คริสเตียโน โรนัลโด เปิดตัวคอมมิค Striker Force 7 เนื่องในวัน Free Comic Book Day 4 พฤษภาคม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/05/2019
12:28:51
58.8.255.157


- บรรลุข้อตกลงขายกราฟิกโนเวล 3 เล่ม ใน 8 ประเทศทั่วยุโรป

นักเตะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก คริสเตียโน โรนัลโด กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของโลก พร้อมกับเปิดตัวคอมมิคเล่มแรก "Striker Force 7" เนื่องในวัน "Free Comic Book Day" ตามร้านขายหนังสือทั่วสหรัฐอเมริกาในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


พลพรรคซูเปอร์ฮีโร่จากทั่วโลกนำโดยคริสเตียโนมารวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกจากการทำลายล้าง ทุกคนมาเพื่อช่วยโลก แต่ใครล่ะจะช่วยพวกเขาไม่ให้ต่อสู้กันเอง คริสเตียโนจึงเป็นตัวแปรสำคัญที่จะสอนให้ทุกคนรู้จักทำงานเป็นทีม


คริสเตียโน โรนัลโด กล่าวว่า "ผมชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่มาตลอด และตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยสร้างสรรค์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่นี้ ผมเชื่อว่าคาแรคเตอร์และซูเปอร์ฮีโร่สามารถเชื่อมโยงผู้คนต่างวัฒนธรรมทั่วโลกได้เช่นเดียวกับฟุตบอล ผมจึงตื่นเต้นมากที่ได้นำฟุตบอลและซูเปอร์ฮีโร่มารวมกัน และได้แบ่งปันความสนุกให้กับแฟนๆทุกคน"


Striker Force 7 เป็นการ์ตูนใหม่ที่สร้างสรรค์โดยคริสเตียโน โรนัลโด และชารัด เทวราชัน นักสร้างสรรค์ซูเปอร์ฮีโร่ สำหรับเวอร์ชั่นคอมมิคอิงมาจากแอนิเมชั่นที่กำลังอยู่ระหว่างการผลิต โดยคริสเตียโนและเทวราชันรับตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารการผลิตแอนิเมชั่น ร่วมด้วยดิเอโก กัวร์เดอราส จากบริษัท VMS Communications รวมถึงทีมงานของบริษัท Polaris Sports และจีแวน เจ คัง รองประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์บริษัท Graphic India


คอมมิคเล่มพิเศษเนื่องในวัน Free Comic Book Day แต่งโดยเมอริลล์ เฮแกน ผู้เขียนบทแอนิเมชั่น และวาดภาพโดยจีแวน เจ คัง นอกจากนั้นยังมีการวาดภาพปกพิเศษหลายแบบเพื่อแฟนๆหลายล้านคนของคริสเตียโน โดยสามารถดูได้ที่ StrikerForce7.com


นอกจากการเปิดตัวคอมมิคเล่มพิเศษเนื่องในวัน Free Comic Book Day แล้ว คริสเตียโนและเทวราชันยังบรรลุข้อตกลงขายกราฟิกโนเวล 3 เล่ม ใน 8 ประเทศทั่วยุโรป โดยเล่มแรกจะเปิดตัวปลายปีนี้


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่ www.strikerforce7.com


เกี่ยวกับ GRAPHIC INDIA

GRAPHIC INDIA คือบริษัทด้านความบันเทิงที่เน้นสร้างสรรค์คาแรคเตอร์ คอมมิค และเรื่องราวต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลและมือถือ ทีมงานของบริษัททำงานในสตูดิโอแอนิเมชั่นระดับรางวัลในอินเดีย เพื่อสร้างสรรค์เรื่องราวและฮีโร่ที่ส่งเสริมจินตนาการและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.graphicindia.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/881604/Graphic_India_Striker_Force_7.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ