สองซุปตาร์หนุ่มสุดเป๊ะ ณเดชน์-บอย ปกรณ์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ROBINSON01

03/09/2019
22:48:03
171.98.18.19


สองซุปตาร์หนุ่มสุดเป๊ะ ?ณเดชน์ - บอย ปกรณ์? ร่วมมอบความสุข
กับแหล่งรวมพลคนรักความงามแห่งใหม่ ?Foster Clinic
สาขาศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี?

สถาบันความงามครบวงจรระดับพรีเมี่ยม ?Foster Clinic? ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านผิวพรรณ และความงามที่พรั่งพร้อมไปด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ เครื่องมือ และนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย เอาใจเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ชาวจังหวัดราชบุรี เปิดสาขาแห่งใหม่ล่าสุด ?Foster Clinic สาขาศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี? โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิไลวรรณ ดาพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี รวมทั้งเหล่าคนดังของจังหวัด และพี่น้องชาวจังหวัดราชบุรี มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

งานนี้ ?Foster Clinic? เลยขอจัดเต็มคว้าสองซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดเป๊ะ ?ณเดชน์ คูกิมิยะ? และ ?บอย?ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์? มาร่วมมอบความสุขให้กับชาวจังหวัดราชบุรีกับมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นศูนย์การค้าฯ แถมยังเผยเคล็ด (ไม่) ลับ ในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณแบบฉบับซุปเปอร์สตาร์ ที่ใครจะไปทำบ้างก็ไม่ว่ากัน ยังไม่จบเพียงเท่านั้น! เพราะ ?Foster Clinic? ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษมอบให้แก่ผู้โชคดี กับการถ่ายเซลฟี่แบบใกล้ชิ๊ด ใกล้ชิด กับ 2 สองซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ทำให้เอาผู้โชคดีหอบความฟินแบบเบอร์แรงกลับบ้านกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในงาน ยังจัดให้มีจุดตรวจสภาพผิว และกิจกรรมแจกของรางวัลแบบจุกๆ ได้ใจบิวตี้เลิฟเว่อร์ชาวราชบุรีไปแบบเต็มๆ!!!

ร่วมสัมผัสกับความงามแบบครบวงจรระดับพรีเมี่ยม ได้แล้ววันนี้! ที่ ?Foster Clinic? ชั้น B ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชบุรี
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น