หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 559666
เพชรสมุทรคีรี ฟัน เฟส ครั้งที่1 สงกรานต์นี้ 13-16 เมษายน ?เทศกาลแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/04/2017
16:25:45
223.27.216.162


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี เชิญเที่ยวงานในวันสงกรานต์ ?เพชรสมุทรคีรี ฟัน เฟส ครั้งที่ 1? ในวันที่ 13-16 เมษายนนี้ ณ จุดชมวิวชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เทศกาลงานท่องเที่ยว จากกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 2 ประกอบด้วยจังหวัดเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ สมุทรสาคร และสมุทรสงคราม โดยงานนี้จะจัดกิจกรรมให้สอดคล้องกับประเพณีของไทย เพื่อต้อนรับวันมหาสงกรานต์และวันครอบครัว ภายใต้ธีมงาน ?Family Fun Fest? ซึ่งภายในงานได้จัดโซนไว้สำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ
Laugh?โซนแห่งความสุขและเสียงหัวเราะ เปิดโลกแห่งจินตนาการไปกับกิจกรรมเพื่อทุกคนในครอบครัว พบกับการแสดงมายากลและมหัศจรรย์นิทานเพลง
Learn & Experience?โซนแห่งการเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ผ่านกิจกรรมที่เต็มไปด้วยสีสัน พบกับ การสาธิตเพนท์หน้า ประดิษฐ์หน้ากาก และให้ทุกคนได้ร่วมกิจกรรม DIY กัน
Local Proud?โซนแห่งความภาคภูมิใจของชาว เพชรสมุทรคีรี สะท้อนผ่านอาหาร สินค้า และภูมิปัญญาท้องถิ่น รับรองความสนุกสนานในการเดินเลือกซื้อสินค้ากว่า 160 ร้านค้า พร้อมแคมเปญร่วมสนุก ลุ้นรางวัลต่างๆ มากมาย
และ โซน Live...สุดมันส์กับเสียงเพลงจากศิลปินชั้นนำมากมายทุกวันงาน
วันที่ 13 เม.ย. ETC, SOMKIAT และ ชาติ สุชาติ
วันที่ 14 เม.ย. ไอซ์ ศรัณยู, แอมมี่ THE BOTTOM BLUES และ อ้น THE VOICE
วันที่ 15 เม.ย. เป๊ก ผลิตโชค, THE TOYS และ หนอยแน่ THE VOICE
วันที่ 16 เม.ย. THE MUSKETEERS, THE PARKINSON และ ฟิล์ม บงกช

พิเศษสุด...ตื่นตาตื่นใจกับพิธิเปิดสุดเจิดจรัส เต็มอิ่มกับแสง สี เสียง ในวันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน และขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่ SONGKRAN FEST. PARADE

ย้ำกันอีกครั้ง กับงาน ?เพชรสมุทรคีรี ฟัน เฟส ครั้งที่ 1 Family Fun Fest, Live Laugh and Learnเทศกาลแห่งความสุข เสียงหัวเราะและการเรียนรู้ ของทุกคนในครอบครัว? ณ จุดชมวิวชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ในวันที่ 13-16 เมษายน 2560 นี้ สงกรานต์นี้ไม่ควรพลาด
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ