PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก ผสมผสานเทคโนโลยี ศิลปะ และดนตรีอย่างไร้รอยต่อ พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งสุดพิเศษ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/08/2019
07:52:32
134.236.162.178


สตูดิโอปรับแต่งสินค้าและโซนปฏิสัมพันธ์ผ่านเทคโนโลยี พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ผู้บริโภคไม่เคยสัมผัสมาก่อน

PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในอเมริกาเหนือวันนี้ ที่ 609 ฟิฟธ์แอเวนิว นครนิวยอร์ก ร้านแห่งใหม่นี้มุ่งเน้นเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด และเป็นพื้นที่จัดแสดงแบรนด์ PUMA แบบเสมือนจริง พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนที่ไหนผ่านโซนกีฬาปฏิสัมพันธ์เชิงนวัตกรรม สตูดิโอปรับแต่งสินค้า และบริการต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกันเชิงดิจิทัล ร้านแห่งใหม่นี้มีพื้นที่ขนาด 18,000 ตารางฟุต โดยมีพื้นที่ค้าปลีกเชิงปฏิสัมพันธ์สองชั้น พร้อมทางเข้าหน้าร้านสูงพิเศษบริเวณด้านหน้าอาคารแบบโอบล้อมขนาด 160 ฟุต

"PUMA ตื่นเต้นที่ได้เปิดร้านเรือธงแห่งแรกในนครยิวยอร์ก ในทำเลที่ตั้งชั้นเยี่ยมในแมนฮัตตัน ซึ่งจะช่วยให้เราเข้าถึงกับลูกค้าทั้งชาวอเมริกันและต่างชาติ" Bjoern Gulden ซีอีโอ PUMA SE กล่าวว่า "ผมเชื่อว่าการลงทุนในร้านแห่งใหม่นี้ ในเมืองที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วเป็นอันดันต้น ๆ ของโลก จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในการเป็นแบรนด์กีฬาที่รวดเร็วที่สุดในโลก เรามุ่งขยายพรมแดนของกีฬา แฟชั่น และเทคโนโลยี โดยร้านแห่งใหม่นี้แสดงให้เห็นถึงพันธกิจดังกล่าว"

- PUMA จับมือกับศิลปินและนักออกแบบชื่อดังเพื่อพัฒนาสตูดิโอปรับแต่งสินค้า PUMA x YOU สุดพิเศษในบริเวณร้าน ผู้บริโภคสามารถปรับแต่งรองเท้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ของ PUMA ได้ตามต้องการ โดยใช้สีทา สีชุบ สีย้อม การปะผ้า การปัก การถักสามมิติ การปรินท์เลเซอร์ การปักหมุด การอัพไซเคิลวัสดุ และวิธีการสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีศิลปินในพำนักรายใหม่ทุก ๆ สองสัปดาห์ รวมทั้งศิลปินคู่ค้า อย่างเช่น Sue Tsai, BWOOD, Maria Jahnkoy, Meme. และ Pintrill และจะประกาศรายชื่อศิลปินเพิ่มเติมในปีนี้
- เริ่มต้นสุดสัปดาห์วันแรงงานด้วยสุดยอดแห่งการปรับแต่งสินค้า ร้านแห่งใหม่นี้จะเปิด Chinatown Market University ซึ่งลูกค้าสามารถปรับแต่งเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ PUMA โดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์อันก้าวหน้าของ Chinatown Market นอกจากนี้ ทีมงาน Chinatown Market ยังจะเปิดสอนคลาส DIY และตกแต่งสินค้า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากในร้านแห่งใหม่นี้ Chinatown Market University ซึ่งเป็นโครงการที่ทำร่วมกับ PUMA ยังจะไปจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ตลอดปี 2020
- เพื่อสะท้อนพันธกิจด้านกีฬามอเตอร์สปอร์ตของ PUMA ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน ผู้มาเยือนสามารถนั่งรถแข่ง F1 ระดับมืออาชีพแบบจำลอง และทดลองขับรถแข่งในถนนนครนิวยอร์ก ในรูปแบบเดียวกับที่ Lewis Hamilton แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ Max Verstappen นักแข่งรถ Aston Martin Red Bull ใช้ในการฝึกนอกสนาม
- สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ผู้บริโภคสามารถทดลองรองเท้า PUMA รุ่นใหม่ได้บนเครื่องจำลองภายในร้านซึ่งจำลองมาจากสนามกีฬา San Siro พร้อมรับการโค้ชจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ PUMA และนักฟุตบอลระดับมืออาชีพอย่าง Antoine Griezmann และ Romelu Lukaku
- ในร้าน PUMA แห่งใหม่นี้ ลูกค้าสามารถชมสินค้าในสีและสไตล์ต่าง ๆ ผ่าน iMirror by NOBAL ซึ่งวางอยู่ทั่วร้าน กระจกดังกล่าวช่วยให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยี RFID แสดงสีสันและสไตล์จากสินค้าที่ลูกค้าลองใส่ นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถกดปุ่มที่กระจกเพื่อขอความช่วยเหลือจากพนักงานและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมอีเวนท์ภายในร้านได้
- ผู้บริโภคสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับที่นั่งแบบในสนามกีฬา พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม NBA2K บนหน้าจอ NBA2K ขนาดยักษ์ในโซนบาสเก็ตบอล ซึ่งใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่างคิวอาร์โค้ดในสินค้าทุกชิ้น

"PUMA ยังคงเห็นการเติบโตที่แข็งแกร่งในอเมริกาเหนือ ร้านแห่งใหม่นี้เน้นย้ำพันธกิจของเราในตลาดที่สำคัญแห่งนี้" Bob Phillon ประธาน PUMA North America กล่าว "ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวในเมืองที่โดดเด่นแห่งนี้ หรือชาวนิวยอร์กแท้ ๆ เราตื่นเต้นที่ได้เปิดร้านในชุมชนที่มีชีวิตชีวาและหลากหลาย ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ 'Forever Faster' ของเรา"

ตลอดทั้งปีนี้ ร้านแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนิวยอร์กจะมีคอลเล็คชั่นพิเศษซึ่งออกแบบโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์และนักกีฬา และจะจัดงานอีเวนท์และมอบประสบการณ์แบบนิวยอร์กแท้ ๆ ร้านแห่งใหม่นี้จะมีผลิตภัณฑ์ PUMA เต็มรูปแบบในประเภทต่าง ๆ ทั้งผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ บาสเก็ตบอล มอเตอร์สปอร์ต กอล์ฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ ฟุตบอล และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

ผู้บริโภคสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในร้านระหว่างช่วงสุดสัปดาห์แกรนด์โอเพนนิ่ง ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมถึง 2 กันยายน โดยจะมีอีเวนท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงภายในร้าน กิจกรรมออกกำลังกาย และสินค้าพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ของการเปิดตัว

ร้าน PUMA บนถนนฟิฟธ์แอเวนิว จะเปิดให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น. ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ puma.com

สื่อมวลชนติดต่อ
Melissa Garbayo ? NORTH AMERICA PR ? PUMA ? อีเมล: melissa.garbayo@puma.com

เกี่ยวกับ PUMA
PUMA เป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลกที่ออกแบบ พัฒนา จัดจำหน่าย และโปรโมทรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นเวลา 70 ปีมาแล้วที่ PUMA ได้ขับเคลื่อนกีฬาและวัฒนธรรมด้วยการสร้างสินค้าที่มุ่งเน้นความเร็วให้แก่นักกีฬาที่ว่องไวเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์สายเพอร์ฟอร์แมนซ์และไลฟ์สไตล์แนวสปอร์ตในประเภทต่าง ๆ ทั้งฟุตบอล การวิ่ง บาสเก็ตบอล กอล์ฟ และมอเตอร์สปอร์ต PUMA จับมือกับนักออกแบบและแบรนด์ชื่อดังเพื่อผสมผสานอิทธิพลของกีฬาเข้ากับวัฒนธรรมและแฟชั่นแนวสตรีท PUMA Group เป็นเจ้าของแบรนด์ PUMA, Cobra Golf และ stichd บริษัทจำหน่ายสินค้าในกว่า 120 ประเทศ และมีพนักงานกว่า 13,000 คนทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเฮอร์โซเกอโนฮาค ประเทศเยอรมนี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.puma.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/967075/PUMA__5th_Ave_NYC.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/967076/PUMA_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น