หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 557501
The Ultimate Travelling Camp ได้รับเลือกเป็นสมาชิกเครือข่ายท่องเที่ยว Virtuoso สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/02/2017
11:02:10
49.228.78.104


The Ultimate Travelling Camp (TUTC) ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิกแนวคิด 'Glamping' ในอินเดีย ด้วยบริการแคมป์ท่องเที่ยวสุดหรูแบบเคลื่อนที่ ได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิกเครือข่ายท่องเที่ยวสุดหรูของ Virtuoso โดยการเข้าร่วมเครือข่ายที่ได้รับการยอมรับในระดับสูงนี้จะเปิดโอกาสให้ TUTC สามารถเข้าถึงฐานผู้ให้บริการการท่องเที่ยวและตัวแทนท่องเที่ยวระดับหรูหราชั้นแนวหน้า ด้วยเครือข่ายผู้ให้คำปรึกษากว่า 11,400 รายทั่วโลก

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160509/803072 )

นายราชนิช สภาวาล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ TUTC กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ทราบว่า TUTC ได้รับเลือกเป็นสมาชิกเครือข่ายผู้ให้บริการท่องเที่ยวสุดหรูหราของ Virtuoso และเนื่องในโอกาสที่ได้เป็นสมาชิกของเครือข่ายอันทรงเกียรตินี้ เราหวังที่จะใช้ข้อได้เปรียบจากเครือข่ายและเข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบ glamping ที่ตอบสนองทุกความต้องการ"

ทั้งนี้ Virtuoso เป็นเครือข่ายท่องเที่ยวสุดหรูที่สามารถเป็นสมาชิกได้เมื่อ 'ได้รับเชิญเท่านั้น' โดยมีความเชี่ยวชาญในการเชื่อมโยงนักท่องเที่ยวและจุดหมายปลายทางการพักผ่อนที่ดีที่สุดของโลกเข้าด้วยกัน ในรูปแบบที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ความสัมพันธ์เหล่านี้ เมื่อผสานกับเครือข่ายบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ จึงเปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้ารายได้สูงได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ประสบการณ์อันหาได้ยาก ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่นๆ

เกี่ยวกับ TUTC:

แคมป์ท่องเที่ยวสุดหรูแบบเคลื่อนที่ของ TUTC ทั้งที่ธิคเซย์และดิสกิตในเมืองลาดักห์ รวมถึงที่เมืองโคฮิมาในรัฐนากาแลนด์ ไม่เพียงเปิดโลกทัศน์ใหม่ของการผจญภัยและเปิดโอกาสให้แขกของเราได้สัมผัสกับภูมิทัศน์อันงดงามเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์ตรงในการดื่มด่ำกับวัฒนธรรม เทศกาล อาหาร กีฬา และอัตลักษณ์อันโดดเด่นของท้องถิ่น โดยแคมป์ชัมบาในลาดักห์จะพาไปสัมผัสกับแง่มุมต่างๆของชาวลาดักห์และวิถีของชาวพุทธ ขณะที่แคมป์ในเมืองโคฮิมาจะช่วยฟื้นฟู ปกป้อง และอนุรักษ์วัฒนธรรมอันรุ่มรวยและมีเอกลักษณ์ของชนเผ่า 16 เผ่าในนากาแลนด์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tutc.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@tutc.com หรือ chaitra.shetty@tutc.com

ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ