หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 559159
RCI ต้อนรับรีสอร์ทใหม่กว่า 170 แห่งเข้าร่วมเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทในปี 2559

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/03/2017
22:21:36
49.49.244.238


เฉพาะช่วงไตรมาส 4 ปี 2559 RCI ได้เพิ่มรีสอร์ทกว่า 65 แห่งเข้าสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระดับโลก ที่มีรีสอร์ทในเครือรวมกว่า 4,300 แห่ง

RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) ได้เพิ่มรีสอร์ทใหม่กว่า 170 แห่งเข้าสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทของบริษัทในปี 2559 โดยรีสอร์ทเหล่านี้มาจากทุกทวีปทั่วโลก และรีสอร์ทบางแห่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

http://photos.prnasia.com/prnvar/20141219/8521407668LOGO

กอร์ดอน เกอร์นิค ประธานของ RCI เปิดเผยว่า "เราภูมิใจกับปริมาณและคุณภาพของรีสอร์ทที่เพิ่มเข้ามาในเครือข่ายแลกเปลี่ยนของ RCI ในปีนี้ การร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมช่วยให้สมาชิก 3.8 ล้านรายของเราสามารถวางแผนท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างที่ฝัน"

ในปี 2559 RCI เติบโตอย่างแข็งแกร่งในละตินอเมริกา โดยมีการเพิ่มรีสอร์ทใหม่ถึง 60 แห่งทั่วภูมิภาค หนึ่งในนั้นคือ Grand Velas Los Cabos ในเมืองคาโบ ซาน ลูคัส ประเทศเม็กซิโก ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สวยงามและมีสระว่ายน้ำริมทะเลคอร์เทซถึง 3 สระ นอกจากนี้ เด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการหลากหลายรูปแบบ นับเป็นรีสอร์ทที่ตอบโจทย์ความต้องการของแขกทุกเพศทุกวัย

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกก็มีการเติบโตอย่างมากเช่นกัน ด้วยจำนวนรีสอร์ทที่เพิ่มขึ้นเกือบ 30 แห่ง โดยมีรีสอร์ทในเครือ Cest le vie Resort Izumigo เพิ่มเข้ามาถึง 3 แห่ง หนึ่งในนั้นคือ Hotel Ambient Izukogen Annex ในจังหวัดชิซุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ตากอากาศที่โด่งดังจากออนเซน (บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ) ชายฝั่งทะเลสวยงาม และวิวภูเขาไฟฟูจิอันตระการตา โดยทางรีสอรท์เปิดให้แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าใช่บ่อน้ำพุร้อนภายในรีสอร์ทได้ทุกเมื่อ

ในโซนยุโรป จำนวนรีสอร์ทใหม่ในเครือข่ายของ RCI ก็เพิ่มขึ้นมากเช่นเดียวกัน หนึ่งในนั้นคือ My House Holiday Village ในเมืองมูลา ประเทศตุรกี ซึ่งเป็นบ้านพักที่สร้างจากหินและปูน ทอดตัวอยู่บริเวณเนินเขาที่มองเห็นวิวทะเลอีเจียนอย่างเต็มตา รีสอร์ทแห่งนี้มีแสงแดดตลอดทั้งปีไม่ว่าจะในฤดูร้อนหรือฤดูหนาว จึงเป็นจุดหมายปลายทางอันสมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับความหลากหลายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม รวมถึงสภาพอากาศอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน

The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูของ RCI ได้เพิ่มรีสอร์ทแห่งใหม่อย่าง Tonopalo Private Residence Club เข้าสู่เครือข่าย โดยเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลสาบทาโฮ ในเขตทาโฮวิสต้า รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และมีหาดทรายทอดยาว 270 ฟุต ลงตัวอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภูเขาและหาดทรายซึ่งเอื้อต่อการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่นสกี สโนว์บอร์ด ปั่นจักรยาน และปีนเขา รวมถึงกิจกรรมทางน้ำอย่างการพายเรือคายัค กระดานคายัค และล่องเรือ นอกจากนั้นรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ที่พักขนาด 3-4 ห้องนอน ห้องครัว ระเบียงมองเห็นวิวทะเลสาบ และอื่นๆ ที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้าน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ RCI.com หรือ RCIAffiliates.com

เกี่ยวกับ RCI
RCI เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระหว่างประเทศ (vacation exchange) โดยมีรีสอร์ทที่อยู่ในเครือกว่า 4,300 แห่งในเกือบ 110 ประเทศ RCI เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนที่พักในปีพ.ศ.2517 เพื่อนำเสนอทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นและหลากหลายมากขึ้นให้แก่สมาชิก ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรก ได้มอบทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นให้แก่สมาชิกถึง 3.8 ล้านรายในแต่ละปี นอกจากนั้นยังมี The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่งใน 6 ทวีป ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยหรือกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ทั้งนี้ RCI เป็นบริษัทในเครือ Wyndham Destination Network และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข่าวของเรา หรือ rciaffiliates.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางเฟซบุ๊ก ยูทูบ และทวิตเตอร์

สื่อมวลชนติดต่อ
Steven Alessandrini
อีเมล: Steven.Alessandrini@rci.com
โทร. +1-(973)-753-8278
Valerie Oppelaar
อีเมล: Valerie.Oppelaar@rci.com
โทร. +1-(973)-753-7474

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141219/8521407668LOGO 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ