โคอิจิ ซากาโมโตะ ผู้กำกับ อุลตร้าแมน? ?คาเมนไรเดอร์ ซูเปอร์เซนไต และ ?พาวเวอร์ เรนเจอร์ส? สร้างสรรค์ ?นินจาซูเปอร์ฮีโร่? แนวใหม่ พร้อมเปิดตัวทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/03/2019
15:43:59
27.145.114.98


- โปรเจคแรกของโลกที่รวมแอนิเมชั่นและละครย้อนยุคซามูไรเข้าด้วยกัน -

ในวันที่ 20 มีนาคม Samurai Drama Channel ช่องรายการโทรทัศน์แบบเสียค่าชมที่ฉายเฉพาะละครย้อนยุคญี่ปุ่น ซึ่งบริหารโดยบริษัท Nihon Eiga Broadcasting Corporation และคณะกรรมการควบคุมการผลิต ได้ประกาศเปิดตัวละครย้อนยุคญี่ปุ่นที่สร้างด้วยเทคนิคพิเศษเรื่องใหม่ชื่อ "BLACKFOX: Age of the Ninja" ที่สร้างสรรค์โดยผู้กำกับโคอิจิ ซากาโมโตะ นับเป็นโปรเจคแรกของโลกที่รวมแอนิเมชั่นและละครย้อนยุคซามูไรเข้าด้วยกัน โดยดัดแปลงมาจากต้นฉบับแอนิเมชั่นแนวแอคชั่นไซไฟเรื่อง "BLACKFOX" ของผู้กำกับคาซึยะ โนมูระ จากสตูดิโอ 3Hz

รูปภาพ 1: (C) PROJECT BLACKFOX Age of the Ninja
https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M101057/201903184375/_prw_PI1fl_1vGn1vfW.jpg

รูปภาพ 2: (C) PROJECT BLACKFOX
https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M101057/201903184375/_prw_PI2fl_0MCRqRr8.jpg

ละครย้อนยุคแนวแอคชั่นที่สร้างด้วยเทคนิคพิเศษเรื่องนี้มีตัวละครหลักเป็นนินจาสาว โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในอดีตย้อนไปในยุคนินจาและซามูไร ต่างจากเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้สืบเชื้อสายนินจาและเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

ผู้กำกับซากาโมโตะ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่สร้างด้วยเทคนิคพิเศษของญี่ปุ่น หรือ "โทคุซัทสึ" กำลังมองหาความท้าทายใหม่ "ผมใช้ความรู้ทั้งหมดในการผลิตผลงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ผมได้เรียนรู้มาจากการทำงานในฮอลลีวู้ด ทั้งเซนส์ในเรื่องของจังหวะ ความตั้งใจในการสร้างงานแอคชั่น และความเคารพในงานที่ผมรัก" นอกจากนั้นยังกล่าวเสริมว่า เขาพอใจมากกับผลงานที่ออกมา และเขาพร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับชาวญี่ปุ่นและผู้คนทั่วโลก

รูปภาพ 3: ผู้กำกับโคอิจิ ซากาโมโตะ
https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M101057/201903184375/_prw_PI3fl_bbUmGwAd.jpg

วิดีโอตัวอย่างแรกของเวอร์ชั่นคนแสดงจะปล่อยออกมาในวันที่ 23 มีนาคม บนเว็บไซต์ทางการและเครือข่ายสังคมออนไลน์ทางการ รวมถึงที่บูธของ BS Fuji และบูธของ Infinite ในงาน "AnimeJapan 2019" ซึ่งเตรียมจัดที่ศูนย์แสดงสินค้า Tokyo Big Sight ในวันเดียวกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนินจาซูเปอร์ฮีโร่ ตัวละครอื่นๆ และนักแสดง จะมีการเปิดเผยในอีกไม่นานนี้

TOEI เป็นบริษัทแถวหน้าของญี่ปุ่นในด้านการถ่ายทำโดยใช้เทคนิคพิเศษ โดยสั่งสมประสบการณ์การทำงานในหลายโปรเจคมานานหลายปี บริษัทมุ่งมั่นผลิตละครย้อนยุคแนวแอคชั่นที่สร้างด้วยเทคนิคพิเศษ ณ TOEI Studious Kyoto สถานที่อันโด่งดังซึ่งใช้ถ่ายทำละครย้อนยุคญี่ปุ่นมากมายหลายเรื่อง

เว็บไซต์ทางการ: www.jidaigeki.com/BLACKFOX_Ninja/
บัญชีอินสตาแกรมทางการ: @blackfox_ninja

ที่มา: Nihon Eiga Broadcasting Corporation

AsiaNet 77927
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ