หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 560056
Emaar Hospitality Group เปิดตัว 5 แอปใหม่ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของผู้เข้าพักโรงแรม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/04/2017
13:26:22
49.228.78.104


Emaar Hospitality Group เปิดตัว 5 แอปพลิเคชันใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของผู้เข้าพักโรงแรมในเครือ นับเป็นการพลิกโฉมอุตสาหกรรมโรงแรมสู่ยุคดิจิทัลในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/495055/Emaar_Hospitality_Group_5_Apps.jpg )

แอปดังกล่าวโดดเด่นจากแอปอื่นๆ ที่ใช้ตามโรงแรมทั่วไป เพราะมีการแยกแอปเฉพาะสำหรับโรงแรมแต่ละแบรนด์ และรับประกันว่าแขกผู้เข้าพักจะสามารถเชื่อมต่อกับทางโรงแรมได้อย่างสะดวกสบายผ่านโทรศัพท์มือถือ

การเปิดตัวแอปในครั้งนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ดิจิทัลใหม่ล่าสุดของ Emaar ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า โดยแนวคิด "mobile first" ผนวกกับความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการใช้เทคโนโลยีเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้านั้น จะเป็นตัวพลิกเกมในอุตสาหกรรมโรงแรม อนึ่ง แอปดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดริเริ่มด้านดิจิทัลโดย Emaar Hospitality Group

Emaar Hospitality Group เลือก Go Find It Technologies SA เป็นพาร์ทเนอร์ในการพัฒนาแอปสำหรับ Address Hotels + Resorts, Vida Hotels and Resorts, Rove Hotels, Palace Downtown และ Manzil Downtown

แอป Address Hotels + Resorts, Vida Hotels and Resorts, Palace Downtown และ Manzil Downtown เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ส่วนแอป Rove Hotels จะเปิดให้ดาวน์โหลดในเร็วๆนี้

โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "นี่คือประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญในการบุกเบิกกระแสดิจิทัลในอุตสาหกรรมโรงแรม ตั้งแต่นี้ไป ผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์อันน่าจดจำจากโรงแรมของเราด้วยความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว แอปดังกล่าวจะช่วยให้แขกสามารถเข้าถึงบริการของเราได้บนโทรศัพท์มือถือ ส่วนทางเราก็ได้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ จึงสามารถให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น"

แอปดังกล่าวมาพร้อมฟังก์ชั่นเหนือระดับ ทั้งระบบจองห้องพักโรงแรม การแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวรอบเมือง การใช้งานโซเชียลมีเดีย พร้อมการแจ้งข่าวสารต่างๆ เช่น การเชิญผู้ใช้งานเข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรม "U By Emaar" ของทางโรงแรม รวมถึงการแจ้งเตือนสิทธิพิเศษ และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับข้อมูลในส่วนของ City Guides ที่จัดทำขึ้นอย่างมืออาชีพและมีการอัพเดทสม่ำเสมอนั้น จะคิดเป็นสัดส่วนราว 30% ของคอนเทนต์ทั้งหมดในแต่ละแอป โดยโรงแรมแต่ละแบรนด์จะสร้างคอนเทนต์ของตัวเองเพื่อให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น ทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกในการประชาสัมพันธ์อีเวนต์ต่างๆ รวมถึงสิทธิพิเศษที่เกี่ยวข้อง

แอป Address Hotels + Resorts, Vida Hotels and Resorts, Palace Downtown และ Manzil Downtown ทั้งในระบบ iOS และ Android เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทาง App Store และ Google Play ส่วนแอป Rove Hotels จะเปิดให้ดาวน์โหลดเร็วๆนี้

ติดต่อ:
Kelly Home
ASDA'A Burson-Marsteller
โทร. +9714-4507-600
อีเมล: kelly.home@bm.com

ที่มา: Emaar Hospitality Group
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Cherry_12

01/05/2017
19:53:45
103.253.147.155
จะลองใช้ดู ถ้าใช้ดีจะบอกต่อ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ