หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 557690
อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท มอบสิทธิพิเศษระดับเอ็กซ์คลูซีฟแก่ลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Anirin

07/02/2017
18:38:27
61.90.43.27


อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมมือกับ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี มอบสิทธิพิเศษระดับเอ็กซ์คลูซีฟด้วยส่วนลดห้องพักมากกว่า 40% พร้อมสิทธิประโยชน์ระหว่างการเข้าพักอีกมากมาย เมื่อติดต่อจองห้องพักโดยตรงกับทางรีสอร์ท ผ่านทางหมายเลข 076 318 888 หรืออีเมล์ reservations.phuket@amataraphuket.com ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2560 เพื่อให้ลูกค้าเคทีซีเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดชื่นผ่อนคลายด้วยโปรแกรมการพักผ่อนและการดูแลสุขภาพระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของอมาธารา

สิทธิประโยชน์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟในโปรโมชั่น ยังรวมถึงบริการรับ-ส่งระหว่างรีสอร์ทและสนามบินภูเก็ต, บริการอาหารเช้าทุกวันที่ห้องอาหาร เดอะ เรสตัวรองต์, บริการทรีทเมนท์ 1 ครั้งต่อท่านทุกคืนที่เข้าพัก โดยสามารถเลือกได้จาก อมาธารา ซิกเนเจอร์ มาสซาจ 60 นาที, ไทย มาสซาจ 60 นาที, ดีพ ทิชชู มาสซาจ 60 นาที, เฮด เนค แอนด์ โชลเดอร์ มาสซาจ 60 นาที, อินเดียน เฮด มาสซาจ 60 นาที, รีแลกซิ่ง ฟุต มาสซาจ 60 นาที, หรือ บริการตกแต่งเล็บมือและเท้า (พร้อมเคลือบเล็บ) 180 นาที

ลูกค้าโปรโมชั่นยังสามารถเข้าคลาสเวลเนสได้ตลอดทุกคืนที่เข้าพัก (ยกเว้นคลาส พิลาทีส รีฟอร์เมอร์) และได้รับส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมแอลกอฮอล์), บริการรถรับส่งระหว่างรีสอร์ตและตัวเมืองของภูเก็ต (ตามตารางเวลาที่กำหนดและขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่าง) และสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทได้ทั้งสระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ เซาว์น่าอินฟราเรด สนามเทนนิส และสโมสรเด็ก พร้อมบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และเลือกชมภาพยนตร์ได้ฟรีตลอดการเข้าพัก

สำหรับผู้ที่จองห้องพักแบบ ซีวิว พูลวิลล่า และ โอเชียน พูลวิลล่า จะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหรายิ่งกว่า ด้วยบริการฟรีมินิบาร์ในห้องพัก, บริการซักรีดวันละ 8 ชิ้น, บริการอาหารเช้าในห้องอาหาร เดอะ รีทรีท, บริการชา-กาแฟ ฟรีตลอดวันที่ เดอะ ไลบรารี่, บริการค็อกเทลช่วงค่ำฟรี ที่ เดอะ ไลบรารี่ หรือ เดอะ กริลล์ เลานจ์ พร้อมผู้รับใช้ส่วนตัว และบริการจัดเตรียมอาหารค่ำภายในวิลล่า(ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม)

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท โทรศัพท์ +66 (0) 76 318 888 หรืออีเมล์ sales.phuket@amataraphuket.com และติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.amataraphuket.com

###

เกี่ยวกับ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของแหลมพันวาอันเลื่องชื่อของเกาะภูเก็ต นำเสนอโปรแกรมการบำบัดและผ่อนคลายเพื่อการสร้างเสริมพลานามัยและความสุขที่สมบูรณ์แบบ โปรแกรมเวลเนสรีทรีทโปรแกรม (Wellness Retreat Program) ให้ความสำคัญ ทั้งในการล้างพิษ โยคะ ทำสมาธิ การลดน้ำหนัก กิจกรรมแบบคู่ การออกกำลังกาย และบริการสปาเพื่อความผ่อนคลาย ทุกแพ็คเกจประกอบด้วยบริการห้องพักที่ อมาธารา เวลเนสรีสอร์ท บริการรับส่งระหว่างสนามบิน บริการอาหารเพื่อสุขภาพครบสามมื้อต่อวันจากห้องอาหารเดอะรีทรีท บริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพส่วนบุคคล การวิเคราะห์ร่างกาย บริการนวดผ่อนคลายแบบพิเศษเฉพาะของอมาธาราเป็นประจำทุกวัน และบริการอีกมากมายตามรายการแพ็คเกจที่เลือก รวมถึงทรีทเมนท์ซิกเนเจอร์ของอมาธาราและสปาไทยฮัมมัม เพื่อการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แบบ

อมาธารา บริการห้องพักและห้องสวีทรวม 105 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวเพื่อรับความสดชื่นและความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยห้องแบบพรีเมียร์ซีวิว ห้องพาวิเลียน และห้องสวีท นำเสนอมาตรฐานใหม่ของงานดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรู ส่วนห้องพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อมอบบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่หรูหราเป็นส่วนตัวสูงสุด ภายในรีสอร์ทที่สวยงามยังเพียบพร้อมด้วยบริหารห้องอาหารรสเลิศและหนึ่งในสถานบริการสปาริมหาดที่ดีที่สุดของเอเชีย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ