ปรนนิบัติเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100% ที่มีอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ OIL ULTIME

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
DSK4277

14/08/2018
14:54:23
27.145.55.100


ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรวัตถุดิบอันทรงคุณค่า จากธรรมชาติและออยล์บริสุทธิ์มาพัฒนาเป็น ?OIL ULTIME? ความหอมจากเอสเซนเชียลออยล์ ช่วยให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายสู่โหมดผ่อนคลายด้วยพลังธรรมชาติที่สร้างความสมดุลภายในสู่ภายนอก พร้อมเพิ่มพลังงานความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ปรนนิบัติสัมผัสทั้ง 5 ของคุณค่าอย่างสูงสุด ประกอบด้วย

1. Essential Oil Relaxing ผสานคุณค่าอันทรงพลังระหว่างน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์กับน้ำมันจัสมิน ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด สร้างสมดุลให้ร่างกายและจิตใจ

2. Oil Ultime Essential Oil Energizing อีกขั้นตอนการปรนนิบัติ เพื่อเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายให้จิตใจและเส้นผม พร้อมสร้างประสบการณ์ฟื้นฟูที่ช่วยยกระดับอารมณ์ กระตุ้นความคิดเชิงบวก ด้วยกลิ่นหอมจากดอกกระดังงา แมนดาริน ออยล์ ที่สอดผสานกันอย่างลงตัว จึงช่วยคลายความรู้สึกเหนื่อยล้าและความเครียด

3. Oil Ultime Oil-In-Scrub สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ของน้ำมันบริสุทธิ์จากดอกบัวและอนุภาคบริสุทธิ์ของเปลือกเมล็ดอาร์แกน พร้อมแพนทีนนอล ให้ความชุ่มชื้น ช่วยขจัดเซลล์ผมเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน ให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด เป็นการเตรียมเส้นผมและหนังศีรษะ ก่อนรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

กลุ่ม Oil Ultime Marula & Rose Oil

สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความเบาสบายในการทำความสะอาดเหมาะสำหรับดูแลผมเส้นเล็กถึงเส้นผมปานกลาง สารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าของมาลูร่าและโรสออยล์ ช่วยให้เส้นผม ผมนุ่มและเบาสบายและช่วยปกป้องสีผม:

1. Oil Ultime Malura & Rose เหมาะสำหรับดูแลผมเส้นเล็กถึงผมปานกลาง ด้วยสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าของมาลูร่าและโรส ออยล์ ไฮเดรนเจอร์ เคอร์ติน โปรตีนที่ช่วยเติมเต็มให้โครงสร้างเส้นผมแข็งแรง ช่วยให้เส้นผมนุ่ม เบาสบาย ปกป้องสีผม พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของมวลดอกไม้ธรรมชาติ

2. Light Oil Mousse Treatment เป็นมูสอนูบางเบาละเอียดอ่อนโยน ช่วยเติมเต็มผิวผมและความเงางาม เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กถึงเส้นปานกลาง ให้เส้นผมไม่ลีบแบน และเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

กลุ่ม Oil Ultime Argan & Barbary Fig Oil

สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ให้การบำรุงที่ล้ำลึกสำหรับผมแห้งเสีย เหมาะสำหรับเส้นผมปานกลางถึงผมเส้นใหญ่ ด้วยการผสานของสองคุณค่าจากอาร์แกน ออยล์ และบาร์บารี ฟิก ออยล์ มอบความชุ่มชื้นและสารบำรุงแก่เส้นผม ลดอาการฟุ้งฟู ปกป้องสีผม พร้อมสร้างประกายเงางาม

1. Oil In Shampoo แชมพูสูตรอ่อนโยนต่อเส้นผม เหมาะสำหรับเส้นผมปานกลางถึงผมเส้นใหญ่ เติมเต็มเส้นผมและช่วยเพิ่มประกายเงางาม พร้อมน้ำมันบำรุงที่สามารถซึมสู่เส้นผม ให้ความรู้สึกผมนุ่นเบาสบาย น่าสัมผัส

2. Oil In Conditioner เป็นคอนดิชั่นเนอร์ ที่ช่วยเติมเต็มความงามให้กับเส้นผมที่ยุ่งเหยิงพันกัน เหมาะสำหรับเส้นผมปานกลางถึงผมเส้นใหญ่ รวมด้วย อิมัลชั่น ช่วยเพิ่มความรู้สึกผมนุ่มเบาสบาย พลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ

3. Oil In Treatment อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100% ด้วยอาร์แกนบริสุทธิ์และบาร์บารี ฟิก ออยล์ ช่วยดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับเส้นผมปารกลางถึงผมเส้นใหญ่ ที่ขาดความเงางาม หยาบกร้าน ยุ่งเหยิงและไม่เรียบเนียนทรีตเม้นท์บำรุงให้เกิดความชุ่มชื่นและเรียบลื่น

กลุ่ม Oil Ultime Finishing Oil

กับการค้นพบครั้งใหม่ ที่พัฒนาขึ้นมาอีกขั้น เพื่อให้ผมมีความพลิ้วไหว เป็นประกายเงางาม ด้วยคุณค่าจากน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เช่น Rose,Marula,Argan และ Barbary Fig Oil และให้ความนุ่มลื่นแก่เส้นผม
ประเภทต่างๆ ในขณะที่น้ำมันซิลิโคนสามารถระเหยเองได้ จึงไม่ตกค้างบนเส้นผม ให้ความนุ่มนวล เปล่งประกายและจัดทรงง่าย

1. Marula Finishing Oil เป็นฟินิชชิ่ง ทรีตเม้นท์จากน้ำมันธรรมชาติ มารูล่าบริสุทธิ์ 100% เหมาะกับผมเส้นเล็กถึงผมเส้นปานกลาง ช่วยเพิ่มความเงางาม นุ่มนวล โดยไม่ทำให้ผมหนัก เคลือบเกล็ดผม ลดความฟุ้งฟู เป็นออยล์ที่ระเหยได้เอง

2. Rose Finishing Oil เป็นฟินิชชิ่ง ทรีตเม้นท์จากน้ำมันธรรมชาติ กุหลาบบริสุทธิ์ 100% เป็นการผสมผสานของ Rose Canina Fruit และ Damascena Flower Oil เพิ่มความชุ่มชื่นแก่เส้นผม บางเบา ช่วยเคลือบเส้นผม เพิ่มประกาย
เรียบลื่นเป็นพิเศษ ไม่ทำให้เส้นผมหนัก เป็นออยล์ที่ระเหยได้เอง

3. Argan Finishing Oil เป็นฟินิชชิ่ง ทรีตเม้นท์จากน้ำมันธรรมชาติ เมล็ดอาร์แกนบริสุทธิ์ 100% เหมาะสำหรับผมเส้นใหญ่และเส้นผมหนา เพิ่มประกายเงางาม นุ่นนวล ช่วยบำรุงและลดอาการชี้ฟู ไม่ทำให้ผมหนัก เป็นออยล์ที่ระเหยได้เอง

4. Barbary Fig Finishing Oil เป็นฟินิชชิ่ง ทรีตเม้นท์จากน้ำมันธรรมชาติ บาร์บารีบริสุทธิ์ 100% ช่วยเติมเต็มและฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสีย ให้กลับมานุ่มสลวย เปล่งประกายเงางาม ไม่ทำให้ผมหนัก จัดแต่งทรงได้ง่าย เป็นออยล์ที่ระเหยได้เอง

วางจำหน่ายตามซาลอนชั้นนำในเครือชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนลสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ