Novo Cinemas เปิดตัวโรงหนังระดับเรือธงแห่งใหม่ที่สวนสนุก IMG Worlds of Adventure ในนครดูไบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/03/2019
14:44:44
134.236.18.4


Novo Cinemas แบรนด์โรงภาพยนตร์ระดับนวัตกรรมและเคยคว้ารางวัลมาแล้ว ประกาศเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดล้ำสมัยแห่งใหม่ที่สวนสนุก IMG Worlds of Adventure ในนครดูไบ

กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดีย https://www.multivu.com/players/uk/8512051-novo-cinemas-unveils-flagship-venue-dubai/

โรงภาพยนตร์ IMAX(R) with Laser ในนครดูไบ เป็นโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่มีความทันสมัยตามแบบฉบับของ Novo ซึ่งมาพร้อมความสวยงามแบบคอสมิคเพื่อสะท้อนความเป็นโรงภาพยนตร์แห่งอนาคตในภูมิภาคนี้

อาณาจักรความบันเทิงแห่งใหม่นี้ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 12 โรง ที่ถูกออกแบบมาให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำไปกับมนต์สะกดของภาพยนตร์แต่ละเรื่อง ขณะที่บริเวณโดยรอบก็ถูกประดับประดาไปด้วยไฟเส้น LED ที่สามารถปรับสีได้ตามต้องการความยาวกว่า 5,000 เมตร พร้อมแสงไฟสะท้อนกระจกตั้งแต่พื้นจรดเพดานทั่วทั้งบริเวณล็อบบี้และพื้นที่สาธารณะ

เหล่าบรรดาคอหนังตัวจริงจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ IMAX(R) with Laser และโรงภาพยนตร์ระดับ VIP ที่มีให้เลือกอีก 3 โรง ซึ่งมาพร้อมบริการระดับ 7 ดาวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Novo ทั้งเลานจ์ส่วนตัวที่มีบริการอาหารชั้นเลิศและบริกรคอยดูแลแบบเป็นส่วนตัว รวมถึงเก้าอี้นั่งเบาะหนังปรับนอนได้พร้อมหมอนและผ้าห่มคอยมอบความสะดวกสบายอย่างครบครัน

โรงภาพยนตร์แห่งใหม่ล่าสุดของ Novo Cinemas ยังมาพร้อมจอภาพยนตร์อเนกประสงค์ที่มีเวทีสำหรับจัดพรีเซนต์เตชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดอีเว้นต์และงานประชุมต่างๆของบริษัทอีกด้วย

นอกจากนี้ IMAX(R) with Laser ยังนำเสนอประสบการณ์เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีเสียง 12 ทิศทางซึ่งเพิ่มเสียงด้านข้างและทิศทางเสียงเหนือศีรษะเข้ามา เพื่อมอบระดับเสียงที่หลากหลายพร้อมประสิทธิภาพความแม่นยำสูงสุด

เด็บบี สแตนฟอร์ด-คริสเตียนเซน ซีอีโอของ Novo Cinema กล่าวถึงการเปิดตัวโรงภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดแห่งนี้ว่า "แรงบันดาลใจที่ทำให้เราเนรมิตสถานที่แห่งใหม่นี้ขึ้นมาก็คือ ความต้องการที่จะพาแขกของเราไปยังโลกใหม่ด้วยสิ่งที่สร้างความตื่นตาตื่นใจจนต้องร้อง 'ว้าว' และเราก็เชื่อว่าโรงภาพยนตร์สุดมหัศจรรย์แห่งนี้จะสร้างปรากฎการณ์นั้นได้อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบที่ตระการตา เมนูอาหารและเครื่องดื่มชั้นยอด รวมถึงการบริการระดับ VIP และจอ IMAX(R) with Laser ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในดูไบ ซึ่งล้วนแต่ทำให้เรามั่นใจว่าจะมอบประสบการณ์ที่ทำให้ทุกคนต้องอ้าปากค้าง เราต้องขอขอบคุณการสนับสนุนจากพันธมิตรคนสำคัญอย่าง IMG Worlds of Adventure เป็นอย่างยิ่ง สำหรับการมอบโอกาสในการทลายกำแพงของการออกแบบและประสบการณ์ครั้งนี้"

หลังจากที่ได้ดื่มด่ำความสำราญไปกับดาราในดวงใจบนจอภาพยนตร์ขนาดมหึมาแล้ว เหล่าคอหนังยังสามารถเลือกซื้อบัตรผ่านประตูเข้า IMG Worlds of Adventure ได้ด้วย

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ Novo Cinemas Imax with Laser Experience(R) รวมถึงรอบฉายภาพยนตร์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.imax.com/theatres/novo-img-dubai-imax.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.novocinemas.com หรือดาวน์โหลด Novo App ทั้งบนอุปกรณ์ iOS และ Android
ติดตามประกาศและข่าวสารล่าสุดของ Novo Cinemas ได้ทาง

เฟซบุ๊ก: Novo Cinemas | อินสตาแกรม: @NovoCinemasUAE | ยูทูบ: www.youtube.com/user/NovoCinemas | ทวิตเตอร์: www.twitter.com/novocinemas

ติดต่อ: Lydia Prober, lydiaprobert@sevenmedia.ae

(วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/835736/Novo_Cinemas.mp4)

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/835722/Entrance_Novo_Cinemas_IMG_Worlds_of_Adventure.jpg)

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/835723/Lobby_Novo_Cinemas_IMG_Worlds_of_Adventure.jpg)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ