หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 558771
สตาร์เวลล์ การ์เด้น โฮม ที่พักธรรมชาติสุดเลิศ!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
BIGPOTTER

07/03/2017
10:43:48
171.98.34.14


ที่พักธรรมชาติสุดชิล วิวสวยได้ใจ บรรยากาศดีเวอร์
?สตาร์เวลล์การ์เด้น โฮม รีสอร์ท?

สัมผัสนิยามของธรรมชาติเพลิดเพลินกับกิจกรรมนานาชนิด สัมผัสบรรยากาศที่บริสุทธิ์บนทิวเขาอันเขียวขจี จะปลดปล่อยคุณให้หลุดพ้นจากวิถีของความวุ่นวาย ผ่อนคลายกับการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอีกรสชาติ สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ปั่นจักรยานชมบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ก่อนกลับเก็บความประทับใจด้วยการแวะ น้ำตกห้วยใหญ่สวนห้อม ชมดอกเบญจมาศ ลิ้มรสองุ่นสดจากไร่ ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ แห่งท้องทุ่งและขุนเขา คือสุดยอดของสวิสเซอร์แลนด์แดนอิสาน

ในเขตที่สวยงามอย่าง วังน้ำเขียว สตาร์เวลล์ การ์เดนโฮม วังน้ำเขียว รีสอร์ท ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านกิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว, ความโรแมนติค, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ เขาใหญ่ โรงแรมตั้งอยู่ 76.6 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

สตาร์เวลล์การ์เด้นท์โฮม รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งธุรกิจในเครือบริษัท สตาร์เวลล์ ที่ให้บริการห้องพัก ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เป็นแหล่งโอโซนอันอับ 7 ของโลก ซึ่งได้รับการขนานนามว่า ?สวิสเซอร์แลนด์แดนอีสาน? ทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่สูง ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบพาโรนามา 360 องศาอยู่ท่ามกลาง ขุนเขา และสายหมอก จึงทำให้มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อีกทั้งมีรูปแบบห้องพักหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสรรค์ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ห้องพักสไตล์บาหลี, สไตล์บูติค และสไตล์ทรอปิคอล, บ้านพักเดี่ยวไม้สักทองท่ามกลางธรรมชาติ และเรือนรับรองหลังใหญ่ ในเรือนไม้สไตล์บาหลี

นอกจากนี้ ยังมีห้องประชุมสัมมนา เพื่อรองรับการประชุมขนาดใหญ่ ลานเอนกประสงค์สำหรับงานจัดเลี้ยง และจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความงามของสตาร์เวลล์การ์เด้นท์โฮม ?ที่พักในฝัน สวรรค์บนดิน? นี้เอง จึงทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าที่เข้าใช้บริการมาจนถึงปัจจุบัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัว ลานอาหารสำหรับปิ้งย่าง ห้องสัมมนา คาราโอเกะ โปรแกรมการท่องเที่ยวและรับจัดกิจกรรมกลุ่มสันทนาการ และสำหรับการเตรียมพร้อม เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆปี

สำหรับการเดินทางมายังอำเภอวังน้ำเขียว ก็มีหลายเส้นทางให้เลือก อาทิ จากกรุงเทพฯ เข้าถนนมิตรภาพ ถึง อ.ปากช่อง เลี้ยวเข้า ถนนธนรัชต์ (เส้นทางขึ้นเขาใหญ่) ก่อนถึงด่านเก็บเงินขึ้นเขาใหญ่ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายไป อ.วังน้ำเขียว ประมาณ 80 กม. เส้นทางไกลกว่าแต่วิวทิวทัศน์เลียบเขาใหญ่สวยงามมาก หรืออีกเส้นทางจะเลือกมาจากกรุงเทพฯ เข้าถนนมิตรภาพ จนเลยเขื่อนลำตะคอง จะเป็นสี่แยกไปชัยภูมิ หรือ อ.ด่านขุนทด ให้เลี้ยวเข้า อ.ปักธงชัย จาก อ.ปักธงชัย ระยะทางประมาณ 75 กม.

อย่างไรก็ตาม สตาร์เวลล์ การ์เดนโฮม วังน้ำเขียว รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เขาใหญ่ หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, พนักงานต้อนรับบริการเต็มที่และเต็มใจ และติดต่อสอบถาม สำรองห้องพักได้ที่ 081-9679456 ID Line : stgstarwell Admin : Noolek
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ