4 เทคนิคการเลือกโรงงานผลิตเสื้อโปโลให้ได้ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
MemoMark

10/06/2019
16:41:21
171.100.226.94


ในการทำเสื้อสักตัวนั้น การเลือกผ้าที่จะนำมาใช้ในการทำนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้นแล้วนอกจากจะรู้จักชนิดของผ้าแล้วจะต้องเลือกโรงงานที่มีคุณภาพในการผลิตเสื้อเช่นกัน เพราะถ้าเลือกโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานในการผลิตก็จะทำให้เราได้เสื้อโปโลที่ไม่ได้คุณภาพ แถมบางครั้งอาจจะขายในราคาที่เราต้องการไม่ได้และขาดทุนในที่สุด เพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกโรงงานในการผลิตจึงถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยกว่าการเลือกชนิดผ้า ดังนั้นเพื่อให้ได้โรงงานที่ได้คุณภาพในการผลิตวันนี้เราจึงมี 4 เทคนิคการเลือก โรงงานผลิตเสื้อโปโล ให้ได้ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ว่าแต่ละมีอะไรบางนั้นเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า

1.เรื่องของราคาถูก ในการสั่งเสื้อสามารถที่จะทำการสั่งจำนวนมากและสามารถสั่งจำนวนน้อยได้แบบไม่ชาร์จเงิน แน่นอนว่าในการสั่งสินค้าในบางครั้ง เราอาจจะอยากที่จะทำการสั่งสินค้าจำนวนไม่มาก แต่ก็ไม่ได้อยากที่จะเสียค่าสั่งขั้นต่ำในการสั่งทำ ซึ่งสำหรับบางกรณีที่เรามีความจำเป็นที่จะต้องสั่งขั้นต่ำนั้นแนะนำว่า ให้พยายามหาร้านที่สามารถที่จะสั่งขั้นต่ำได้จำนวนน้อยๆได้โดยที่ไม่มีการชาร์จ ทั้งนี้เนื่องจากโรงงานส่วนใหญ่นั้นมักจะมีแม่พิมพ์ แม่แบบอยู่แล้ว
ดังนั้นหากโรงงานใดที่สามารถสั่งได้จำนวนน้อยก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี แต่ในทางกลับกันหากเราต้องการที่จะทำการสั่งจำนวนมากทางร้านก็ควรที่จะมีส่วนลดพิเศษให้เช่นกันหรือให้ราคาที่ถูกและคุณภาพที่ดี โดยที่เราสามารถไปดูตัวอย่างแบบผ้าหรือให้ทางร้านทำการส่งตัวอย่างมาให้ดูทางไปรษณีย์ ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเปรียบเทียบว่าคุณภาพของผ้านั้นเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ก็จะเป็นสิ่งที่สามารถช่วยในการตัดสินใจให้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

2.เรื่องของกำลังการผลิตของโรงงานที่เหมาะสม โรงงานบางแห่งนั้นจะรับงานมากเกินไปและมีทรัพยากรเช่นกำลังคนภายในอยู่อย่างจำกัด ทำให้เกิดภาวะในเรื่องของการทำงานไม่ทัน ในหลายครั้งที่มีการสั่งของลูกค้ารายใหญ่เข้ามาส่งผลทำให้ลูกค้ารายอื่นๆได้รับผลกระทบในเรื่องของออเดอร์ เพราฉะนั้นแล้วหากเราต้องการสั่งสินค้าหรือเป็นลูกค้าประจำของทางโรงงานใดก็ตาม แนะนำว่าควรตรวจสอบในเรื่องของกำลังการผลิตของทางโรงงานร้านให้ดีเสียก่อน จะได้ไม่เกิดปัญหาส่งสินค้าไม่ทันให้เกิดผลกระทบกับธุรกิจเราหรือสร้างความรำคาญใจ

3.เรื่องของความประณีตในการตัดเย็บ ช่างมีฝีมือ เรื่องของการการตัดเย็บก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ที่นอกจากความแตกต่างของเนื้อผ้าที่ทำให้แตกต่างกันแล้ว ในเรื่องของการตัดเย็บก็มีผลที่ทำให้เสื้อผ้านั้นมีความแตกต่างเช่นกัน บางโรงงานมีการตัดเย็บดีมากมีการเก็บชายเสื้อหรือด้ายเรียบร้อย รังดุมมีความเรียบเนียน ด้ายไม่หลุดง่าย แต่บางโรงงานก็ทำงานไม่เรียบร้อย เพราะฉะนั้นแล้วหากจะพิจารณาโรงงานในการทำเสื้อก็อย่าลืมดูผลงานโดยรวมในเรื่องของการตัดเย็บ ฝีมือของช่างด้วย โดยทั้งนี้อาจจะขอดูตัวอย่างเสื้อที่ผลิตเก่าๆของทางโรงงานก่อนที่จะตัดสินใจ

4.เรื่องของคุณภาพของผ้าได้มาตรฐาน ในเรื่องของคุณภาพของผ้าถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเลือกเสื้อผ้า เนื่องจากผ้าที่ดีนอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังไม่ยับง่ายอีกด้วย ทำให้สามารถช่วยลดเวลาในการรีดผ้าไปได้ แต่ในเรื่องของการตกของสีก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะตัดสินใจเลือกโรงงานก็อย่าลืมเช็คในเรื่องคุณภาพก่อนตัดสินใจ Order สินค้าล็อตใหญ่ เพราะถ้าเกิดพลาดไปอาจจะเสียใจมาก

ทั้งหมดนี้คือ 4 เทคนิคการเลือก โรงงานผลิตเสื้อโปโล ให้ได้ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ที่รับรองว่าหากมีโรงงานไหนที่เข้าเกณฑ์ให้เลือกใช้บริการได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วอีกอย่างหนึ่งที่ควรจะดูนอกจากทั้งสี่ข้อนี้ นั้นก็คือ ต้องดูว่าทางโรงงานสามารถผลิตได้ตามความต้องการของเราหรือเข้าใจความต้องการของเรา

เพราะบางครั้งการสั่งเสื้อโปโลโดยตรงกับทางโรงงาน เพราะมีแบบในใจว่าต้องการเสื้อสีไหน แบบไหน ลายอะไร แล้วมีการปักโลโก้แบบไหน ดังนั้นการไปซื้อเองมักไม่สามารถที่จะตอบโจทย์ในเรื่องของความต้องการได้ทั้งหมด ดังนั้นการสั่งเสื้อผ้าจากโรงงานจะต้องสามารถสั่งได้ว่าต้องการแบบไหน มีแบบมาตรฐาน เพียงเท่านี้ก็จะได้เสื้อโปโลที่สวยมาขายแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://ninefivewearing.com/polo/

นักเขียนฝึกหัด
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น