หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 557833
Kembali Vacation Club เข้าร่วมเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/02/2017
11:11:18
223.27.216.162


RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์ที่ใหญ่ที่สุด และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) ได้ต้อนรับ Kembali Vacation Club จากเกาะกิลิแอร์ ประเทศอินโดนีเซีย เข้าร่วมเครือข่ายแลกเปลี่ยน นับเป็นการเพิ่มตัวเลือกใหม่ให้แก่สมาชิกทั่วโลก ทั้งนี้ Kembali Vacation Club มีรีสอร์ท 2 แห่งในเครือ โดยรีสอร์ท Grand Sunset จะเข้าร่วมโปรแกรมของ RCI ส่วนรีสอร์ท Grand Gili จะเข้าร่วมกับโปรแกรม The Registry Collection(R)

http://photos.prnasia.com/prnvar/20141219/8521407668LOGO
http://photos.prnasia.com/prnvar/20170202/8521700609LOGO

"ทางเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Kembali Vacation Club และได้รีสอร์ท 2 แห่ง ที่สวยงามมาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย RCI และ The Registry Collection โดยนับเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกจากหมู่เกาะกิลิที่ได้ร่วมเครือข่ายของเรา" Jonathan Mills กรรมการผู้จัดการ RCI ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ได้กล่าวไว้. "ทั้งนี้ หมู่เกาะกิลิประกอบด้วย 3 เกาะ และเกาะกิลิแอร์ จะอยู่ใกล้เกาะลอมบอกมากที่สุด หมู่เกาะกิลี จึงมีคุณลักษณะครบถ้วนของเกาะในฝัน ทั้งหาดทรายขาว น้ำทะเลเขียวมรกต และอากาศอันบริสุทธิ์ และประเด็นสำคัญที่สุดก็คือหมู่เกาะเหล่านี้ไม่อนุญาตให้สัญจรโดยยานพาหนะที่ใช้เครื่องยนต์ทราวังกัน จึงเป็นสวรรค์เขตร้อนที่วิเศษและยังคงความเป็นธรรมชาติให้กับนักท่องเที่ยว รวมทั้งยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟริมชายหาดและสถานที่ความบันเทิงอื่นๆในยามค่ำคืน สำหรับสมาชิกของเราที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบและห่างไกลจากสิ่งรบกวน พวกคุณจะต้องตกหลุมรักที่นี่อย่างแน่นอน"

รีสอร์ท Grand Sunset ตั้งอยู่บนเกาะกิลิแอร์ ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ใกล้กับชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย และห่างจากเกาะบาหลีด้วยการโดยสารทางเรือประมาณ 90 นาที Grand Sunset เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลบาหลี รวมถึงภูเขาไฟอากุง ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะบาหลี

ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องน้ำแบบโอเพ่นแอร์ คอนเซ็ป เตียงนอนขนาดควีนไซส์พร้อมผ้าปูที่นอนความละเอียด 500 เส้นด้าย และบริการ Wifi ฟรี นอกจากนี้ Grand Sunset ยังมีศูนย์ดำน้ำเป็นของตัวเอง สำหรับทำกิจกรรมดำน้ำทั้งแบบสกูบา สน็อกเกิล และฟรีไดวิ่ง อีกทั้งยังมีโซนร้านอาหารที่อยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาทีเท่านั้น

ส่วนรีสอร์ท Grand Gili ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะกิลิแอร์ ซึ่งเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม มีหาดทรายสีขาวหมดจดและน้ำทะเลสีคราม และอยู่ห่างจากท่าเรือกิลิแอร์เพียง 500 เมตร เมื่อรีสอร์ทสร้างเสร็จในเดือนกันยายน 2560 รีสอร์ทแห่งนี้จะประกอบไปด้วยวิลล่า13 หลัง ซึ่งมี 3 หลังที่จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และทุกหลังยังมีห้องน้ำแบบกึ่งกลางแจ้งด้วยและหลังคาที่สามารถเปิดปิดได้ สำหรับแขกผู้เข้าพักสามารถแช่ในอ่างจากุซซี่ใต้แสงดาว บ้านพักเหล่านี้ได้รับการออกแบบโดยทีมสถาปนิกมือรางวัลจาก "Ibuku" ซึ่งเชี่ยวชาญงานดีไซน์ในรูปแบบ eco-luxury ที่ผสานความหรูหราทันสมัยและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัว ด้วยการนำวัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้ไผ่มาใช้ในการก่อสร้าง นอกจากนั้นยังใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ระบบน้ำหมุนเวียน และมีสวนเกษตรอินทรีย์อีกด้วย

Amigo Bugeaud ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Kembali Vacation Club กล่าวว่า "เกาะกิลิแอร์มีเสน่ห์มัดใจทำให้ให้คุณไม่อยากไปจากที่นี่ และการร่วมมือกับ RCI และ The Registry Collection จะทำให้สมาชิกทั่วโลกมีโอกาสได้สัมผัสกับความวิเศษของเขตร้อน และเราหวังว่าการนำเสนอรีสอร์ทสมัยใหม่แนวอีโค-เฟรนด์ลี จะช่วยเปิดมิติใหม่ให้แก่เครือข่ายแลกเปลี่ยนที่พัก"

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ RCI.com หรือ TheRegistryCollection.com

เกี่ยวกับ RCI
RCI เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระหว่างประเทศ (vacation exchange) โดยมีรีสอร์ทที่อยู่ในเครือราว 4,300 แห่งในกว่า 100 ประเทศ RCI เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนที่พักในปีพ.ศ.2517 เพื่อนำเสนอทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นและหลากหลายมากขึ้นให้แก่สมาชิก ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรก ได้มอบทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นให้แก่สมาชิกถึง 3.8 ล้านรายในแต่ละปี นอกจากนั้นยังมี The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่งใน 6 ทวีป ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยหรือกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ทั้งนี้ RCI เป็นบริษัทในเครือ Wyndham Destination Network และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข่าวของเรา หรือ rciaffiliates.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางเฟซบุ๊ก ยูทูบ และทวิตเตอร์

เกี่ยวกับโปรแกรม The Registry Collection(R)
The Registry Collection(R) คือโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่ง ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยหรือกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ประกอบด้วยโรงแรมคอนโด รีสอร์ทแบ่งส่วนกรรมสิทธิ์ เรสซิเดนซ์คลับส่วนตัว ไปจนถึงเรือยอทช์แบ่งส่วนกรรมสิทธิ์ โปรแกรม The Registry Collection(R) เปิดโอกาสให้สมาชิกได้เข้าถึงเครือข่ายที่พักชั้นเยี่ยมในจุดหมายปลายทางชั้นเลิศของโลก พร้อมบริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ The Registry Collection(R) นำเสนอโดย RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนที่พักระหว่างการท่องเที่ยว และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข่าวของเรา หรือ TheRegistryCollection.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทาง เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม

เกี่ยวกับ Gili Developments and Rentals
Gili Developments and Rentals คือบริษัทพัฒนารีสอร์ทที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยเน้นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่ขาดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับตลาดกลาง โดยปกติแล้ว แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ มักจะมีโรงแรมหรู 5 ดาว หรือไม่ก็โรงแรมและโฮสเทลระดับธรรมดาไปเลย จึงเกิดช่องว่างในการตอบสนองนักท่องเที่ยวหนุ่มสาวซึ่งต้องการที่พักที่ทั้งประหยัดและสะดวกสบาย ด้วยเหตุนี้เอง Gili Developments and Rentals จึงมุ่งพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับ 3 ถึง 4 ดาว เพื่อนักเดินทางที่ต้องการท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ห่างไกล

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Tania Sim
อีเมล: Tania.Sim@rci.com

Catherine Reynolds
อีเมล: Catherine.Reynolds@rci.com
โทร. +1 (973) 753-4662

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141219/8521407668LOGO
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170202/8521700609LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ