำมันปลา[/b]
ไม่ว่าจะมาจากปลาชนิดไหน แต่ น้ำมันปลา นั้นคือสิ่งที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ส่งผลโดยตรงต่อระบบเซลล์ต่างๆ ให้มีสุขภาพดีกว่าเดิม ช่วยให้ร่างกายดึงเอาน้ำตาลและไขมันออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ[b]4.ไข่[/b]
สุดยอดอาหารใกล้ตัวอย่างแท้จริง (บริโภคกันแทบทุกวัน) อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์กว่า 20 ชนิด ช่วยรักษาสุขภาพที่ดีให้กับเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย จากการศึกษา บอกว่าการกินไข่ในตอนเช้าช่วยรักษาระดับอินซูลินในร่างกาย ทำให้การเผาผลาญอาหารเป็นไปได้ดี[b]5.ชาและกาแฟ[/b]
หลายการศึกษา เผยให้เห็นว่าคาเฟอีนในชาและกาแฟสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบเผาผลาญ แต่แน่นอนว่าเราจำเป็นที่จะต้องบริโภคในปริมาณที่เหมาะสมกันด้วยนะ

[b]thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์[/b] จะนำ[b]สาระน่ารู้[/b] เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู้อ่านทุกคน พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน [b]thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์[/b] ไว้ด้วยนะค้าา คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.


[b]รับชมเว็บไซต์[/b]

[url]http://bit.ly/Thishop[/url]
สมัครสมาชิกเว็บไซต์
[url]http://bit.ly/RegisterThishop[/url]

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ