หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 557704
?เตอร์กิช แอร์ไลน์ส? เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด นำแสดงโดย ?มอร์แกน ฟรีแมน?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/02/2017
10:59:06
223.27.216.162


เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุด นำแสดงโดย "มอร์แกน ฟรีแมน" ดารารุ่นเก๋าเจ้าของรางวัลออสการ์

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส (Turkish Airlines) เจ้าของรางวัลสายการบินที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุโรป 6 ปีซ้อน จากการจัดอันดับขององค์กรที่ได้รับความเชื่อถือจากทั่วโลกอย่าง Skytrax ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน ดาราเจ้าบทบาทระดับรางวัลออสการ์ โดยออกอากาศครั้งแรกระหว่างการแข่งขันกีฬาอเมริกันฟุตบอล NFL นัดตัดสิน หรือ "ซูเปอร์โบวล์" เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งมีผู้ชมทางโทรทัศน์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161202/445171LOGO )

ระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 50 เมื่อปีที่แล้ว เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณาสุดอัศจรรย์ "Batman v Superman" สู่สายตาผู้ชมกว่า 800 ล้านคนทั่วโลก และในระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 51 ในปีนี้ ทางสายการบินก็ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน

ภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุดเป็นผลงานการกำกับของ แมตเธียส เซนต์เนอร์ ผู้กำกับชื่อดังซึ่งสร้างสรรค์โฆษณาให้กับแบรนด์ระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยถ่ายทำที่ลอสแองเจลิสและใช้เวลาทั้งสิ้น 10 ชั่วโมง พร้อมทีมงาน 101 ชีวิต โฆษณาตัวนี้จะออกอากาศทางโทรทัศน์ 16 ช่อง รวมถึงช่องทางสื่ออื่นๆ ทั่วทั้ง 4 ทวีป

เอ็ม อิลเคอร์ ไอซี ประธานคณะกรรมการบริหารเตอร์กิช แอร์ไลน์ส กล่าวว่า "เราไม่เพียงมีเส้นทางบินไปยังประเทศต่างๆ มากกว่าสายการบินอื่นทั่วโลกเท่านั้น แต่เรายังทุ่มเทเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกจุดหมายปลายทาง และเพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การเติบโตระดับโลก เราจะเดินหน้าอย่างเต็มที่เพื่อเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ๆ เราทุ่มเทให้กับการพัฒนานวัตกรรมและมุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดเสมอมา นอกจากนี้ เรายังรู้สึกยินดีอย่างยิ่งกับกระแสตอบรับของแคมเปญโฆษณาที่ได้คนดังระดับโลกมาร่วมแสดง และโฆษณาตัวใหม่ที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน ก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น เขาช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์และโปรโมทแบรนด์ของเราไปทั่วโลก"

มอร์แกน ฟรีแมน ผู้เป็นทั้งนักแสดง ผู้กำกับ นักพากย์ และนักบิน กล่าวว่า "ผมเป็นนักบินที่มีใบอนุญาตและสนใจด้านการบินเป็นพิเศษมาตลอด ผมทราบว่า เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้รับการยกย่องด้านบริการที่เป็นเลิศ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ทางสายการบินประสบความสำเร็จ นอกจากนั้นยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งบนเครื่องและในเลาจ์ด้วย ผมจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับสายการบินที่มีชื่อเสียงและให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศต่างๆ มากกว่าสายการบินใดๆในโลก"

เมื่อปีที่แล้ว เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เป็นผู้สนับสนุนภาพยนตร์ยอดฮิตเรื่อง "Batman v Superman: Dawn of Justice" และได้เผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาที่นำแสดงโดยดาราดังระดับโลกอย่าง เบน แอฟเฟล็ก, เฮนรี คาวิลล์ และเจสซี ไอเซนเบิร์ก ระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ภาพยนตร์โฆษณาชุด "Kobe vs. Messi: The Selfie Shootout" ที่ทางสายการบินได้ร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี และ โคบี ไบรอันต์ ยังได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์โฆษณายอดเยี่ยมแห่งทศวรรษจาก YouTube อีกด้วย

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน จะได้รับการเผยแพร่ในทุกประเทศที่เตอร์กิช แอร์ไลน์ส มีเที่ยวบินให้บริการ สามารถติดตามแคมเปญนี้ได้ทาง YouTube ที่ https://www.youtube.com/watch?v=p_gv6fRejLM

ทั้งนี้ ระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ทางสายการบินได้เปิดให้ผู้ชมทางบ้านร่วมสนุกกับเกมบนทวิตเตอร์แบบเรียลไทม์ผ่านแฮชแท็ก #itstime โดยมีรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ 20 ใบที่สามารถเดินทางไปได้ทุกจุดหมายปลายทางที่ เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ให้บริการ

ที่มา: เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ