เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย บน Steam

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/09/2019
15:11:32
134.236.162.208


บริษัท Pearl Abyss ประกาศเปิดตัว Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย บน Steam อย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้ !


เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ Steam ได้ที่ : store.steampowered.com/app/836620/Black_Desert


ผู้เล่นใน Black Desert จะได้รับบทบาทเป็น 'นักผจญภัย' เพลิดเพลินไปกับโลกอันแสนกว้างใหญ่สุดตระการตาที่เต็มไปด้วยภารกิจมากมาย พร้อมระบบการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและทักษะการต่อสู้ที่หลากหลาย รวมไปถึงระบบทักษะการดำรงชีวิตที่ครอบคลุมแทบทุกด้าน ยิ่งไปกว่านั้น ท่านยังสามารถเลือกอาชีพและออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่สมจริงของตัวละครได้ตามแบบฉบับของตนเอง เมื่อเริ่มเกม ท่านจะได้ร่วมผจญภัยไปกับภูตดำ เพื่อไขปริศนาต่างๆ ของ Black Desert ผ่านแพลตฟอร์มใหม่ทั้งหมด


เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมบน Steam แพ็คเกจทั้งหมดบน Steam และเว็บไซต์ทางการ จะถูกจำหน่ายในราคาลด 40% ภายในระยะเวลาจำกัด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ท่านสามารถรับ 5 ไอเทมหายากในโลก Black Desert ได้ทุกวัน จนถึงวันที่ 24 กันยายน 2562 และในระหว่างนี้ ท่านยังสามารถรับรางวัลได้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมบน Steam และกิจกรรมร่วมเล่น Black Desert ไปกับผองเพื่อน โอกาสที่ท่านจะได้สัมผัสกับมหากาพย์ความน่าตื่นเต้นของเกมที่มีสิทธิพิเศษมากมายแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com


เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน


บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : th.playblackdesert.com

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ที่นี่ [https://www.th.playblackdesert.com/Data/Down]


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190916/2581475-1-a
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น