หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 558681
DigiValet เปิดดำเนินงานในอเมริกาเหนือ พร้อมแต่งตั้ง เดวิด โกลด์สโตน เป็นประธานภาคพื้นอเมริกา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/03/2017
10:32:59
223.27.216.162


DigiValet บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังโซลูชั่นแรกของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้บริการห้องพักผ่านแท็บเล็ต ซึ่งโรงแรมชั้นนำทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจ ประกาศเปิดดำเนินงานในอเมริกาเหนือ และทำพิธีเปิดสำนักงานในนครนิวยอร์ก พร้อมทั้งประกาศแต่งตั้งคุณเดวิด โกลด์สโตน ผู้บริหารที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมการบริการท่องเที่ยว เป็นประธานประจำภาคพื้นอเมริกา

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/473373/David_Goldstone_digivalet_image.jpg )
(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/469370/DigiValet_Guest_Room_Solution_Logo.jpg )

คุณราหุล ซาลเกีย ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ DigiValet กล่าวในโอกาสนี้ว่า "ผมดีใจที่เราได้ตั้งสำนักงานขึ้นในอเมริกาเหนือ และรู้สึกยินดีที่ได้ เดวิด โกลด์สไตน มาเป็นประธานประจำภาคพื้นอเมริกา เดวิดมาร่วมงานกับ DigiValet ด้วยผลงานความสำเร็จอันเยี่ยมยอดตลอดระยะเวลากว่าสองทศวรรษในด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการบริการ อีกทั้งยังมีเครือข่ายความสัมพันธ์ที่ดีในอุตสาหกรรมนี้อย่างที่ไม่มีใครเทียบได้"

"ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ DigiValet ในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังขยายธุรกิจและเตรียมรุกตลาดอเมริกาเหนือต่อเนื่อง พร้อมๆกับที่เจ้าของโรงแรมและแบรนด์ท่องเที่ยวต่างกำลังมองหาหนทางใหม่ๆ ในการดึงดูด สร้างความพึงพอใจ และรักษาฐานลูกค้าเอาไว้ ความสามารถของ DigiValet ในการมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ระดับโลกให้กับผู้เข้าพัก ตลอดจนสิทธิประโยชน์และข้อเสนออีกมากมาย จะทำให้เรากลายเป็นหุ้นส่วนที่อุตสาหกรรมต้องการ" คุณโกลด์สโตนกล่าว

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ DigiValet คุณโกลด์สโตนเคยดำรงตำแหน่งบริหารระดับอาวุโสหลายตำแหน่งในแวดวงการท่องเที่ยว และยังเคยได้รับรางวัล John Whitaker Award อันทรงเกียรติ จากการอุทิศตนและการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรมโรงแรม

เกี่ยวกับ DigiValet

DigiValet เป็นโซลูชั่นแรกของโลกที่มอบประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมอย่างเต็มรูปแบบ โดยช่วยให้แขกที่เข้าพักในโรงแรมสามารถใช้บริการภายในห้องและบริการต่างๆของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการปรับอุณหภูมิห้อง แสงไฟ ร่มเงา ไปจนถึงการควบคุมโทรทัศน์ การเลือกภาพยนตร์ด้วย Netflix การสตรีมคอนเทนต์จากสมาร์ทโฟน ตลอดจนการสั่งอาหาร การจองสปา การจองโต๊ะในร้านอาหาร ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถสั่งการจากแท็บเล็ตที่อยู่ในห้องหรือผ่านทางสมาร์ทโฟนของผู้เข้าพัก

DigiValet ทำให้โรงแรมมีเทคโนโลยีล้ำสมัยในการแปลงโฉมและปรับแต่งประสบการณ์การใช้บริการในห้องพักให้ตรงตามความต้องการและความพึงพอใจของแขกแต่ละราย ตลอดจนมีข้อมูลการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) เพื่อนำไปใช้ในการปรับปรุงบริการให้เหมาะสมกับผู้เข้าพัก DigiValet มีสำนักงานและทีมสนับสนุนอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีการติดตั้งโซลูชั่น DigiValet ในห้องพักมากกว่า 12,000 ห้อง และจะเพิ่มขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2551 DigiValet ได้กลายเป็นโซลูชั่นภายในห้องพักที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมหรูชั้นนำทั่วโลก ซึ่งรวมถึง The Armani Hotels, St. Regis, Andaz By Hyatt, ITC Hotels, Corinthia Hotels, Sofitel SO, The Address Hotels, The Oberoi Hotels

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.digivalet.com

สื่อมวลชนติดต่อ: anuradha.paraskar@digivalet.com

ที่มา: DigiValet
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ