หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 489763
เล่าประสบการณ์เที่ยวภูเก็ตสุดคุ้ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
sobilluz

31/10/2012
18:44:25
203.155.163.174


เราเพิ่งไปเที่ยวภูเก็ตมา แบบว่าสนุกมาก ที่สำคัญ ตั๋วโคตรถูก เราลาพักร้อนไปเที่ยวภูเก็ตมา3วัน แบบว่าไม่อยากไปเที่ยวช่วงหน้าร้อน เพราะมันร้อน ฮ่าๆๆ ก็จองตั๋วในเน็ตตั้งแต่ตอนที่มีโปรถูกๆ กะว่าจะได้เหลือเงินไว้เที่ยวเยอะๆ เลยจอง2ที่ไปกับแฟน

พอถึงวันขึ้นเครื่อง เราก็รีบไปถึงก่อนเวลาเครื่องขึ้นเป็นชั่วโมงเลย แบบว่าตื่นเต้น เพิ่งเคยขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ก็นั่งรอจนถึงเวลาที่จะต้องขึ้นเครื่องก็มองหา ไหนวะ เครื่องไม่เห็นมาสักที ในใจคิดว่าดีเลย์นิดหน่อยไม่เป็นไรหลอกมั้ง รอไปเรื่อยๆ เฮ้ยมันเริ่มนานเว้ย เลยเดินไปถามพนักงาน เค้าบอกขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจาก @#%^$!&$#^.........................
เราก็รอ ในใจก็คิดว่าเอาน่า ให้เค้าเช็คอะไรให้เรียบร้อยก่อนดีกว่า เกิดขัดข้องตอนอยู่กลางอากาศนี่อาจจะช๊อคเอาได้ ในที่สุดก็ได้ขึ้น ไปถึงโน้นก็โพสลงfacebookบ่นเลยจ้า เครื่องดีเลย์2ชั่วโมงกว่าโคตรเซ็ง สักพักเพื่อนก็มาเม้นท์ถามว่า "ได้ซื้อประกันไว้เปล่า ไปร้องเรียนขอเงินชดเชยจากประกันได้" เราก็ลองโทรไปเลย เค้าก็ตรวจสอบโน้นนี่ สุดท้าย ได้เงินเว้ย

สรุป ทริปนี้ นอกจากตั๋วถูกแล้ว ได้เงินชดเชยจากประกันอีก เหมือนได้เที่ยวฟรี ฮ่าๆๆ ในใจคิดว่า เกือบไปแล้วตอนแรกว่าจะไม่ซื้อประกันไว้ แต่เพิ่งขึ้นครั้งแรกก็เลยอ่ะซื้อไว้ก่อน เพิ่งรู้ว่ามีประโยชน์อย่างนี้นี่เอง
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ