หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 558378
?TravelersBox? ติดตั้งตู้คีออสในสนามบินชางงีของสิงคโปร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

23/02/2017
14:04:27
134.236.17.78


TravelersBox สานต่อความสำเร็จในกรุงโตเกียวและมะนิลา ด้วยการติดตั้งตู้คีออสใหม่พร้อมใช้งานในสิงคโปร์

ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านสนามบินชางงีของสิงคโปร์ไม่ต้องกังวลกับเศษเงินสกุลต่างประเทศที่เหลือในกระเป๋าอีกต่อไป เพราะสามารถนำมาแลกได้ที่ตู้คีออสของ TravelersBox ที่ติดตั้งอยู่ในสนามบิน TravelersBox เป็นบริษัทเทคโนโลยีการเงินสุดทันสมัยที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเปลี่ยนเศษเงินคงเหลือ ไม่ว่าจะเป็นธนบัตรหรือเหรียญ ให้กลายเป็นเงินดิจิทัลเข้ากระเป๋าเงินออนไลน์ (PayPal และ Baidu) หรือบัตรของขวัญดิจิทัล (iTunes, JD.com, Grab, Tokpedia, Starbucks, Facebook) นอกจากนั้นยังสามารถบริจาคเงินให้กับมูลนิธิ Changi Foundation ของ Changi Airport Group (CAG) เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของเยาวชน หรือบริจาคให้กับองค์กรการกุศลอื่นๆ เช่น กาชาด[1] ก็ได้เช่นกัน ด้วยนวัตกรรมนี้เอง เศษเงินที่เคยไร้ประโยชน์จะกลับมามีค่าอีกครั้ง

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170222/8521701060

คุณอัลเบิร์ต หลิม รองประธานอาวุโสฝ่ายประสบการณ์ผู้โดยสารของ Changi Airport Group กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ติดตั้ง TravelersBox ในสนามบินชางงี เพื่อนำเสนอบริการอันเป็นประโยชน์แก่ผู้โดยสารกว่า 58 ล้านคนที่เดินทางผ่านสนามบินแห่งนี้ในแต่ละปี ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้ทุ่มเทพัฒนาสินค้าและบริการของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว และทำให้เหนือความคาดหวังของนักท่องเที่ยวด้วย ผมเชื่อว่านวัตกรรมนี้จะทำให้ผู้โดยสารในสนามบินชางงีได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน"

TravelersBox ได้ติดตั้งตู้คีออสในสนามบินชางงีเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคม หลังจากนั้น ยอดการทำธุรกรรมในสนามบินแห่งนี้ก็มีมากกว่า 4 เท่า เมื่อเทียบกับสนามบินอีกแห่งที่มียอดทำธุรกรรมรองลงมา

คุณโทเมอร์ ซุสแมน ซีอีโอของ TravelersBox กล่าวว่า "เอเชียเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และมีชนชั้นกลางที่เดินทางท่องเที่ยวกันมากขึ้นทั้งในเอเชียและทั่วโลก ตู้คีออสของเราในสิงคโปร์ ญี่ปุ่น และมะนิลา ได้รับการตอบรับอย่างดี เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับบรรดาสนามบินขนาดใหญ่ที่มีบทบาทสำคัญต่อการเดินทางทั่วโลก เราหวังที่จะยกระดับการดำเนินงานของเราในเอเชีย พร้อมร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำในแต่ละประเทศ เพื่อมอบทางเลือกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวในการแลกเศษเงินสกุลต่างประเทศ"

TravelersBox ถือกำเนิดขึ้นเมื่อคุณโทเมอร์พบเศษเงินเต็มกระเป๋าทุกครั้งที่กลับมาจากการเดินทางไปทำงานที่นิวยอร์ก และเขาก็ลืมพกเศษเงินกลับไปใช้ในการเดินทางครั้งต่อไป เขาลองนับเศษเหรียญและพบว่า ในการเดินทางแต่ละครั้งเขามีเศษเงินเหลือถึง 10-15 ดอลลาร์สหรัฐ หลังจากนั้นเขาได้ทำการวิจัยตลาดเพิ่มเติมจนพบว่า โดยเฉลี่ยแล้ว นักท่องเที่ยวหนึ่งคนจะมีเศษเงินเหลือราว 20 ดอลลาร์สหรัฐ และในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมากถึง 1.5 พันล้านคน และนั่นทำให้คุณโทเมอร์ค้นพบตลาดใหม่ที่อาจมีมูลค่าสูงถึง 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี

คุณโทเมอร์ได้พยายามติดต่อไปยังธนาคารและบริษัทบัตรเครดิต ทว่าบริษัทเหล่านั้นไม่สนใจธุรกิจไมโครเพย์เมนท์ เขาจึงคิดที่จะหันไปร่วมมือกับบริษัทกระเป๋าเงินและบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์แทน จากนั้นเขาได้ก่อตั้งบริษัทร่วมกับคุณไอดัน เดช เพื่อคว้าโอกาสจากช่องว่างตลาดนี้

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TravelersBox ได้ที่ http://www.travelersbox.com/

ดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่
https://www.dropbox.com/sh/maa1d5km3co9xhi/AADcl-IU54YBnUv89kmm0a1ja?dl=0

อ้างอิง
[1] กระเป๋าเงินและบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงองค์กรการกุศลที่ร่วมรายการ อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ตู้คีออสของ TravelersBox ในสนามบินชางงีไม่รับฝากเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

เกี่ยวกับ TravelersBox

TravelersBox นำเสนอทางเลือกที่ทันสมัยให้แก่นักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางกลับประเทศ โดยเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้แลกเศษเหรียญและธนบัตรสกุลเงินต่างประเทศเป็นเงินฝากเข้าบัญชีออนไลน์อย่าง PayPal, Baidu, Yandex.Money, Qiwi, Neteller หรือใช้ซื้อบัตรของขวัญออนไลน์ (iTunes, Starbucks, JD.com, Grab taxi, Tokopedia และอื่นๆ) หรือนำไปบริจาคก็ได้เช่นกัน

TravelersBox ติดตั้งตู้คีออสตามสนามบินชั้นนำทั่วโลก ทั้งในสิงคโปร์ อิสราเอล ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ แคนาดา อิตาลี สหราชอาณาจักร และตุรกี โดยตู้คีออสของ TravelersBox ในแต่ละประเทศรับเงินสกุลของประเทศนั้นๆ รวมถึงเงินสกุลอื่นๆที่ได้รับความนิยมในพื้นที่

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170222/8521701060
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ