หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 557145
รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดโครงการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะ รับสมัครชาวต่างชาติ 30 คนร่วมเที่ยวตามรอยอนิเมะในญี่ปุ่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/01/2017
15:18:10
134.236.16.184


สมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะ (Anime Tourism Association) ร่วมกับบริษัท Kadokawa ASCII Research Laboratories, Inc. เปิดรับสมัครนักท่องเที่ยวร่วมเดินทางตามรอยสถานที่ต่างๆ ที่ปรากฏใน "Your Name" (Kimi no Na wa) ภาพยนตร์อนิเมะที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น

สาวกอนิเมะ 30 คนจากทั่วโลกจะได้รับเชิญให้ร่วมทริปตามรอยอนิเมะในญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น

ทัวร์นี้จะพาไปสัมผัสคุณค่าของ "สถานที่ศักดิ์สิทธิ์" แห่งวงการอนิเมะญี่ปุ่น ด้วยการโชว์สถานที่ถ่ายทำและโมเดลฉากต่างๆจากอนิเมะ

ทัวร์ตามรอยอนิเมะครั้งนี้ครอบคลุมตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น ที่พักโรงแรม อาหารเช้า อาหารเย็น รวมไปถึงค่าเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในญี่ปุ่น (นาโกยา ? เมืองฮิดะ ? โตเกียว)

การรับสมัครจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ โดยรายละเอียดการรับสมัครจะระบุไว้ในเว็บไซต์ทางการและในเว็บไซต์ของบริษัทที่เป็นพันธมิตร โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://animetourism.lab-kadokawa.com

เกี่ยวกับสมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะ
สมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะได้ทำการคัดเลือกและจัดตั้ง "สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับสาวกอนิเมะ" รวมทั้งสิ้น 88 แห่ง ซึ่งมีศักยภาพในการผลักดันประเทศญี่ปุ่นให้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว เพื่อส่งเสริมทรัพยากรการท่องเที่ยว และส่งนักท่องเที่ยวที่มาเยือนญี่ปุ่นไปตามสถานที่ต่างๆในภูมิภาค

รัฐบาลญี่ปุ่นมอบหมายให้สมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะเป็นผู้ดำเนินโครงการนี้ http://www.cao.go.jp/cool_japan/kaigi/kyoten_koutiku/project/kyoten_giji.html (ภาษาญี่ปุ่น)

ที่มา: Kadokawa ASCII Research Laboratories, Inc.
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ