[รีวิว] คอลลาเจนสำหรับผู้ชายหาง่าย เห็นผลจริง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
PChaiX

02/03/2019
18:34:21
125.24.63.186


สวัสดีครับ จะว่าไปสมัยนี้คอลลาเจนดูจะเป็นอาหารเสริมปกติสำหรับทุกคนไปซะแล้ว เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีขายไปหมดแทบทุกที่ แต่สำหรับผู้ชายที่อยากลองดื่มคอลลาเจนกับเขาบ้าง กลับต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะคอลลาเจนส่วนใหญ่มักจะเคลมตัวเองว่า เป็นอาหารเสริมเพื่อผู้หญิง แถมยังทำกล่องหวานแหววไปอีก ไอ้เราเป็นผู้ชายจะไปซื้อแต่ละทีก็ต้องมีเขินกันบ้างแหละวันนี้ผมจึงจะมาแนะนำคอลลาเจนของผู้ชายตัวนึงสะดุดตาตรงแพ็คเกจที่ทำให้ผู้ชายอย่างผม หรือหลาย ๆ คน หยิบซื้อแบบไม่เขินแล้ว

ขอเกริ่นก่อนว่า ก่อนหน้านี้ผมไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองอย่างจริงจังมาก่อน อย่างเก่งก็แค่ทาครีมกันแดดตอนเช้า แค่นั้นจบ หลังๆมาลองสังเกตตัวเองดูแล้วรู้สึกว่าผิวเรามันสาก ๆ หาครีมมาทาก็ดีขึ้น แต่ส่วนตัวคือไม่ชอบมานั่งทาครีมอะไรทุกเช้าหรือทุกคืนขนาดนั้น ดูลำบาก

นั่นล่ะครับสาเหตุที่ทำให้ผมอยากลองหาคอลลาเจนสักตัวมาทาน แล้วก็ไปได้คอลลาเจนตัวนึงเจอมาจากเซเว่น ?มารีน คอลลาเจน เอ็ม ซิงค์? บอกตรง ๆ ที่ผมสนใจคอลลาเจนยี่ห้อนี้เพราะหาง่ายดี มีอย. แล้วก็ใส่ซิงค์ด้วยครับ เพราะตอนแรกกะว่าจะลองทานซิงค์เพื่อลดหน้ามันด้วย ซึ่งนอกจากจะมีคอลลาเจนและซิงค์แล้ว ในซองยังมี วิตามินซี กับแอล-อาร์จินีน ส่วนอะไรจะสัดส่วนเท่าไรนั้นไปเพ่งในซองกันเองนะครับพอเปิดมาก็จะได้มาเป็นผง ๆ พร้อมช้อนตวงแบบนี้ครับ จากที่ซองระบุไว้กินได้ประมาณ 8 ครั้ง ส่วนวิธีกินเขาบอกว่าให้เอาใส่อาหาร หรือเครื่องดื่มได้หมดเลยผมเลยหาเครื่องดื่มง่าย ๆ เอามาผสมกับน้ำผลไม้รวม เทใส่แล้วคนได้เลย ละลายน้ำได้ดี ใช้เวลาคนไม่นานครับ

มาถึงเรื่องรสชาติกับกลิ่นกันบ้าง ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยไว้ใจหรอก คิดว่าคงจะคาวแน่นอน คาวแบบคาวคอลลาเจนอ่ะ เคยลองชิมของเพื่อนมาแล้วยี่ห้อนึง แหยะมาก ๆ กลิ่นเหมือนปลาสด หอยนางรม ยกขี้เลนทะเลมาตั้งไว้ใต้จมูกอะไรแบบนี้
แต่พอลองดื่มเจ้าเอ็มซิงค์กับน้ำผลไม้รวมดู ปรากฏว่าไม่คาวอย่างที่คิดครับ ส่วนรสชาติของน้ำผลไม้ก็ไม่เปลี่ยน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียวสรุปสั้น ๆ นะครับ : ผมไม่เคยทานคอลลาเจนอย่างจริงจังแบบนี้มาก่อน รู้สึกว่าผิวดีขึ้น ใสขึ้น ไม่ขาวเวอร์นะ แต่มันละเอียดขึ้นครับ เอาง่าย ๆ ว่าลูบแขนตัวเองแล้วเห็นความต่างผมก็พอใจแล้ว เอาเป็นว่าในส่วนของคอลลาเจนกับวิตามินซี อยู่ในระดับที่ค่อนข้างน่าพอใจทีเดียว ส่วนซิงค์ใน 1 ช้อนตวงมีซิงค์ 5 มก. ถ้าทานวันหนึ่ง 2 ช้อนก็จะได้ประมาณ 10 มก. ก็ถือว่าพอได้อยู่ครับ ส่วนตัวทานแล้วหน้ามันน้อยลง และแอล-อาร์จินีน เห็นมีส่วนช่วยเรื่องผู้ชาย ๆ ซึ่งผมคิดว่ายังไม่เห็นผลอะไรมากเท่าไร สรุปก็ประมาณนี้แหละครับ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ