เหตุผล 4 ข้อที่ทำให้หนุ่มๆ ทุ่มใจให้ชุดสูทผู้ชาย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
thadgima

23/11/2018
12:46:28
103.240.63.109


ถึงเมืองไทยจะเป็นเมืองร้อน แต่การใส่สูทสำหรับผู้ชายยังเป็นเรื่องที่พบเห็นได้บ่อยครั้ง เพราะชุดสูทผู้ชายสามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่จำเป็นเฉพาะใส่ทำงานเท่านั้น แต่ยังสามารถใส่ไปงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ของบริษัท งานศพ ขึ้นอยู่กับลักษณะการเลือกรูปแบบของชุดสูทให้ตรงกับกาลเทศะนั่นเอง
นอกจากนี้เรายังเห็นหนุ่มๆ สวมใส่ชุกสูทในการทำงานหลากหลายอาชีพ โดยเฉพาะเหล่านักธุรกิจ พนักงานออฟฟิศที่ต้องพบปะกับลูกค้า งานต้อนรับ เช่นงานธนาคาร งานโรงแรม งานการบิน รวมถึงเหล่าผู้บริหารในออฟฟิศทั่วไป ไม่เพียงคนทำงานเท่านั้นที่ใส่ชุดสูท แต่ยังรวมถึงเด็กนักเรียน นักศึกษาบางแห่ง มีการสวมใส่ชุดสูทในงานพิธีการต่างๆ เช่นกัน จึงไม่แปลกใจที่หนุ่มๆ มีชุดสูทผู้ชายติดตู้เสื้อผ้าแทบทุกคน เรามาดู 4 เหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆ เลือกใส่ชุดสูทผู้ชายกันดีกว่าค่ะ
ใส่ชุดสูทผู้ชาย ประหยัดเวลามากขึ้นในแต่ละเช้า
ปัญหาสำหรับผู้ชายหลายๆ ที่ไม่มั่นใจ และไม่ค่อยสันทัดในเรื่องของการแต่งกายมากนัก เมื่อต้องออกไปเข้าสังคม หรือการไปทำงานในทุกๆ วันกลับเลือกไม่ได้ว่าจะใส่อะไรให้ตัวเองมั่นใจ และเหมาะสมดี หรือต่อให้คิดออกก็ใช้เวลานานในการเลือก แต่หากหนุ่มๆ เปลี่ยนมาใส่ชุดสูทผู้ชาย ปัญหาใส่ส่วนนี้ก็จะหมดไป เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าตื่นมาเช้านี้เราจะเลือกใส่สูทออกจากบ้าน ไม่ต้องใช้เวลาคิดมากนัก โดยเฉพาะเหล่านักธุรกิจ ที่เวลาแต่ละวินาทีมีค่า และมีสิ่งที่ต้องทำรออยู่อีกมากในแต่ละวัน
แสดงความเคารพ และได้รับกลับมาในคราเดียวกัน
ชุดสูทผู้ชายทำให้ดูสุภาพ เมื่อหนุ่มๆ แต่งตัวสุภาพเพื่อเข้าร่วมงานต่างๆ เข้าร่วมประชุม หรือพบปะลูกค้า แสดงให้เห็นถึงความจริงจัง และแสดงความเคารพต่อสถานที่ที่ไป พิธีการที่เข้าร่วม และผู้คนที่เราไปพบเจอ ในขณะเดียวกันเมื่อเราแสดงออกถึงความเคารพ คนที่เข้าหาเราก็จะเคารพในตัวเราเช่นกัน
ชุดสูทผู้ชาย เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น
การสวมใส่ชุดสูทผู้ชาย ช่วยให้เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่เพิ่มความมั่นใจที่จะทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น ทั้งเรื่องงานและการเข้าสังคม เพราะในขณะที่หนุ่มๆ สวมใส่ชุดสูทผู้ชายที่ชอบ และเข้ากับตัวเอง ทำให้ภาพลักษณ์ดูดีขึ้น ความมั่นใจก็จะตามมา รู้สึกสบายใจที่จะเข้าสังคม ทำให้ประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง หรืออาจพูดได้ว่า เมื่อเราดูดี เราก็จะรู้สึกดีตามไปด้วย
ชุดสูทผู้ชายยังคงอยู่ ในขณะที่กาลเวลาเปลี่ยน
เราเห็นดาราใส่ชุดสูทในหนังย้อนยุคของฝั่งตะวันตก รวมถึงสมัยเด็กหลายคนก็มักเห็นคุณพ่อใส่ชุดสูทผู้ชายไปทำงาน มาถึงปัจจุบัน เหล่าคุณผู้ชายในยุคนี้ก็ยังนิยมใส่สูท รวมถึงรูปทรงของชุดสูทผู้ชายไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากนักจากอดีต มีแตกต่างไปบ้างเพียงส่วนของขนาดชุดสูทที่นิยมใส่กัน อาจกล่าวได้ว่า ชุดสูทผู้ชายเป็นแฟชั่นเหนือกาลเวลาอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว
เห็นได้ชัดว่าชุดสูทผู้ชายไอเท็มแฟชั่นของเหล่าหนุ่มๆ ที่สามารถทำให้ภาพลักษณ์ดูดีได้ แสดงออกถึงความสุภาพ แถมเข้ากับหลากหลายสถานการณ์ ทำให้หลายคนต้องมีชุดสูทผู้ชายสุดเท่ติดตู้ไว้นั่นเอง
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
nunana_mimi

25/11/2018
20:52:01
110.77.153.244

ว้าว

ว้าว
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ