Meikarta เป็นเจ้าภาพจัดการแสดง "อุปรากรจีนปักกิ่ง" สะท้อนการผสานวัฒนธรรมอินโดนีเซียและจีนอันงดงาม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/10/2018
16:44:43
125.24.105.19


Meikarta ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแสดงอุปรากรจีนปักกิ่ง (Beijing Opera) โดยชู หลานหลาน ศิลปินชื่อดังผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์จากประเทศจีน ณ Avenue of The Star, Lippo Mall Kemang ในเซาท์จาการ์ตา ซึ่งการจัดงานครั้งนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความซาบซึ้งด้านวัฒนธรรมที่งดงามมากที่สุดอย่างหนึ่งของโลก

การแสดงอุปรากรจีนปักกิ่งของชู หลานหลาน มีความพิเศษตรงฉากบนเวทีที่เลิศหรูอลังการและแสงสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังมีการขับขานท่วงทำนองอันไพเราะและการระบำที่สวยงาม

การแสดงนี้ได้กลายเป็นสะพานเชื่อมความเป็นหนึ่งเดียวกันทางวัฒนธรรมครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างอินโดนีเซียกับจีน ที่ผสานวัฒนธรรมจีนแท้ ๆ เข้ากับวัฒนธรรมของอินโดนีเซีย ในการแสดงนี้ ชู หลานหลาน ได้นำการแสดงชุด "A Beauty With an Umbrella" มาถ่ายทอดร่วมกับเพลง "Sing Sing So" ซึ่งเป็นบทเพลงเก่าแก่ของชาวบาตักในอินโดนีเซีย

การแสดงอุปรากรจีนปักกิ่งของชู หลานหลาน มีชื่อเสียงในระดับโลก โดยชู หลานหลาน เป็นศาสตราจารย์ที่ Beijing Opera Art Vocational College และเป็นหัวหน้าโรงละคร Lanxin Theater of New Beijing Opera ด้วย ผลงานการแสดงของเธอได้รับรางวัลมากมายทั้งในและต่างประเทศ และยังได้รับเกียรติให้ไปแสดงที่งานทางการเมืองหลายครั้ง

การแสดงที่ได้มาตรฐานระดับโลกอย่างอุปรากรจีนปักกิ่งนี้ แสดงถึงมิตรภาพและความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างอินโดนีเซียกับจีน อีกทั้งยังแสดงถึงความต้องการของทั้งสองประเทศที่จะสานต่อความร่วมมือระหว่างกันในอนาคตด้วย โดยจีนได้แสดงความจริงใจในการพัฒนาโครงการหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง (One Belt One Road) ในอินโดนีเซีย และได้เข้ามาขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมในพื้นที่เบกาปูร์ (เบกาซี การาวัง ปูร์วาการ์ตา) ขณะที่ Meikarta ก็มุ่งมั่นที่จะเดินหน้าร่วมมือกันในด้านวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศ เพื่อกระชับความร่วมมือให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

กวาน จือเจี้ยน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายกลยุทธ์แบรนด์ของ Meikarta กล่าวว่า "เราหวังว่าการแสดงอุปรากรจีนปักกิ่งของชู หลานหลาน จะสร้างมิตรภาพอันงดงามและยั่งยืนระหว่างอินโดนีเซียกับจีน การแสดงนี้ยังเป็นตัวแทนของความจริงใจและความมุ่งมั่นของ Meikarta ที่ต้องการพัฒนาอินโดนีเซียให้ดีขึ้น"

ชู หลานหลาน ศิลปินประจำการแสดงอุปรากรจีนปักกิ่ง กล่าวว่า "เราได้เตรียมการแสดงบทเพลงสุดพิเศษจากอินโดนีเซียโดยเฉพาะ นั่นคือเพลง 'Sing-Sing So' ซึ่งได้รับความร่วมมือกับทีมแสดงอุปรากรจีนปักกิ่ง เพื่อสร้างผลงานด้านวัฒนธรรมอินโดนีเซียและจีนที่แสนงดงาม นอกจากนี้ เรายังนำการแสดงอุปรากรจีนปักกิ่งแบบท้องถิ่นบางส่วน มาผสมผสานเข้ากับการแสดงด้านวัฒนธรรมท้องถิ่นของอินโดนีเซียอีกด้วย"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
www.meikarta.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180928/2251643-1
คำบรรยายภาพ - การแสดงอุปรากรจีนปักกิ่ง โดยชู หลานหลาน ร่วมกับนักเต้นรำจากอินโดนีเซีย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ