หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 559351
Ctrip Gourmet List เผยรายชื่อสุดยอดร้านอาหาร 200 แห่งในไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/03/2017
13:26:20
134.236.17.61


- ครอบคลุมจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวหลัก 4 แห่งของประเทศ

Ctrip Gourmet List คู่มือแนะนำร้านอาหารและแบรนด์ในเครือ Ctrip ผู้ให้บริการด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวชั้นนำของจีน ได้เปิดเผยรายชื่อสุดยอดร้านอาหาร 200 แห่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวหลัก 4 แห่งของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ กรุงเทพฯ ภูเก็ต และพัทยา ตามเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงอาหารกับวิถีชีวิตในจุดหมายปลายทางแต่ละแห่ง รายชื่อร้านอาหารที่มีการเปิดเผยล่าสุดทำให้ในขณะนี้ Ctrip Gourmet List ครอบคลุมร้านอาหารในจุดหมายปลายทาง 30 แห่งนอกตลาดจีน โดยร้านอาหารที่ผ่านการคัดเลือกด้วยคะแนนสูงสุดนั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุที่มีการค้นพบสถานที่รับประทานอาหารรสเลิศมากขึ้น

รายชื่อร้านอาหารซึ่งแบ่งออกเป็น 4 จุดหมายปลายทางนี้ นำเสนอเมนูอาหารหลากหลาย อันเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมด้านอาหารที่อุดมสมบูรณ์ของไทย โดยมีตั้งแต่ร้านอาหารไทยแบบดั้งเดิม อาทิ ร้านสระบัวในกรุงเทพฯ ไปจนถึงร้านอาหารต่างชาติ เช่น อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก ผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่และนักท่องเที่ยวสามารถตรวจสอบรายชื่อร้านอาหารที่ดีที่สุดและนำเสนออาหารรสชาติดั้งเดิมอย่างแท้จริงจากทั้ง 4 จังหวัด/เมือง และตามหาสถานที่ตั้งของร้านอาหารได้อย่างรวดเร็วจากรายชื่อเหล่านี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170327/0861702934
คำบรรยายภาพ: หนึ่งในเมนูเลิศรสจากร้านอาหารสระบัว กรุงเทพฯ

รายชื่อร้านอาหารใหม่เหล่านี้สะท้อนถึงแผนการของ Ctrip Gourmet List ในการเดินหน้าขยายตลาดตลอดปี 2560 Ctrip เป็นบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) รายใหญ่ที่สุดของจีน และอาจกล่าวได้ว่าใหญ่ที่สุดของเอเชียแล้วในเวลานี้ โดยบริษัทมีแผนขยายการดำเนินงานไปยังตลาดต่างประเทศให้ครอบคลุมทั่วโลก Ctrip Gourmet List เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นสำคัญที่สุดของบริษัท ที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับแบรนด์ในแง่ของการสร้างความเชื่อมโยงกับนักท่องเที่ยวทั่วโลก การให้ความสำคัญกับความคาดหวังของนักเดินทางที่ไปเยือนสถานที่แห่งใหม่ หรือแม้กระทั่งการเดินทางไปยังสถานที่ที่คุ้นเคย ทำให้บริษัทเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการแนะนำสถานที่ที่นักเดินทางจะสามารถวางใจได้ว่าตนเองจะได้รับประทานอาหารที่ดี และได้นำความคาดหวังเหล่านี้มาบรรจุไว้ในกลยุทธ์ของ Ctrip จนก่อให้เกิดเป็นรายชื่อสุดยอดร้านอาหารเหล่านี้ ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2559 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชาวจีนหมายปองจะมาเยือนมากที่สุด โดยมีประเทศไทยเป็นประเทศยอดนิยม รายชื่อสุดยอดร้านอาหารจากทั้ง 4 พื้นที่ของประเทศไทยนี้ ไม่เพียงแต่จะมอบความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีนเท่านั้น แต่ยังจัดทำขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกสามารถอุ่นใจได้ว่าจะพบกับอาหารมื้ออร่อยและน่าประทับใจเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170327/0861702934
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ