หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 558259
Deer Jet คว้าตำแหน่ง ?ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวยอดเยี่ยมของโลก?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/02/2017
16:26:57
134.236.17.78


Deer Jet คว้ารางวัลผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวยอดเยี่ยมของโลก หรือ World's Best Private Jet Company ในงานประกาศรางวัล World Tourism Awards ประจำปี 2560 ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่นในระดับโลกและบริการอันยอดเยี่ยม

รูปภาพ- http://photos.prnasia.com/prnvar/20170220/0861701276
คำบรรยายภาพ: Deer Jet รับรางวัลผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวยอดเยี่ยมของโลก ในงานประกาศรางวัล World Tourism Awards ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Ciragan Palace ในกรุงอิสตันบูล

World Tourism Awards ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยงานประกาศรางวัลจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในระหว่างการประชุม World Tourism Forum Global Meeting ในกรุงอิสตันบูล ซึ่งเป็นเวทีที่ผู้นำด้านการเดินทางและท่องเที่ยวจากกว่า 85 ประเทศทั่วโลก มารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและแนวโน้มในอนาคตของอุตสาหกรรม จนได้รับการขนานนามว่าเป็น "การประชุมดาวอสแห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว"

ทางคณะกรรมการตัดสินใจมอบรางวัลให้ Deer Jet ด้วยเล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อยกระดับนวัตกรรมและความเป็นเลิศ โดยกล่าวว่า "Deer Jet คือผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกที่พัฒนาตนเองจนกลายเป็นแบรนด์ระดับหรูที่มีศิลปะ โดยได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆมากมาย อาทิ การให้บริการเครื่องบิน Dream Jet ลำแรกของโลก ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังได้นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ภายใต้วิสัยทัศน์ "Making Travel an Art" เพื่อจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการบินส่วนตัวด้วยการบินอย่างมีศิลปะ"

ในงานประกาศรางวัลครั้งนี้ Deer Jet ยังได้เผยให้เห็นค่านิยมหลักของแบรนด์ อันประกอบด้วยความหรูหรา ประสิทธิภาพ และความโดดเด่น

Deer Jet Co. Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2538 ในฐานะผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกในประเทศจีน โดยให้บริการหลากหลายครอบคลุมตั้งแต่เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว การจัดการอากาศยาน การบินเพื่อลำเลียงผู้ป่วยและกู้ภัย บริการโบรกเกอร์ ซ่อมบำรุง บริการภาคพื้นดินพร้อมการซ่อมบำรุงและยกเครื่อง การจัดการภาคพื้นดิน บริการเฮลิคอปเตอร์และเรือยอชท์สุดหรู ไปจนถึงการท่องเที่ยวแบบหรูหรา ปัจจุบัน Deer Jet บริหารจัดการฝูงบินรูปแบบต่างๆ ที่บินไปยังสนามบิน 820 แห่งใน 180 ประเทศและดินแดน โดยหนึ่งในนั้นคือเครื่องบิน Dream Jet ลำแรกและลำเดียวในโลก

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170220/0861701276
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ