Lenzing อัปเดตเทรนด์เครื่องแต่งกายใหม่ล่าสุดจากเส้นใย TENCEL(TM) เพื่อความยั่งยืนของวงการแฟชั่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/07/2018
17:05:52
61.90.1.154


"แฟชั่น" ไม่ใช่แค่สิ่งที่ทำให้ดูดีเท่านั้น แต่ต้องทำให้รู้สึกดีและอยากทำสิ่งดีๆด้วย ปัจจุบัน ความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มีต่อสิ่งแวดล้อมกำลังเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น "ความยั่งยืน" จึงมีความสำคัญมากขึ้นต่อการตัดสินใจของผู้บริโภค
นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา TENCEL? (แบรนด์เรือธงของบริษัท Lenzing ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ) ได้ริเริ่มแคมเปญโคแบรนด์ดิ้งร่วมกับแบรนด์ดังมากมาย เช่น Bella Dahl แบรนด์แฟชั่นจากลอสแองเจลิส และ ONLY แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก นอกจากนี้ Lenzing ยังเป็นตัวตั้งตัวตีในการหารือเกี่ยวกับห่วงโซ่คุณค่าที่ยั่งยืนในงานมหกรรมต่างๆด้วย
Robert van de Kerkhof ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Lenzing Group กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์อุตสาหกรรมแฟชั่นที่ยั่งยืนไปพร้อมๆกับพันธมิตรในห่วงโซ่คุณค่าและแบรนด์ต่างๆ เราจะนำเสนอสินค้าแบรนด์ TENCEL? สู่พันธมิตรและผู้บริโภคทั่วโลกให้มากขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่ผลิตจากเส้นใย TENCEL? จะช่วยยกระดับการรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ งานวิจัยระบุว่าผู้บริโภคที่ซื้อสินค้าแบรนด์ TENCEL? มีแนวโน้มว่าจะกลับมาซื้อซ้ำ เพราะลูกค้าได้รับประสบการณ์ "Feels so right" ตามสโลแกนของ TENCEL?" ทั้งนี้ TENCEL? ยังมีแคมเปญโคแบรนด์ดิ้งอีกมากมายที่เตรียมเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้
เทรนด์เครื่องแต่งกายที่ยั่งยืนซึ่งผลิตจากเส้นใย TENCEL?
Bella Dahl สร้างสรรค์เครื่องแต่งกายจากเส้นใย TENCEL? มอบความสบายสูงสุดเพื่อคนรักแฟชั่น
Bella Dahl แบรนด์ดังจากลอสแองเจลิส เลือกใช้เส้นใย TENCEL? Lyocell ในการรังสรรค์เครื่องแต่งกาย ซึ่งโดดเด่นด้วยกระบวนการผลิตและการซักที่มอบสัมผัสเรียบลื่นนุ่มละมุน และเพื่อเป็นการปกป้องโลก Bella Dahl จึงเลือกใช้ผ้าที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ พร้อมตัวทำละลายปราศจากสารพิษ ซึ่งจะถูกรีไซเคิลในขั้นตอนการผลิต
ONLY เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Black Forever มาพร้อมสีสันติดทนนาน
ONLY เลือกใช้เส้นใย TENCEL? กับเครื่องแต่งกายรักษ์โลกคอลเลคชั่น Black Forever ซึ่งผลิตตามหลักความยั่งยืน เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำกับผ้าสีดำที่ทนทานสูงและสีไม่ซีดจาง โดยจะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้ในร้านค้าทั่วยุโรปและระบบออนไลน์
TENCEL? Active ตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่
การทำตัวให้แอคทีฟไม่ใช่แค่ส่วนหนึ่งของชีวิต แต่เป็นวิถีชีวิตรูปแบบหนึ่ง และเพื่อทำให้ลูกค้าดูดี รู้สึกดี และพร้อมทำสิ่งดีๆ ในขณะที่ใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ เส้นใย TENCEL? Active จึงเกิดมาเพื่อผู้ผลิตเครื่องแต่งกายที่ต้องการบุกตลาดเสื้อผ้าสำหรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟโดยเฉพาะ เส้นใยจากธรรมชาติชนิดนี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของความยั่งยืน พร้อมมอบเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายสำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัว
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายที่กำลังมุ่งสู่ความยั่งยืน เส้นใย TENCEL? ก็ได้กลายเป็นหัวข้อสำคัญของการหารือในงานมหกรรมต่างๆ ทั่วเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ
Lenzing ร่วมบ่มเพาะดีไซเนอร์รุ่นใหม่ในกว่างโจว
Lenzing จับมือกับ Indigo Tank ในกว่างโจว จัดงาน T WAVE Fashion Show เพื่อส่งเสริมความร่วมมือในวงการแฟชั่นและสนับสนุนดีไซเนอร์รุ่นใหม่ โดยถือเป็นเวทีสำคัญในการนำเสนอเครื่องแต่งกายร่วมสมัยจากดีไซเนอร์หน้าใหม่ อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่เสื้อผ้าของจีนให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วย
Lenzing หนุนลดปล่อยคาร์บอนในแวนคูเวอร์ และร่วมผลักดันวงการแฟชั่นในโคเปนเฮเกน
เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Lenzing ได้เข้าร่วมงาน Planet Textiles ในแวนคูเวอร์ รวมถึงการประชุมสุดยอด Copenhagen Fashion Summit ที่โคเปนเฮเกน เพื่อผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีในอุตสาหกรรมสิ่งทอ โดยในงานที่แวนคูเวอร์ Lenzing ได้พูดคุยกับคนในวงการเกี่ยวกับการร่วมมือกันลดการปล่อยคาร์บอน ส่วนที่โคเปนเฮเกน Lenzing ได้ร่วมมือกับผู้มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นในโครงการ Make Fashion Circular เพื่อผลักดันวงการแฟชั่นให้เฟื่องฟูโดยอิงหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน
นอกจากนี้ Lenzing ยังเปิดตัวโครงการระดับโลกหลายโครงการ เพื่อรณรงค์ให้คนในวงการแฟชั่นตระหนักถึงความยั่งยืน
Lenzing เดินหน้าสร้างความโปร่งใสให้กับห่วงโซ่คุณค่า พร้อมเผยแพร่เรื่องราวของเส้นใย TENCEL? ในเอเชีย
เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ผลิตอย่างยั่งยืน โปร่งใส และถูกหลักจริยธรรม เมื่อไม่นานมานี้ Lenzing จึงเปิดตัวแพลตฟอร์ม E-Branding Service ให้พันธมิตรในห่วงโซ่คุณค่าและลูกค้าได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเส้นใยของ Lenzing ตลอดจนพัฒนาแคมเปญโคแบรนด์ดิ้งเพื่อเพิ่มความโปร่งใสและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ หลังจากเปิดตัวแบรนด์ TENCEL? เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Lenzing ก็ได้นำแบรนด์นี้ไปอวดโฉมในงาน 2018 Fibers & Yarns ซึ่งจัดโดยบริษัท Tecoya Group ที่นครมุมไบ ประเทศอินเดีย รวมถึงงาน Indo Intertex ซึ่งเป็นมหกรรมสิ่งทอและผ้าไม่ถักทอแบบ B2B2C งานใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย นอกจากนี้ Lenzing ยังจัดหาวัสดุสิ่งทอชนิดต่างๆ เช่น ผ้าทอ TENCEL? ให้กับผู้เข้าร่วม Indo Project Runway ด้วย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ