หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 560214
เชฟโนบุ คว้ารางวัลทรงเกียรติ GQ Lifetime Achievement Award

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/05/2017
07:42:53
49.228.78.104


โนบุ มัตสึฮิสะ เชฟชื่อดังระดับโลก ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Lifetime Achievement Award ในงานประกาศรางวัล 2017 British GQ Food & Drink Awards ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้เกิดขึ้น 23 ปี หลังจากที่เชฟโนบุได้เปิดร้านอาหาร Nobu สาขาแรกในนิวยอร์ก

แรงบันดาลใจในการเปิดร้านสาขาแรกยังคงเป็นหัวใจของบริษัทมาจนถึงทุกวันนี้ ทั้งคุณภาพอันยอดเยี่ยม บริการชั้นเลิศ การตกแต่งร้านอย่างสวยงาม รวมถึงความรักและความทุ่มเทในการสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกคน เดิมทีเชฟโนบุตั้งใจเพียงว่าจะเปิดร้านอาหารดีๆ ในนิวยอร์กเพื่อให้ลูกค้าได้สังสรรค์และรับประทานอาหารอร่อยๆ และไม่เคยคาดคิดว่าจะกลายเป็นผู้พลิกอุตสาหกรรมร้านอาหารและการบริการอย่างทุกวันนี้

เชฟโนบุ, โรเบิร์ต เดอนิโร และเมียร์ เทเปอร์ ยังคงเป็นเพื่อนสนิทและเป็นหุ้นส่วนกันนับตั้งแต่เปิดร้านอาหาร จากนั้นในปี 2015 ทั้งสามได้ต้อนรับ เจมส์ แพคเกอร์ เข้ามาเป็นหุ้นส่วนและผู้ร่วมอุดมการณ์อีกคน เพื่อก้าวไปพร้อมกันในอีกหลายสิบปีข้างหน้า

ทั้งหมดได้เดินทางไปทั่วโลกเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์และแสวงหาแรงบันดาลใจในฐานะที่เป็นศิลปิน เจ้าของร้านอาหาร และนักธุรกิจ และประสบการณ์นี้เองที่เป็นรากฐานในการเปิดกิจการโรงแรม Nobu Hotels and Residences ในปี 2009 ซึ่งหลอมรวมความหรูหรา ความสนุกสนาน ความประณีต และความบันเทิงเข้าด้วยกันอย่างโดดเด่นและลงตัว

ปัจจุบัน Nobu เติบโตจนกลายเป็นอาณาจักรโรงแรมและร้านอาหารระดับโลก โดยมีร้านอาหาร 32 สาขา และโรงแรม 12 แห่งใน 5 ทวีป สำหรับโรงแรมเด่นในเครือประกอบด้วย Nobu Hotel Caesars Palace, Nobu Hotel City of Dreams และในปีนี้ยังมีการเปิดโรงแรมใหม่อย่าง Nobu Hotel Miami Beach และ Nobu Ryokan Malibu ขณะเดียวกันยังมีแผนเปิดตัวโรงแรมอีกหลายแห่งตามเมืองต่างๆ ได้แก่ อิบิซา ลอนดอน มาร์เบลลา ริยาด ชิคาโก ลอสคาบอส โทรอนโต และบาห์เรน ทั้งในปีนี้และปีหน้า

การจัดประชุมและจัดอีเวนต์ต่างๆ ที่โรงแรมและร้านอาหารในเครือ Nobu จะสร้างประสบการณ์อันไม่รู้ลืมให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานเลี้ยงวันเกิดที่ Nobu Villa ในลาสเวกัส การจัดประชุมทางการเงินและการแพทย์ หรือแม้กระทั่งการจัดคอนเสิร์ตที่ Nobu Hotel Miami Beach ทีมงานของเราก็พร้อมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจระดับวีไอพีให้แก่ลูกค้าทุกคน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ