อูโบลท์ คว้าตัว ?คีเลียน เอ็มบัปเป้? เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่เคียง ?เปเล่?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/11/2018
14:30:46
124.122.154.191


เปเล่ และ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ติดต่อกันครั้งแรกผ่านโซเชียลมีเดียระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ทั้งคู่มีฝีเท้าคล่องแคล่วเหมือนกัน มีความเคารพซึ่งกันและกัน มีค่านิยมเดียวกัน ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เหมือนกัน และที่สำคัญที่สุดคือรักในกีฬาฟุตบอลเหมือนกัน

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/778618/Hublot_Mbappe.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/778617/Hublot_Pele.jpg )

คีเลียน เอ็มบัปเป้ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของอูโบลท์ แบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ขณะที่เปเล่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอูโบลท์มานานหลายปี อูโบลท์ได้นำดาวเตะทั้งสองมาเจอกันเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเวลา

อดีต ปัจจุบัน และอนาคต สองนักเตะผู้ยิ่งใหญ่รวมใจเป็นหนึ่งเดียวด้วยความรักในฟุตบอล

ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าวว่า "คีเลียนเป็นนักฟุตบอลในยุคปัจจุบันคนแรกที่จะมาเป็นตัวแทนของอูโบลท์ หลังจากที่เราคว้าตัวยูเซน โบลต์ มาก่อนหน้านี้ และทั้งคู่ต่างก็มีค่านิยมหลายๆอย่างเหมือนกัน การรับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์จะทำให้คีเลียนได้ทำงานร่วมกับดาวเตะระดับตำนานอย่างเปเล่ โดยทั้งคู่ได้แสดงค่านิยมของตนผ่านโซเชียลมีเดียเมื่อไม่นานมานี้"

"การต้อนรับคีเลียน เอ็มบัปเป้ เข้าสู่ครอบครัวของเราถือเป็นการส่งสารอันทรงพลัง การหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเวลา พลังของความฝันและความรัก และความมหัศจรรย์ของกีฬา ทั้งหมดคือสิ่งที่มีค่าสำหรับนักกีฬา คีเลียนเป็นหนุ่มนิสัยดี มีอนาคตไกล และสะท้อนภาพของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี การนำเปเล่ซึ่งเป็นผู้อาวุโสของครอบครัวอูโบลท์ มาเจอกับคีเลียนซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อายุน้อยที่สุดของเรา ถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญของชีวิต เป็นวินาทีที่เวลาหยุดนิ่งและจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ตลอดกาล"

เปเล่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์ กล่าวว่า "คีเลียนเป็นนักกีฬาชั้นยอด เขาทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากในฟุตบอลโลก 2018 เขาทำให้ผมอยากปัดฝุ่นรองเท้าสตั๊ดและลงไปเล่นกับเขา เขาอาจจะยังไม่รู้ตัว แต่เขาได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาคงเก็บทุกความประทับใจและทุกความสำเร็จไว้ในใจตลอดไป ตอนที่ดูเขาเล่นฟุตบอลโลก ผมรู้สึกเหมือนว่าตัวเองได้ลงไปวิ่งและยิงประตู หัวใจผมเต้นรัวด้วยความสุขจากชัยชนะ ผมต้องการเจอและบอกกับเขาว่า ทำได้ดีมากคีเลียน และยินดีต้อนรับ"

คีเลียน เอ็มบัปเป้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบกับคุณเปเล่ และผมภูมิใจมากที่ได้ยืนเคียงข้างเขาในครอบครับอูโบลท์ ผมชื่นชอบนาฬิกาอูโบลท์มานานมากแล้ว การพบกับคุณฌอง-คล้อด บีเวอร์ และคุณริคาร์โด กัวดาลูป ผู้บริหารบริษัท ถือเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก ผมต้องสามารถแสดงให้เห็นถึงค่านิยมของแบรนด์ที่ผมทำงานด้วย รวมถึงบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง แบรนด์อูโบลท์สะท้อนถึงการหลอมรวมนวัตกรรม เทคโนโลยี และวัสดุใหม่ๆ ซึ่งดึงดูดใจผมมาก เพราะเข้ากันได้ดีกับกีฬาที่ผมเล่นและเชื่อมโยงกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของผมในการเล่นฟุตบอล ผมจึงภูมิใจมากที่ได้เป็นนักฟุตบอลในยุคปัจจุบันคนแรกที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์"

www.hublot.com

ที่มา: Hublot
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
minny

06/11/2018
15:50:40
202.129.1.102
788 บอลออนไลน์
---------------------------------------
*แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ
* สมัครใหม่รับโบนัส 30% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%
*สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท ?
* โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ ?
* สนใจแอดมาที่ :@888cm หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2zu0EO7
*** ดูบอลสดทุกลีค คลิ๊ก http://788live.tv/
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ