หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 559013
ดีไซเนอร์ชื่อก้องจับมือสถาปนิกมือพระกาฬเนรมิตงานออกแบบอสังหาฯสุดประทับใจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/03/2017
13:14:54
134.236.17.61


ฌอง-ปอล แคสเซีย มีความภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือกับ มันเฟรด เธียร์รี่ มูแกลร์ หนึ่งในนักออกแบบผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในศตวรรษที่ 21

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

https://www.multivu.com/players/uk/8059951-thierry-mugler-teams-up-jean-paul-cassia/

ฌอง-ปอล แคสเซีย และ มันเฟรด เธียร์รี่ มูแกลร์ ได้ตัดสินใจสร้างความร่วมมือด้านการออกแบบอสังหาริมทรัพย์อันเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะรังสรรค์โครงการต่าง ๆ ผ่านการผสานพลังแห่งความอัจฉริยะสุดสร้างสรรค์ของมันเฟรด เข้ากับความสามารถในการเนรมิตและพลิกแพลงผลงานอันเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของฌอง-ปอล

ด้วยความพร้อมในการเนรมิตบูติคโฮเทลและที่อยู่อาศัยชั้นเยี่ยม ภายใต้เอกลักษณ์ของ "MUGLER HOTELS, RESORTS & RESIDENCES" แคสเซียจะนำเสนอไหวพริบและประสบการณ์อันโดดเด่นของมันเฟรดในฐานะผู้กำกับ นักออกแบบแฟชั่น ช่างภาพ เจ้าของแบรนด์น้ำหอม นักออกแบบเวทีและเครื่องแต่งกาย ออกมาในรูปแบบของดีไซน์เฉพาะตัวที่เพิ่มมูลค่าให้กับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แขกผู้เข้าพัก เจ้าของ รวมถึงนักลงทุน ได้อย่างน่าประทับใจ

ความสามารถด้านการออกแบบซึ่งนำความฝันและจินตนาการมาสู่สาธารณชนของมันเฟรดอันมีอยู่อย่างล้นเหลือนี้ จะแผ่อิทธิพลต่อโครงการด้านการบริการและที่พักอาศัยแบบผสมผสานภายใต้เอกลักษณ์ของ "MUGLER HOTELS, RESORTS & RESIDENCES" โดยลูกค้าของโรงแรมทุกแห่ง รีสอร์ททุกที่ และบ้านทุกหลังในโครงการนี้จะเข้าถึงดนตรี ความบันเทิง รวมถึงแหล่งพบปะทางสังคมและวัฒนธรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมธุรกิจการแสดงของมันเฟรดด้วย

มันเฟรด เธียร์รี่ มูแกลร์ เปิดเผยถึงบทบาทใหม่ที่ได้รับในฐานะนักออกแบบแนวคิดและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ว่า:

"ผมเลือกใช้แฟชั่นในการแสดงออกถึงตัวตนของผมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้มาโดยตลอด แต่ในขณะเดียวกันก็พบว่ามันยังไม่เพียงพอ การออกแบบโรงแรม ที่พัก และโครงการเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งในความสนใจของผม และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณฌอง-ปอล ผมเองรู้สึกประทับใจในผลงานและวิธีการออกแบบของเขา พวกเราตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานซึ่งบอกเล่าเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับนักพัฒนาทุกท่าน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการสรรค์สร้างแรงบันดาลใจและยกระดับจิตวิญญาณของมวลมนุษยชาติ"

ด้าน ฌอง-ปอล แคสเซีย เพิ่มเติมว่า:

"ผมเองก็รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณมันเฟรด ประสบการณ์การทำงานอันโดดเด่น รวมถึงวิสัยทัศน์ด้านการออกแบบของเขาได้เข้ามาเติมเต็มสิ่งที่ผมตามหามาตลอด นั่นก็คือความสามารถในการเล่าเรื่องราวอันยอดเยี่ยมซึ่งสะท้อนออกมาในยุคของเรา อีกทั้งยังฝากผลงานอันโดดเด่น ประสบการณ์ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความหมาย และคุณค่าอย่างแท้จริง โดยความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปแบบที่ไม่มีใครเทียบของมันเฟรดนี้นำไปสู่การออกแบบผลงานทางด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในอันยั่งยืนเหนือกาลเวลา ซึ่งจะมอบความสุขที่แท้จริงแก่ผู้ที่ได้เข้ามาสัมผัส"

เกี่ยวกับ +Cassia

+Cassia คือผู้ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบเฉพาะด้านซึ่งมอบบริการด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน การสร้างแบรนด์ และการทำการตลาดระดับรางวัล แก่นักพัฒนามากประสบการณ์ที่เล็งเห็นคุณค่าของการขับเคลื่อนวิวัฒนาการแห่งอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบัน

ติดต่อสอบถาม

นักพัฒนาสามารถติดต่อได้ที่ MUGLER.projects@cassia.global

สื่อมวลชนสามารถติดต่อได้ที่ MUGLER.press@cassia.global

อีเมลผู้จัดการของคุณมูแกลร์: jb.rougeot@me.com

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/476839/Cassia_Mugler_Partnership.jpg )

วิดีโอ: https://www.multivu.com/players/uk/8059951-thierry-mugler-teams-up-jean-paul-cassia

ที่มา: +Cassia
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ